Yasuo DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Yasuo mạnh nhất và mẹo chơi

Một trong những nghi vấn được nhiều người quan tâm là sau một mùa 4 càn lướt khắp các bàn cờ, liệu Yasuo còn tiếp tục sinh ra trong DTCL mùa 5? Câu trả lời là có. Không những vậy, Yasuo còn sinh ra với diện mạo hoàn toàn mới, khả năng và chỉ số được upgrade vượt bậc. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Yasuo DTCL 5 và mẹo chơi hiệu quả nhất.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của

Cùng tò mò ngay sức mạnh của “Đấng” Yasuo trong DTCL 5 qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý60108194
Vận tốc tấn công111
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Yasuo DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý: Với món thiết bị này, khi mở đầu trận đấu Yasuo sẽ có thêm 40 sát thương vật lý và phép thuật hoặc được tăng thêm 40% tài năng hồi máu từ đòn tiến công vật lý cơ bản và tiến công phép thuật cơ bản.

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần: Giáp Thiên Thần sẽ giúp Yasuo được hồi sinh lại một lần trong trận đấu. Qua đó, giúp vị tướng này tồn tại lâu hơn trên bàn cờ và gây được nhiều sát thương hơn cho kẻ địch.

Cuồng cung Runaan

 Cuồng cung Runaan: Với Cuồng Cung Runaan, đòn tiến công của Yasuo sẽ có thể trúng cùng lúc 2 mục tiêu, mục tiêu thứ 2 bị trúng đòn chỉ phải chịu 80% sát thương vật lý từ vị tướng này. Tuy nhiên, hiệu ứng đòn tấn công sẽ được tích luỹ trên cả nhì mục tiêu cùng lúc.

2. Vũ trang tình huống

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo có thể được dùng để thay thế cho Giáp Thiên Thần, nhằm giúp Yasuo sau khi dùng khả năng có thể chóng vánh tích luỹ được nhiều điểm sát thương chuẩn cộng dồn hơn nhờ vào hiệu ứng tăng 6% vận tốc tấn công với mỗi đòn tiến công nhưng vị tướng này tung ra. .

Kế bên đó,

Áo choàng thuỷ ngân

Áo Choàng Thuỷ Ngân cũng có thể được dùng để thay thế cho Giáp Thiên Thần để giúp Yasuo có được 10 giây miễn khống chế kể từ khi trận đấu mở đầu. 

Bên cạnh đó quý anh chị cũng có thể dùng

Huyết Kiếm

Huyết Kiếm thay thế cho Giáp Thiên Thần. Với món thiết bị này, Yasuo sẽ có thêm 40% tỉ lệ hút máu nhờ đòn tiến công vật lý. Đồng thời trong lần trước hết lượng máu giảm xuống dưới 40%, Yasuo sẽ nhận được một lớp lá chắn tương đương với 40% lượng máu tối đa của vị tướng này, lớp lá chắn sẽ có hiệu lực trong vòng 5 giây.

II. Các đội hình Yasuo mạnh nhất

Yasuo có thể được sử dụng phối hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Yasuo có thể được dùng phối hợp trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Yasuo DTCL

Yasuo dựa vào rất nhiều vào thiết bị sát thương cũng như vận tốc tấn công. Chính vì thế, trong những vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy nỗ lực tích luỹ, tìm kiếm cho Yasuo những mảnh thiết bị thích hợp, ghép những món thiết bị chuẩn cho Yasuo trong giai đoạn về sau.

Trong giai đoạn sau của trận đấu, Yasuo chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 và 3 sao. Chính vì thế, quý anh chị cần có chiến thuật làm kinh tế thật tốt, nhằm roll được Yasuo 3 sao ở cuối trận.

Hệ Quân Đoàn giúp Yasuo có được lượng tốc tấn công rất phệ. Nếu không thể tìm được cho Yasuo những món thiết bị vận tốc tấn công, hãy nỗ lực tìm và kết hợp những vị tướng Quân Đoàn khác với Yasuo nhằm kích hoạt hệ này và bù đắp vận tốc tấn công cho Yasuo. 

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn sử dụng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Có nhiều mẹo không giống nhau để quý anh chị dùng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Với việc được tăng sức mạnh với tài năng gây sát thương chuẩn sau khi dùng khả năng, Yasuo DTCL mùa 5 thật sự là một trong những vị tướng gánh team vô cùng mạnh mẽ. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của quý anh chị về Đấng nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL