Lối chơi đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 | Garen Thần Vương

Một trong nhị vị thần hình thành trong đội hình DTCL của mùa giải mới, Garen tỏ ra cực kỳ cứng cáp trước mọi nguồn sát thương của kẻ địch. Cùng tìm hiểu sức mạnh Darius qua lối chơi đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 sau đây.

Đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Garen là tấm khiên vững chắn ở hàng phòng thủ.
  • Nguồn sát thương dồi dào Karma và Thần Sứ.
  • Tiên Tộc mang lại tài năng miễn nhiễm khống chế.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực chỉ hình thành ở giai đoạn cuối trận.
  • Gamer phải xoay bài liên tiếp ở đầu và giữa trận.
  • Karma và Garen cần những thiết bị thích hợp.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Garen Thần Vương

Garen Thần Vương

Đội hình này dùng Thần Vương Garen để tạo ra một hàng phòng ngự vững bền ở tuyến đầu. Garen không thể bị hạ gục khi nhận thêm hiệu ứng hồi phục từ Thần Sứ, tài năng của Taric và tấm vé bảo hiểm bất tử của Kayle. Karma cung cấp nguồn sát thương phép từ xa hỗ trợ Garen dứt điểm mục tiêu chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với Hiệp Sĩ, tìm thấy Garen sớm cùng những thiết bị thích hợp dành cho hắn. Karma cũng là nhân tố cần thiết đưa đội hình này tới thành quả. Nếu may mắn tập hợp 6 Hiệp Sĩ, anh chị em có thể dùng đội hình Hiệp Sĩ ở giai đoạn cuối trận.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Tiên Tộc, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Ma Sứ Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Karma Thần Sứ

Karma Thần Sứ

Vũ trang cần thiết

  • Garen:

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ x2

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

  • Karma:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng ngay các tướng Hiệp Sĩ để phòng thủ và giữ máu. Leona, Poppy, Nautilus và Thresh đều là những tướng Hiệp Sĩ bậc thấp nhưng mà anh chị em có thể tìm kiếm chúng rất thuận tiện.

Lên level 4 sớm để mở đầu chuỗi thắng và tạo lợi thế sớm trước những tình địch khác. Với sức mạnh của 4 Hiệp Sĩ, đội hình của anh chị em thuận tiện bước vào chuỗi thắng khi chiếm hữu tài năng chặn sát thương từ kẻ địch. Lên tiếp level 5 để duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở đầu xoay chuyển đội hình của anh chị em để tạo nguồn sát thương chính. Trước tiên, hãy loại bỏ Leona, Poppy và cung cấp Nidalee, Riven để kích hoạt Thần Sứ. Đây là nhị tướng gây sát thương khá tốt của tộc Thần Sứ.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của anh chị em ra sao. Sau đó, anh chị em tiếp tục chiêu mộ Yasuo và Morgana vào đội hình để kích hoạt thêm Ma Sứ. Yasuo tấn công cặp cùng Riven và kích hoạt Quân Đoàn tăng vận tốc tấn công cho nhị vị tướng này.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tập trung tìm kiếm những quân cờ bậc 4 trong đội hình. Karma và Taric là nhị vị tướng nhưng mà anh chị em cần phải chiếm hữu trong đội hình ở cấp 7. Hơn vậy là Karma vì cô nàng là tướng chủ lực sát thương trong đội hình.

Sau khi hoàn tất, hãy mau chóng lên level 8 để tìm kiếm những tướng bậc 5. Sự hình thành của Garen sẽ kích hoạt mức 4 của Thần Sứ cũng như Hiệp Sĩ. Sau cùng là Kayle để đảm bảo tài năng sống sót cho tuyến đầu cũng như sản xuất sát thương diện rộng.

Lời khuyên và mẹo

Karma và Garen chỉ hình thành ở giai đoạn cuối trận. Thế nên, anh chị em cần phải có chiến thuật thu thập vàng và lên cấp thật nhanh trước những người chơi khác nhằm tìm kiếm Karma và Garen thuận tiện hơn.

Đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 chiếm hữu tấm khiên mang tên Garen cực kỳ khỏe khi hắn cầm những thiết bị phòng thủ. Một khi kích hoạt tài năng, Karma liên tiếp bắn sóng năng lượng lên đa mục tiêu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL