Top 7 vị tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 11.5 để leo rank hiệu quả

Vị tri đi rừng là địa điểm cần thiết nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, có tác động trực tiếp tới kết quả trận đấu. Thế nên những vị tướng trong khu rừng phải luôn có chiếm hữu một sức mạnh vượt trội để có ngay một mình gánh team trong cả trận đấu. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra 7 vị tướng đi rừng mạnh nhất để leo rank bản 11.5 LMHT. 

Warwick

I. Warwick Cơn thịnh nộ xứ Zaun

Warwick là một vị tướng đấu sĩ đi rừng với tài năng dọn dẹp quái rừng nhanhtốn rất ít máu. Điều khiến Warwick khủng khiếp chính là ở nội tại của khả năng Mùi Máu, giúp hắn có thể thuận tiện “đi săn” những con mồi đang thấp máu và kết liễu chúng. Hình như khả năng Gầm Thét và Khóa Chết là 2 công cụ khống chế cứng của Warwick khiến “con mồi” của Warwick khó nhưng mà chạy thoát.

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Bộ vũ trang vừa có sát thương vừa có chống chịu rất tốt, Búa Rìu Sát Thần gây sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu giúp cho Warwick lên chống chịu tuy nhiên vẫn gây được sát thương cao. Kế bên đó, Rìu Mãng Xà sẽ gây sát thương lên nhiều mục tiêu hơn. 

Nhược điểm Warwick

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Giai đoạn giữa và cuối ván đấu, Warwick cực kỳ mạnh và cứng cáp với các kĩ năng hồi máu liên tiếp. Tài năng chống chịu cao, Warwick luôn lao vào giao tranh một cách mạnh mẽ và dùng các kĩ năng khống chế của mình để gây náo loạn đối phương.

II. Graves Kẻ ngoài vòng điều khoản

Là vị tướng đi rừng ăn thịtđánh chiếm rừng đối phương, Graves là một xạ thủ đi rừng mang hơi hướng “hổ báo” luôn băm xẻ vào rừng đối phương để gây áp lực. Hình như, Graves luôn kiểm soát mục tiêu cực kỳ tốt với tài năng dọn quái rừng nhanh, áp lực đối phương với những phát bắn chất lượng của mình.

Graves

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Bộ vũ trang của Graves có sức sốc sát thương rất cao, ngoài ra Cung Phong Linh sẽ giúp cho hắn ta tăng thêm độ cơ động của mình. Huyết Kiếm sẽ giúp Graves ngoài gây sát thương cao sẽ cho hắn có thể hồi máu với những phát bắn chất lượng.

Ưu điểm Graves

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Lượng sát thương duy trì từ đầu game tới giữa game cực mạnh. Cùng với bộ khả năng cơ động, với khả năng Rút súng nhanh giúp Graves có tài năng giữ địa điểm và xả đạn vào kẻ thù. Những đòn tấn công tay cùng khả năng Đạn xuyên mục tiêu và khả năng Đạn nổ thần công là nguồn sát thương đẩy đà nhưng mà Graves mang lại.

III. Kha’Zix Sát thủ hư không

Là một sát thủ trong khu rừng, Kha’Zix có thể thoắt ẩn thoắt hiện và tiễn những mục tiêu yếu máu hoặc đi lạc một mình lên bảng “đếm số” với khả năng Nếm mùi sợ hãi và khả năng Đột kích hư không. Kha’ Zix có vận tốc ăn rừng ở mức khá không quá nhanh và chiếm hữu khả năng hồi máu duy nhất là Gai hư không giúp tên sát thủ này duy trì được lượng máu cần thiết trong rừng. 

Kha’Zix

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Với tài năng bắt lẻ mục tiêu cực kỹ khó chịu của Kha’Zix, kết hợp với lối lên đồ này, hắn ta sẽ gây tung hoành đối phương. Súng Hải Tặc sẽ giúp Kha’Zix hạ gục mục tiêu nhanh hơn sau khi kết liễu mục tiêu sẽ giúp hắn ẩn thân và chờ cơ hội vét.

Nhược điểm Kha'Zix

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Kha’Zix luôn mạnh mẽ về cuối trận, khi đó bộ chiêu thức của hắn ta đã được upgrade toàn diện. Tài năng dồn sát thương cực nhanh với bộ chiêu thức bá đạo. Với nội tại cực rất dị, luôn cho Kha’Zix có lượng sát thương đơn mục tiêu cao. Tài năng bay nhảy ám sát linh hoạt gây khó chịu cho đối phương.

IV. Kayn Tử thần bóng tối

Có thể linh hoạt chuyển đối giữa nhì dạng Sát thủĐấu sĩ, Kayn là một vị tướng tấn công theo tiến độ trận đấu tốt và thuận tiện ứng biến với tình hiện nhưng mà trận đấu đang diễn ra. Tài năng dọn dẹp quái rừng tốt với bộ khả năng đa mục tiêu và di chuyển đi gank cực kỳ hiệu quả với tài năng đi xuyên địa hình.

Kayn 

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Bộ vũ trang dành cho Kayn khi hóa thành Sát thủ. Lượng sát thương cực kỳ cao với các món vũ trang phá giáp, tài năng tiếp cận mục tiêu chóng vánh với món vũ trang Móng Vuốt Ám Muội sẽ giúp hắn ta hạ gục mục tiêu thuận tiện.

bộ trang bị

Bộ vũ trang dành cho Kayn khi hóa thành dạng Darkin. Lượng chống chịu cực kỳ cao với những món hồi máu liên tiếp giúp cho hắn có thể duy trì vĩnh viễn hơn trong các pha giao tranh.

Nhược điểm Kayn

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Càng về cuối trận đấu Kayn càng mạnh với tài năng biển đổi của mình. Khi ở dạng sát thủ, Kayn có thể thuận tiện hạ sát chủ lực đối phương và rút lui chóng vánh. Còn ở dạng Đấu sĩ, Kayn có thể tồn tại trong giao tranh rất lâu nhờ tài năng hồi máu và chống chịu tốt.

V. Ekko Cậu Bé bỏng Đảo Lộn Thời Gian

Là pháp sư đi rừng, Ekko không sở tài năng dọn dẹp quái rừng nhanh hay tài năng hồi máu tốt. Tuy nhiên bù lại, Ekko chiếm hữu lượng sát thương dồn mạnh thuận tiện sốc chết chủ lực đối phương, ra vào giao tranh linh hoạt và gây khó chịu cho kẻ thù với bộ kĩ năng đa mục tiêu cũng như gây hiệu ứng khống chế rộng.

Ưu điểm Ekko

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Với tài năng dồn sát thương mạnh mẽ của Ekko, bộ vũ trang trên giúp hắn ta có thể hạ gục mục tiêu nhanh hơn. Tăng tài năng tiếp cận với Đai Lưng Hextech, ngoài ra Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ giúp Ekko có thể câu kéo thời kì để tập thể tới giúp cũng như chờ cho các kĩ năng hồi lại. 

Nhược điểm

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Giai đoạn đầu và cuối trận là nơi Ekko có thể quẩy tung các pha giao tranh. Thứ Ekko mang lại là tài năng ra vào giao tranh với khả năng Đột phá thời kì và khả năng Biến chuyển pha. Ekko có thể thuận tiện bám lấy chủ lực của đối phương dứt điểm họ và quay về với địa điểm bình yên cực nhanh.

VI. Vi Cảnh Binh Piltover

Đấu sĩ “cục súcVi có thể đấm bất cứ ai nhưng mà cô ta bắt gặp được trong rừng, chiếm hữu bộ khả năng băm xẻ bật nhất LMHT. Vận tốc dọn rừng cực nhanh với đó là tài năng đi gank thuận tiện giúp Vi có thể gây áp lực mạnh ở đầu trận và thuận tiện bắt “chết” đối phương chỉ với chiêu cuối.

Vi

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Với tài năng băng xẻ vào giao tranh mạnh mẽ như Vi, bộ vũ trang trên rất thích hợp. Móng Vuốt Sterak sẽ giúp cho cô nàng không thể bị sốc sát thương trong các pha giao tranh, kế bên đó, Rìu Đen sẽ giúp cho Vi thêm phá giáp.

Ưu điểm Vi

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Sức mạnh của Vi được thể hiện ở đầu và giữa ván đấu, với khả năng Cú đấm bùng nổ cùng khả năng cú đấm phá giáp và khả năng Cú đấm xuyên thấu là có thể thấy được sự uy lực của Vi trong các pha giao tranh. Kĩ năng Tả xung hữu đột giúp cô ta bay vào chủ lực đối phương trong giao tranh nhưng mà không ai có thể cản được.

VII. Jax Bậc Thầy Vũ Khí

Jax mạnh mẽ với cách chơi hổ báo, bắt lẻ đối phương. Tài năng dọn rừng cũng không nhanh lắm tuy nhiên bù lại tài năng gây áp lực, đánh chiếm với đối phương cực kỳ tốt. Độ cơ động cao với các kĩ năng Nhảy và nện kết hợp với kĩ năng Phản công giúp Jax có thể gank thuận tiện.

jax

2. Bộ vũ trang

bộ trang bị

Jax là vị tướng có cách chơi khá hổ báo khi lao vào giao tranh, thế nên lối lên đồ này sẽ giúp Jax khỏe hơn, ngoài thể vận tốc tấn công, Jax còn tăng thêm tài năng hút máu cũng như giảm sát thương của Vô Danh và Vũ Điệu Tử Thần.

jax

3. Thời khắc đạt ngưỡng sức mạnh

Càng về cuối ván đấu, Jax càng tỏ ra mạnh mẽ với những pha gõ cực kỳ chất lượng. Tài năng đi lẻ cực kỹ khó chịu luôn gây áp lực với trụ đối phương. Lao vào giao tranh với khả năng Phản công, Jax sẽ né được các đòn tấn công thường của đối phương từ đó Jax liên tiếp gây sát thương lên đối phương.

Qua bài viết trên hy vọng quý anh chị tìm được vị tướng đi rừng thích hợp với mình để có ngay thể leo rank một cách thuận tiện nhé! Chúc các quý anh chị thành công. Anh chị em mến mộ vị tướng nào, đừng ngại hãy để lại suy nghĩ của quý anh chị ở phần bình luận nhé!