Lối chơi đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Chiến Binh Hiệp Sĩ là đội hình DTCL Mùa 5 chiếm hữu tài năng công thủ toàn diện vô cùng mạnh mẽ. Với sức mạnh của những vị tướng cận chiến mạnh nhất DTCL, đội hình có thể áp đảo đối phương cực kỳ dễ dãi. Cùng tò mò ngay lối chơi đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng chặn sát thương cho bè bạn của Hiệp Sĩ
  • Tướng Chiến Binh liên tiếp tăng tiến sát thương theo thời kì.
  • Đội hình chiếm hữu những vị tướng cận chiến mạnh bậc nhất DTCL.

Điểm yếu

  • Các chủ lực dựa vào nhiều vào mặt vũ trang.
  • Các tướng trong đội hình đều phải áp sát để tiến công kẻ địch.
  • Cần phải đạt level 9 và Ấn Chiến Binh mới có thể hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Darius Chiến Binh

Darius Chiến Binh

Sức mạnh đội hình nằm ở lượng sát thương dồi dào thăng tiến theo thời kì của tướng Chiến Binh, kết hợp cùng hiệu ứng giảm sát thương cho toàn đội của Hiệp Sĩ trong đội hình. Hơn thế nữa với việc Darius được trở thành Chiến Binh, hắn ta sẽ hủy diệt mọi kẻ địch với chiếc rìu của mình.

Anh chị em chỉ nên dùng đội hình Chiến Binh Hiệp Sĩ khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Chiến Binh. Trong khi, anh chị em cũng phải có được những vũ trang thành phần thích hợp để ghép vũ trang chuẩn cho các chủ lực như: Gậy Quá Khổ, Áo Choàng, Kiếm BF hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 4 Hiệp Sĩ, 2 Thiết Giáp, 2 Ma Sứ, 2 Đồ Long, 1 Thần Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Hiệp Sĩ hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Viego sẽ là chủ lực thứ 2

Viego sẽ là chủ lực thứ 2

Thiết bị cần thiết

  • Darius:

Ấn Chiến Binh

 Ấn Chiến Binh

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

  • Viego:

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Kiếm Súng Hextech

  Kiếm Súng Hextech

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng 3 vị tướng Udyr, Kennen và Trundle để kích hoạt 3 Chiến Binh từ sớm. Với địa điểm thứ 4 trong đội hình, anh chị em có thể dùng bất cứ vị tướng nào nhưng mà anh chị em có thể tìm được. Lời khuyên cho địa điểm thứ 4 sẽ là Thresh – 1 quân cờ có trong đội hình để sẵn sàng tốt hơn cho giai đoạn sau.

Ở giai đoạn này, anh chị em cần nỗ lực lên cấp sớm để sở hữu thể bù đắp những vị tướng Chiến Binh cũng như Hiệp Sĩ trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt level 5, người chơi lần lượt bù đắp Nautilus vào đội hình để mở màn kích hoạt Hiệp Sĩ. Đồng thời, anh chị em cần loại bỏ Kennen và Udyr khi Pantheon và Lee Sin hiện ra nhằm kích hoạt thêm Đồ Long. Việc tạm thời bù đắp Yasuo ở level 6 sẽ giúp anh chị em kích hoạt hiệu ứng tạo lá chắn khi thấp máu cùng Lee Sin của Ma Sứ.

Trong giai đoạn này, anh chị em cần thực hiện chiến thuật lên cấp bằng lời tức để tìm kiếm những quân cờ tốt hơn. Đồng thời nỗ lực thu thập tiền cho giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7 và 8, anh chị em cần tìm vị tướng Jax để thay thế cho Yasuo để kích hoạt Thiết Giáp. Sau đó, hãy chiêu mộ cặp đôi Hiệp Sĩ Taric và Leona vào đội hình để tạm hoàn thiện 4 Hiệp Sĩ. Tiếp tới hãy lên cấp 9 nhanh nhất có thể để hoàn thiện đội hình

Sau khi lên level 9, anh chị em cần Viego thay thế Leona. Đồng thời, Darius với Ấn Chiến Binh sẽ nâng kích hoạt Chiến Binh lên mức 6. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy sản xuất cho tướng chủ lực những vũ trang thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Luôn bố trí Trundle đứng đối diện với tướng chống chịu chính của kẻ địch, với cú cắn của mình Trundle là sự khắc chế rất mạnh cho những vị tướng chống chịu cứng nhất.

Chiến Binh Hiệp Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng ấn tượng để anh chị em dùng trong các trận đấu mùa 5 của DTCL. Với sức chống chịu tốt của Hiệp Sĩ, cùng tài năng thăng tiến sức mạnh của các Chiến Binh theo thời kì, chắc chắn đội hình này sẽ giúp anh chị em có được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5