Lối chơi đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn DTCL Mùa 5 | Ziggs Quân Đoàn

Ác Quỷ Quân Đoàn là đội hình có sự kết hợp mới lạ. Tưởng chừng nhì tộc hệ này chẳng liên quan tới nhau tuy nhiên sự kết hợp này khiến quý anh chị bất thần đấy. Hãy tưởng tượng Ziggs Quân Đoàn cầm nỏ sét giật điện liên tiếp bá đạo tới thế nào. Vậy lối chơi đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn DTCL Mùa 5 ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn

Đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình mạnh mẽ, dễ dãi áp đảo ngay từ đầu trận.
  • Tướng chủ lực Ziggs thuộc bậc thấp nên dễ lên 3 sao.
  • Ác Quỷ quay quay về trận đấu và tăng vận tốc tấn công nhanh.

Điểm yếu

  • Đội hình về cuối trận hơi thiếu sát thương.
  • Tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Sức mạnh hạn chế khi chỉ kích hoạt được 2 tộc hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Ziggs với 2 loại Dao Điện sẽ chẳng khác gì 1 con Pikachu

Ziggs với 2 loại Dao Điện sẽ chẳng khác gì 1 con Pikachu

Tâm điểm sức mạnh đội hình chính là Ziggs 3 sao được vũ trang Ấn Quân Đoàn, Dao Điện Statikk và Dao Điện Tà Ác Statikk. Với những vũ trang trên, Ziggs được tăng vận tốc tấn công đáng kể khi kích hoạt nội tại của 2 Dao Điện, Ziggs không ngừng gây sát thương diện rộng khiến kẻ địch dường như bất lực.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Xẻng Vàng sớm và khởi đầu tốt với các tướng Ác Quỷ, hơn vậy là có thể tăng cấp Ziggs 3 sao sớm. Kế bên Xẻng Vàng, quý anh chị cần phải nhặt được nhiều Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 4 Quân Đoàn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Mordekaiser là tướng chống chịu chính của đội

Mordekaiser là tướng chống chịu chính của đội

Vũ trang cần thiết

  • Ziggs:

Ấn Quân Đoàn

 Ấn Quân Đoàn

Dao Điện Statikk

 Dao Điện Statikk

Dao Điện Tà Ác Statikk

 Dao Điện Tà Ác Statikk

  • Mordekaiser:

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm súng Hextech

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Poppy, Kled, Leona và Ziggs một cách dễ dãi. Tỉ lệ hình thành của chúng rất cao ở giai đoạn này nên quý anh chị không cần sợ hãi về việc tìm kiếm. Với tứ vị tướng này, quý anh chị sẽ có được một đội hình 3 Ác Quỷ, 2 Hiệp Sĩ khá mạnh trong giai đoạn đầu.

Nhiệm vụ của quý anh chị trong giai đoạn này là tích được 50 vàng càng sớm càng tốt, để thực hiện chiến thuật slow roll ở các level 4,5,6. Khi dùng chiến thuật slow roll, quý anh chị không được lên level sớm và dồn toàn cục số vàng để thu thập lợi tức.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt level 5 và 6, hãy lắp vũ trang cho Ziggs, cung cấp thêm Kennen và Lulu vào đội hình. Tiếp đó, hãy thay thế Leona bằng Aatrox, lúc này quý anh chị đã có đội hình 5 Ác Quỷ 2 Quân Đoàn và đây cũng là lúc đội hình của quý anh chị chiếm ưu thế nhất.

Chính vì thế hãy dùng lượng vàng nhưng mà quý anh chị kiếm được để tăng cấp những vị tướng 1 – 2 vàng trong đội hình lên 3 sao. Cần thiết hơn hết là quý anh chị cần phải chiếm hữu Ziggs 3 sao trước khi tiến tới giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt được level 7 và 8, hãy lần lượt cung cấp thêm nhì vị tướng Quân Đoàn còn lại là Riven và Mordekaiser, tăng cấp chúng lên 2 sao để hoàn thiện đội hình. Nỗ lực tăng cấp những tướng 1 – 2 vàng còn lại trong đội hình lên 3 sao vừa tăng sức mạnh, vừa làm đẹp đội hình hoàng kim nhé.

Lời khuyên và mẹo

Bố trí Kennen và Lulu bao quanh Ziggs để bảo kê vị tướng chủ lực này giúp hắn có thể dễ chịu ném bom, giật điện liên tiếp trong giao tranh. Đặt Mordekaiser cao nhất ở tuyến trên vì hắn ta có độ chống chịu ấn tượng nhất trong đội hình, có thể trụ rất lâu trong trận đánh.

Với lượng vận tốc tấn công vô hạn khi các Ác Quỷ quay về từ cổng địa ngục kết hợp lượng vận tốc tấn công tăng dần theo thời kì của Quân Đoàn sẽ giúp quý anh chị có được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này. hãy thử và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5