Nunu DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Nunu mạnh nhất và mẹo chơi

Với tài năng gây sát thương chuẩn và hấp thụ những mục tiêu có lượng máu thấp hơn mình, Nunu là một đấu sĩ cực mạnh mẽ và khó chịu ở DTCL mùa 5. Cùng tò mò ngay vị tướng đầy thú vị này qua cách lên đồ Nunu DTCL, mẹo chơi và đội hình Nunu mạnh nhất trong bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của Nunu qua bài viết này nhé

Cùng tò mò ngay sức mạnh của Nunu qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu80014402592
Sát thương vật lý65117211
Vận tốc tấn công0.550.550.55
Giáp454545
Giáp phép454545

I. Cách lên đồ Nunu DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech: Với Kiếm Súng Hextech, Nunu có thể chuyển hoá 33% sát thương phép thuật nhưng anh ta gây ra thành lượng máu để tự hồi phục cho mình.

Giáp Gai

 Giáp Gai: Giáp Gai sẽ giúp Nunu loại bỏ sát thương cộng thêm từ những đòn tiến công chí mạng. Bên cạnh đó khi Nunu bị tiến công bởi vì đòn tiến công cơ bản, những kẻ địch bao quanh sẽ phải chịu (80/100/150) sát thương phép thuật.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng lượng sát thương phép Nunu phải gánh chịu sẽ được giảm đi tới 60%.

2. Thiết bị tình huống

Để giúp Nunu có được lượng máu vượt trội nhằm chuyển hóa sát thương phép thành sát thương chuẩn. Anh chị em có thể lựa chọn

Giáp máu Warmongs

Giáp Máu Warmog để thay thế cho Giáp Gai, để giúp Nunu tăng thêm 1000 máu tối đa.

Bên cạnh đó,

Bàn tay công lý

Bàn Tay Công Lý có thể được dùng thay thế cho Giáp Gai, để giúp Nunu có được hiệu ứng tăng 40 sát thương vật lý và phép thuật hoặc tăng 40% tài năng hồi máu từ sát thương phép thuật và sát thương vật lý.

Kế bên đó, anh chị em cũng có thể dùng

Tụ bão Zeke

Tụ Bão Zeke để thay thế cho Vuốt Rồng, nhằm giúp Nunu và bè bạn kế bên có thêm 30% vận tốc tấn công. Qua đó thuận tiện áp đảo địch thủ của mình hơn.

II. Các đội hình Nunu mạnh nhất

Nunu có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Nunu có thể được dùng kết hợp trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Nunu DTCL

Nunu sẽ chỉ có thể thật sự mạnh khi có được lượng máu lấn át địch thủ của mình, nhằm gây ra sát thương chuẩn và hấp thụ chúng. Chính vì thế, anh chị em nên tìm cho vị tướng này những món vũ trang giúp ngày càng tăng máu, tăng tài năng hồi phục cũng như tài năng chống chịu.

Nunu sẽ rất thích hợp trong những màn đối đầu với hàng phòng thủ cứng cáp của địch thủ. Chính vì thế, anh chị em nên bố trí cho Nunu một địa điểm có lí, nhằm giúp vị tướng này chóng vánh tiếp cận với những mục tiêu thích hợp để xử lý chúng cách nhanh nhất.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Nunu rất cần đạt cho mình mức độ 2 và 3 sao để có được thể áp đảo địch thủ. Chính vì vậy, anh chị em nên có chiến thuật thu thập tiền, roll có lí để có được thể tăng cấp vị tướng này lên mức cao nhất nếu có thể.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn có thể giúp Nunu phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều mẹo không giống nhau để anh chị em có thể giúp Nunu phát huy tối đa sức mạnh

Nunu thật sự là một vị tướng có tài năng gánh team đầy tiềm năng trong đầu mùa 5 của DTCL. Lượng sát thương chuẩn nhưng vị tướng này gây ra, sẽ thuận tiện phá vỡ hàng phòng thủ gồm những vị tướng cứng cáp của kẻ địch. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của anh chị em về vị tướng Nunu này bên dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL