Lối chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5

Long Tộc Thây Ma là đội hình DTCL lạ mắt với tài năng hack tiền. Long Tộc cung ứng lượng tiền bự để tăng cấp các tướng Thây Ma nhằm biến Tà Thú trở thành cơn ác mộng thực sụw. Cùng mày mò lối chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5

Đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hack tiền vô cùng tốt của Long Tộc.
  • Tà Thú được triệu hồi từ các tướng Thây Ma rất mạnh.
  • Có những tướng bậc thấp, thuận tiện tăng cấp lên 3 sao.

Điểm yếu

  • Đội hình dựa vào rất nhiều vào vũ trang.
  • Player cần nhặt Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Thây Ma.
  • Cần chia vũ trang cho các tướng Thây Ma để Tà Thú mạnh mẽ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Thây Ma DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú 4 sao

Tà Thú 4 sao

Đội hình Long Tộc Thây Ma chiếm hữu tài năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ. Hơn thế nữa, sau khi được triều hồi, Tà Thú là cơn ác mộng khi vừa có sát thương vừa có tài năng chống chịu. Kế bên đó, những quả trứng rồng mang lại nguồn kinh tế dồi dào cho đội hình của anh chị em, đáp ứng cho việc tăng cấp Thây Ma.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tiện dụng với Long Tộc và Thây Ma. Quý anh chị cần phải giữ lượng máu ở mức ổn định nhằm đáp ứng cho việc tăng cấp Tà Thú lên 4 sao. Vũ trang Ấn Thây Ma là điều kiện cần thiết để anh chị em hoàn thiện đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Thây Ma, 3 Long Tộc, 2 Đấu Sĩ, 2 Tiên Tộc, 2 Ma Pháp Sư, 2 Quân Đoàn.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Thây Ma để xoay bài nhé!

Thây Ma Sett

Thây Ma Sett

Vũ trang cần thiết

  • Sett:

Ấn Thây Ma

 Ấn Thây Ma

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Nunu:

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Kalista:

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Kalista, Sett và Brand một cách thuận tiện. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng Kalista và Sett kết hợp cùng những tướng bậc thấp khác để giữ máu. Đội hình được khuyên dùng bao gồm Aatrox, Kalista, Sett và Warwick.

Đây là một đội hình tương đối ổn định giúp anh chị em giữ máu ở mức bình yên trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, anh chị em cũng cần phải nỗ lực thu thập tiền để lên cấp sớm và cung cấp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt màn chơi 5, hãy lần lượt cung cấp Ashe, Zyra và thay thế Warwick, Aatrox bằng Nunu, Brand. Đội hình của anh chị em kích hoạt 3 Long Tộc, 3 Thây Ma và 2 Đấu Sĩ. Đây là một đội hình mạnh khi triệu hồi được Tà Thú và có tài năng hack tiền từ Long Tộc.

Với nguồn kinh tế từ chuỗi thắng và các quả trứng rồng, hãy thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa tất cả các tướng bậc 1 tới 3 lên 3 sao, hơn vậy là các tướng Thây Ma, trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, ở màn chơi 7, hãy chiêu mộ Ryze vào đội hình, đồng thời hãy lắp Ấn Thây Ma cho Sett để triệu hồi Tà Thú 4 sao từ mốc kích hoạt 5 Thây Ma.

Level 8, mảnh ghép sau cuối anh chị em còn thiếu chính là Kayle. Với cô nàng Thiên Thần này, anh chị em sẽ hoàn thiện đội hình với kích hoạt Tiên Tộc và Quân Đoàn. Sau cuối, hãy ghép cho các tướng chủ lực những vũ trang thích hợp để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được màn chơi 9, hãy loại bỏ Kayle và cung cấp bộ đôi Long Tộc còn lại là Heimerdinger và Udyr giúp anh chị em kích hoạt tối đa 5 Long Tộc nhằm tìm kiếm những mảnh vũ trang để ghép thêm vũ trang hoàn chỉnh cho đội hình.

Long Tộc Thây Ma là một sự lựa chọn vô cùng ấn tượng nhưng anh chị em không nên bỏ dở khi lựa chọn đội hình để dùng trong DTCL Mùa 5. Đội hình chiếm hữu lượng sát thương cực mạnh hơn vậy ở giai đoạn cuối trận khi có được Tà Thú 4 sao, qua đó có thể giúp anh chị em thuận tiện đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL