Top 10 tướng mạnh nhất LOL 11.4 có tỉ lệ thắng cao ở mọi địa điểm

Liên minh huyền thoại

Qua tới bạn dạng 11.4, các tướng không được ưa chuộng nhiều dần được quay về một cách mạnh mẽ. Với những món thiết bị được tận dụng tuyệt vời sẽ khiến cho các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn và tối ưu hơn. Hãy cùng xem trong bạn dạng 11.4 đang có những tướng meta nào mạnh nhé!

top 10 tướng meta

I. Gnar Mắt Xích Thượng Cổ

gnar

Gnar đang là vị tướng hot pick ở đường trên trong các trận đấu xếp hạng cũng như đấu giải. Với lợi thế là chất tướng tay dài, Gnar luôn gây áp lực với đối phương bằng cách cáu máu. Không những thế, Gnar còn rất khỏe khi ở trạng thái “to đùng”, và có độ cơ động vô cùng cao.

Với bảng ngọc Kiên Định cùng điểm ngã trợ Quyền Năng Bất Diệt, Gnar có tài năng cấu rỉa khá tốt ở giai đoạn đâu trận, khi đạt đủ lượng Nộ Gnar lại trở thành một quái vật với độ lì đòn ấn tượng!

Tài năng gây sát thương diện rộng và hiệu ứng không chế từ chiêu Wchiêu Cuối khi ở dạng Gnar Khổng Lồ.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Bộ thiết bị chống chịu vô cùng khỏe khi lao vào giao tranh, thiết bị Chùy Phản Kích sẽ giúp Gnar có thể tiếp cận được đối phương dễ dãi hơn, sau đó có thể dùng chiêu cuối một cách hiệu quả hơn.

Với nội tại thiết bị Thần Thoại từ Chùy Phản Kích, Gnar sẽ nhận được thêm vận tốc di chuyển tương ứng với mỗi món thiết bị Huyền Thoại còn lại.

Móng Vuốt Sterak sẽ giúp cho Gnar nhận được một lượng giáp ảo phệ khi lao vào giao tranh nhưng bị thấp máu, tăng tài năng sống sót tốt trong các pha combat phệ.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

gnar

Gnar đạt ngưỡng sức mạnh của mình vào giữa và cuối trận đấu, với một lượng chống chịu khá là cao của dạng Gnar to đùng, Gnar có thể bay vào mở giao tranh một cách dễ dãi, dùng chiêu cuối để hất đối phương vào tường cũng như hất về số đông sẽ khiến thế trận của đối phương vỡ tan.

Một điều cần chú ý để chơi Gnar hiệu quả là trước khi dùng Dịch Chuyển hãy khóe léo tích lượng nộ thích hợp để khi đảo đường có được toàn cục lợi thế từ bộ chiêu thức của anh chị em.

II. Shen Mắt Hoàng Hôn

shen

Shen là vị tướng có cách chơi rất khó chịu, vừa gây sát thương khỏe, vừa có thể bảo vệ các số đông. Kĩ năng tấn công theo phần trăm máu gây rất nhiều gian khổ cho các vị tướng đấu sĩ đối phương, ngoài ra còn có tài năng khiêu khích cực khó chịu có thể phối hợp với rừng để hạ gục đối phương.

Bộ Vũ trang mới mùa 11 cho phép Shen có nhiều sát thương hơn trong khi lên thiết bị chống chịu.

Về cuối trận đấu Shen trở thành một Tanker đúng nghĩa khi có thể chặn đòn tấn công đối phương, khiêu khích nhiều mục tiêu và bảo kê số đông rất tốt với Nhất Thống.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Khiên Thái Dương là món thiết bị rất thích hợp với Shen, nó giúp hắn có thể gây được lượng sát thương dài lâu và có tài năng chống chịu cao. Ngoài ta, Rìu Đại Mãng Xà còn giúp hắn có thể gây sát thương lan, có thể dọn lính rất nhanh.

Lượng chống chịu rất phệ khi chiếm hữu những món thiết bị huyền thoại và có thể tăng rất nhiều kháng phép với món thiết bị Giáp Thiên Nhiên, cũng như phản lại lượng sát thương trong giao tranh với Giáp Gai.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

shen

Giai đoạn đầu và cuối trận là lúc Shen thể hiện được sức mạnh của mình với những pha gây hiệu ứng khống chế khó chịu, ngoài ra còn gây một lượng sát thương không kém gì các tướng khác. Với những tình huống đi đẩy lẻ gây áp lực cho đối phương về cuối trận, Shen có thể giúp số đông gặp nguy hại với chiêu cuối, cũng như có thể lật ngược tình thế.

III. Graves Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

graves

Graves chiếm hữu sức mạnh cực kỳ phệ với tài năng dọn rừng chóng vánh, sức chống chịu cao với tài năng tăng giáp, dù rằng tầm tấn công hơi ngắn tuy nhiên Graves lại chiếm hữu lượng sát thương cực cao, có thể sốc dame đối phương bất cứ lúc nào.

Tài năng dọn quái rừng từ sớm là một lợi thế rất phệ để Graves trở thành một địa điểm gánh team cực mạnh. Graves vừa có thể đạt được ngưỡng sức mạnh từ rất sớm và đi gank hỗ trợ số đông mạnh mẽ.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Cung Phong Linh sẽ giúp cho Graves có thể đuổi theo mục tiêu cũng như áp sát mục tiêu dễ dãi hơn. Hình như, Súng Hải Tặc có thể giúp hắn ta kết liễu mục tiêu nhanh hơn khiến cho đối phương phải sợ hãi.

Lượng chí mạng cũng đóng góp rất phệ cho Graves, đã chiếm hữu sức sát thương phệ, cộng thêm lượng chí mạng cao, hắn ta sẽ là vị tướng không ai tấn công lại được.

Bộ thiết bị trên khá tối ưu cho Graves thiên hướng “rừng ăn thịt” với tài năng dồn sát thương và tài năng di chuyển vận tốc cao.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

graves

Graves hầu như đều mạnh ở tất cả các giai đoạn, với sức mạnh quá to phệ, hắn ta có thể bắt lẻ đối phương một cách dễ dãi chỉ với 1 khẩu pháo. Độ cơ động khá cao với các tài năng và các thiết bị mang theo, không những có sức mạnh phệ, Graves còn có tài năng chống chịu rất cao trong các pha giao tranh phệ.

IV. Kha’Zix Sát Thủ Hư Không

kha

Kha’Zix có tài năng dồn sát thương cực mạnh, chỉ một combo là đối phương bóc hơi. Tài năng dọn quái rừng cũng khá là nhanh với nội tại và có độ cơ động cao. Tài năng bắt lẻ đối phương rất lợi hại, ngoài ra tài năng tàng hình gây khó chịu cho đối phương.

Tài năng kết liễu đối phương khi mục tiêu bị cô lập là cực kỳ phệ. Những món thiết bị sát lực mùa 11 tỏ ra khá bá đạo và thích hợp với cách chơi Kha’Zix – Vốn đã khá mạnh mẽ từ những mùa trước.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Với lượng sát thương cực kỳ phệ, kết hợp với món thiết bị Dạ Kiếm DaktharrSúng Hải Tặc sẽ giúp Kha’Zix có thể hạ gục mục tiêu nhanh hơn và tàng hình kì vọng cơ hội để tiếp tục lấy mạng đối phương.

Bộ thiết bị tăng cho hắn ta một lượng sát lực phệ, khiến cho những pha dùng tài năng của Kha’Zix gây được sát thương cao hơn.

Vũ trang Dạ Kiếm còn cho hắn thêm tài năng giảm thời kì hồi chiêu tương ứng với những món thiết bị Huyền Thoại khác.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

kha

Sức mạnh của Kha’Zix đạt được khi ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, tài năng sốc sát thương rất mạnh mẽ, luôn bắt lẻ đối phương với nội tại. Độ cơ động khi được tăng cấp các tài năng của mình rất cao và tài năng tàng hình rất khó chịu, làm rối loạn đối phương.

Hãy tận dụng sức mạnh của Kha’Zix khi đã có Dạ Kiếm để sẵn sàng lăn cầu tuyết và giành thành tích nhé!

V. Galio Vệ Thần Demacia

galio

Lượng hiệu ứng khống chế rất nhiều gây gian khổ cho đối phương, không những thế, Galio rất cứng khi gặp các tướng pháp sư nhờ có lớp giáp phép quá dày. Tài năng dọn dẹp lính rất mạnh, chỉ cần 1 combo là hết lính và có thể cover các số đông từ rất xa.

Về cuối trận đấu, Galio vừa có tài năng chống chịu và sát thương cực ổn. Đây có thể là vị tướng có thể dùng để hỗ trợ số đông leo rank tốt.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Bộ thiết bị rất nhiều sát thương khiến cho Galio mạnh ngày càng mạnh hơn, Đai Lưng Hextech chính là máu chốt cho chuỗi combo sốc sát thương của Galio này.

Hình như, bộ thiết bị còn giúp cho Galio có thể tự bảo vệ mình và chống đỡ được một lượng sát thương của đối phương.

Nội tại của Đai Lưng Hextech giúp Galio có một lượng phệ điểm giảm tài năng hồi chiêu – Đây là chìa khóa dẫn tới sức mạnh của Galio.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

galio

Giai đoạn giữa và cuối trận chính là giai đoạn mạnh nhất của Galio, lượng sát thương gây ra trên diện rộng là rất nhiều. Tài năng chủ động mở giao tranh hoặc phá giao tranh với chiêu cuối rất ấn tượng, ngoài ra vận tốc hồi chiêu cũng khá nhiều nên các chuỗi khống chế được gây ra dài hơn.

VI. Ekko Cậu Nhỏ nhắn đảo lộn Thời Gian

ekko

Ekko có bộ kĩ năng khá cơ động, gây nhiều gian khổ cho đối phương. Lượng sát thương gây ra cũng rất nhiều kế bên đó việc đẩy lính cũng rất hiệu quả. Lượng khống chế trên diện rộng rất cao, ngoài ra sát thương trên diện rộng cũng khá là ấn tượng.

Tài năng dồn sát thương ấn tượng từ Ekko cũng là một điểm cộng, khi đủ lượng thiết bị Ekko có thể dễ dãi bốc hơi chủ lực đối phương chỉ với 2 chiêu thức.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Với một tướng sát thủ rất là cơ động như Ekko, việc lên full sát thương sẽ khiến cho đối phương khó thở. Sức sốc sát thương với việc chiếm hữu Đai Lưng HextechKiếm Tai Ương sẽ khiến cho đối phương phải e dè trước sức mạnh của hắn.

Ngoài lượng sát thương gây ra, Ekko còn có thể bảo vệ cho mình với Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ giúp cho hắn ta lao vào giao tranh nhưng không phải bị hạ gục chóng vánh.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

ekko

Ekko đạt ngưỡng sức mạnh của mình vào giữa và cuối trận đấu, khi đã chiếm hữu những món thiết bị thích hợp, hắn ta sẽ trở thành quái vật khó nhưng tấn công bại được. Ekko có thể kết liễu đối phương chóng vánh chỉ với một combo, ngoài ra hắn còn có thể hồi cho mình một lượng máu to đùng với chiêu cuối.

VII. Vayne Thợ Săn Bóng Đêm

vayne

Là một xạ thủ có lượng sát thương chuẩn gây ra nhiều nhất LMHT, cô có thể hạ gục bất cứ vị tướng nào dù cho tướng đó có cứng cáp tới đâu. Có tài năng làm choáng khống chế tốt, Vayne cực mạnh trong những pha tay đôi Solo ấn tượng.

Về cuối trận đấu Vayne càng thể hiện sự bá đạo của mình, kể cả các vị tướng chống chịu cũng không thể chịu nổi 6 phát bắn của Vayne.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Với thiết bị Móc Diệt Thủy Quái sẽ giúp cho Vayne gây ra một lượng sát thương chuẩn nhiều hơn, kế bên đó bộ thiết bị còn dồi dào vận tốc tấn công sẽ giúp cô nàng có thể kích hoạt sát thương chuẩn nhanh hơn.

Hình như thiết bị Thần Thoại Móc Diệt Thủy Quái còn cho Vayne thêm xuyên giáp tương ứng với số lượng thiết bị Huyền Thoại.

Nội tại chiêu W của Vayne lại rất thích hợp với thiết bị này, chỉ cần 3 đòn tấn công là có thể tiễn bất kì mục tiêu máu giấy ở cuối trận.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

vayne

Càng về cuối trận Vayne càng mạnh, cô là vị tướng carry team về cuối trận rất mạnh. Vayne có thể thả diều đối phương với tài năng Nhào Lộn di chuyển cực lính hoạt, kế bên đó chiêu cuối cũng góp phần cho Vayne có thể tàng hình gây gian khổ cho đối phương.

VIII. Jhin Nghệ Sĩ Tử Thần

jhin

Tài năng dọn dẹp lính nhờ vào sát thương siêu phệ của nội tại, Jhin cáu rỉa rất khó chiệu nhờ bộ tài năng có tầm rất xa. Lượng sát thương chí mạng gây ra cũng rất cao, càng về cuối trận Jhin càng mạnh. Vận tốc di chuyển vô cùng nhanh khi chiếm hữu chí mạng, có thể né các tài năng của đối phương dễ dãi.

Jhin với khi đã chiếm hữu Cung Phong Linh sẽ có độ cơ động rất tốt cộng với tầm tấn công xa từ Đại Bác Liên Thanh, có thể nói Jhin là vị tướng gánh team cực tốt.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Với chất tướng kém cơ động như Jhin, thiết bị Cung Phong Linh rất thích hợp với hắn, giúp hắn có thể đuổi theo đối phương và có thể dùng để né các tài năng khống chế.

Jhin có thể kết liễu kẻ địch chóng vánh nhờ vào bộ thiết bị rất nhiều chí mạng, kế bên đó Súng Hải Tặc là phần cần thiết để giúp hắn hạ gục nhanh hơn.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

jhin

Càng về cuối trận, sức mạnh của Jhin càng mạnh, việc chiếm hữu những món thiết bị chí mạng sẽ giúp cho hắn giống như một sát thủ. Chỉ với tư viên đạn Jhin sẽ làm đối phương bốc hơi chóng vánh, kế bên đó bộ tài năng tầm xa sẽ giúp hắn có thể cáu rỉa rất khó chịu. 

IX. Leona Bình Minh Rực Rỡ

leona

Leona có lượng hiệu ứng khống chế bậc nhất LMHT, bộ tài năng hầu hết là hiệu ứng khống chế. Kế bên đó còn có tài năng chống chịu rất tốt, hơn nữa Leona còn mở giao tranh cực hiệu quả, luôn gây áp lực cho đối phương khi đi đường.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Bộ thiết bị rất nhiều chống chịu, với Dây Chuyền Ironslari sẽ giúp cho các số đông được nhận một lớp giáp ảo khá phệ, chống đỡ được nhiều sát thương.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

leona

Giữa và cuối trận là ngưỡng sức mạnh của Leona, càng về sau cô nàng càng trở nên cứng cáp hơn kế bên đó, bộ tài năng của Leona có hồi chiêu nhanh hơn, gây ra các chuỗi khống chế hiệu quả hơn. Chủ động mở giao tranh với chiêu cuối sẽ khiến đối phương bất thần và không làm gì được.

X. Thresh Cai ngục Xiềng Xích

thresh

Có nhiều tài năng khống chế và gây hiệu ứng mạnh có thể khóa chết một mục tiêu chóng vánh, có thể giải cứu và bảo kê số đông cực tốt với Lòng Đèn. Nội tại thu thập linh hồn sẽ giúp lượng giáp của Thresh tăng lên đáng kể.

2. Bộ thiết bị

bộ trang bị

Bộ thiết bị thiền về hướng buff cho số đông nhiều hơn, Dây Chuyền Ironslari sẽ giúp cho các số đông chống đỡ được sát thương. Hình như, Dây Chuyền Chuộc Tội cũng giúp số đông hồi máu. Trong các giao tranh tổng, nó sẽ giúp số đông được nhận nhiều lợi thế hơn.

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

thresh

Thresh có tài năng mở giao tranh cực tốt với những pha móc đỉnh cao của mình, về cuối trận, lượng linh hồn trong nội tại sẽ giúp hắn có thể chống chịu cao hơn và chiếm hữu sát thương nhiều. Vận tốc hồi chiêu cao sẽ giúp cho Thresh dùng chuỗi hiệu ứng khống chế dễ dãi hơn và có thể bảo kê số đông nhiều hơn.

Các vị tướng có cách chơi rất linh hoạt, kế bên đó độ khó rất thấp, sẽ giúp cho các người chơi dễ dãi nhuần nhuyễn hơn. Lượng sát thương khủng khiếp, áp đảo kẻ địch liên tiếp,  sức sốc sát thương khủng khiếp khiền kẻ địch cũng phải e dè. Hãy để lại những ý kiến về bài viết này nhé!

Nguồn tham khảo: