Lối chơi đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Với lượng sát thương chí mạng kếch xù, các tướng Sát Thủ khi phối hợp cùng tộc Vệ Binh tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ. Với bài viết này, hãy cùng mình mày mò ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL 5.5 nhé.

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Sát Thủ có thể gây rất nhiều sát thương chí mạng.
  • Các tướng Vệ Binh có thể nhận thêm lá chắn và vận tốc tấn công.
  • Akshan và Pyke có tài năng gánh đội vô cùng mạnh mẽ.

Điểm yếu

  • Các chủ lực cần có những vũ trang chuẩn.
  • Tài năng chống chịu của đội hình không thật tốt.
  • Cần có Ấn Sát Thủ để Akshan phát huy sức mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Vệ Binh Sát Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh của đội hình

Pyke là chủ lực của đội

Pyke là chủ lực của đội

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ tiến công và huỷ diệt chủ lực tuyến sau của kẻ địch chóng vánh nhờ lượng sát thương chí mạng khủng khiếp của Sát Thủ trong đội hình. Hơn nữa, Akshan và Pyke có tài năng gánh đội mạnh mẽ nhờ vào kĩ năng phá giáp, hiệu ứng khống chế diện rộng và sát thương chí mạng dồi dào.

Anh chị em nên dùng đội hình này khi sớm có được những quân cờ Sát Thủ chủ lực hơn vậy là vị tướng Pyke phải lên 3 sao chóng vánh, cũng như lấy được những vũ trang thành phần như Cung Gỗ, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Vệ Binh, 4 Sát Thủ, 3 Chiến Binh.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Vệ Binh hoặc đội hình Sát Thủ để xoay bài nhé!

Akshan sát thủ

Akshan sát thủ

Thiết bị cần thiết

  • Pyke:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

 Găng Bảo Thạch Ánh Sáng

  • Akshan:

Ấn Sát Thủ

 Ấn Sát Thủ

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Ở đầu trận đấu, quý anh chị có thể tìm thấy quân cờ chủ lực Pyke từ sớm nhờ tỉ lệ hiện ra cao, hãy kết hợp hắn ta cùng 3 vị tướng là: Irelia, Olaf và Kha’Zix để tạo thành đội hình 3 Vệ Binh 2 Sát Thủ khởi đầu trận đấu.

Anh chị em nên tận dụng những thành tích đầu trận để thu thập lượng vàng, sẵn sàng cho chiến thuật roll lừ đừ tìm kiếm Pyke 3 sao ở giai đoạn giữa trận.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt màn chơi 5 và 6, hãy lần lượt bù đắp Nocturne cùng Nidalee vào đội hình để kích hoạt 3 Chiến Binh và 2 Thần Sứ. Đồng thời quý anh chị hãy ghép Ấn Sát Thủ cho Nidalee nhằm tạm thời tập hợp đủ 4 Sát Thủ.

Hãy roll bằng lợi tức ở giai đoạn này, nhằm đưa các quân cờ bậc thấp trong đội hình lên 3 sao, hơn vậy là chủ lực Pyke.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt được cấp 7, Diana là vị tướng nhưng quý anh chị nên bù đắp để cung ứng thêm tài năng khống chế cho đội hình, đồng thời hãy thay thế Kha’Zix bằng Galio để gia cố tiền tuyến của đội. Sau đó ở cấp 8, quý anh chị sẽ cần lần lượt loại bỏ Nidalee và Nocturne để thay thế bằng Viego và Rakan. Sau cùng lấy thêm Akshan để hoàn thiện đội hình của mình.

Khi đã hoàn thiện được đội hình, quý anh chị cần lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang thích hợp nhất để giúp họ có thể phát huy tối đa tài năng cũng như sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu không thể tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Sát Thủ cho Akshan, quý anh chị có thể nỗ lực lên màn chơi 9, và bù đắp một quân cờ Sát Thủ để hoàn thiện mốc kích hoạt 4 của hệ này. Bên cạnh đó, hãy chuyển hướng vũ trang từ Akshan cho Viego.

Đội hình Vệ Binh Sát Thủ chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng, có thể giúp quý anh chị đạt được những thứ hạng cao trong DTCL 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5