Download Đấu Trường Chân Lý Mobile

Download game Đấu Trường Chân Lý Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Đấu Trường Chân Lý Mobile – hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được!. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Đấu Trường Chân Lý Mobile vng

Đấu Trường Chân Lý Mobile là một tựa game mobile cờ nhân phẩm với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành vng.

Đấu Trường Chân Lý Mobile – hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất. Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được!

Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Đấu Trường Chân Lý Mobile

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!!

Đặc biệt sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo. Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

IV. Download Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android, iOS

Tải game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên chợ ứng dụng

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Download Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Google Play

– Link download Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Đấu Trường Chân Lý )

Download Đấu Trường Chân Lý Mobile trên App Store

– Link download game Đấu Trường Chân Lý Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Đấu Trường Chân Lý )

V. Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile APK cho PC

– Link download dau-truong-chan-ly-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Đấu Trường Chân Lý Mobile.