LMHT: Riot tung trailer chính thức dành cho tướng mới Vex

Không chỉ vậy, đội phát triển LMHT còn giới thiệu thêm trang phục mới của Vex trong video trailer.
Sau thời kì dài kì vọng, sau cùng tướng mới Vex cũng được Riot Games chính thức trình làng. Theo đó, vị tướng này được giới thiệu thông qua video trailer mới nhất.
Theo diễn biến, Vex là một Yordle đã từng ở đô thị Bandle. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng có tính cách khá cáu kỉnh nên cô đã rời quê hương của mình. Trong lúc lang thang, cô bất thần gặp Viego tại Quần Đảo Bóng Đêm và đồng ý trợ giúp hắn ta.
Vex: Pháp Sư Khó Chịu | Giới thiệu Tướng mới – Liên Minh Huyền Thoại

Trong video, chúng ta có thể thấy rằng Vex là một vị tướng khá kì dị khi có cái bóng đen trông như một vật thể sống luôn đi theo cô. Chiêu thức trước hết mọi người có thể quan sát được chính là tài năng gây sát thương từ xa khi đối mặt với Zoe ngay từ đoạn đầu video.

Thâm chí còn bá đạo hơn khi cô có thể triệu hồi cái bóng tiến công tình địch từ xa, đồng thời bay tới mục tiêu dính chiêu. Chúng ta có thể thấy ngay trong phần giao tranh tại hang Rồng khi Vex rượt theo dứt điểm Tristana. Theo dự đoán, cô sẽ dùng chiêu thức từ xa, sau đó tấn công dấu mục tiêu và kích hoạt một lần nữa để bay tới sát bên mục tiêu.

Không chỉ vậy, tướng mới Vex còn có tài năng gây hiệu ứng hoảng sợ lên một vùng bự. Điều này giúp cô có thêm thời kì để gây sát thương lên tình địch dính chiêu.
Và sau cùng, Riot Games cũng không quên hé lộ trang phục mới dành cho cô nàng Yordle cáu kỉnh này. Bộ trang phục mang tông màu trắng và vàng {thường thấy} dành cho nhóm trang phục Hàng Hiệu.
Theo dự kiến, tướng mới Vex có thể sẽ ra mắt chính thức trong bản 11.19 của LMHT.