Lulu DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi

LuLu là một siêu hỗ trợ có tài năng gây đột biến cao trong DTCL mùa 5 với tài năng tạo hiệu ứng có lợi cho bạn bè và gây choáng kẻ địch vô cùng khó chịu. Bài viết này sẽ giúp anh chị em hiểu rõ hơn về sức mạnh, cách lên đồ Lulu DTCL, đội hình Lulu mạnh nhất và mẹo chơi hay.

LuLu DTCL 5

LuLu DTCL 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu65011702106
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.600.600.60
Giáp252525
Kháng phép252525

I. Cách lên đồ LuLu DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

11

Tụ Bão Zeke: Các bạn bè (kể cả chủ chiếm hữu) cùng hàng với chủ chiếm hữu trong phạm vi 1 ô nhận thêm 30% vận tốc tấn công.

11

Dây Chuyền Chuộc Tội: Các tướng bạn bè trong phạm vi 1 ô trong cùng một hàng với chủ chiếm hữu sẽ được hôi 30% lượng máu đã mất trong 5 giây đồng thời giảm 30% sát thương gánh chịu.

11

Chén Sức Mạnh: Khi mở đầu trận đấu, chủ chiếm hữu và bạn bè trong phạm vi 1 ô cùng hàng nhận 30 sát thương tài năng trong suốt quá trình giao tranh.

2. Thiết bị thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung tài năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11

Bùa Xanh: Sau khi dùng tài năng, năng lượng của chủ chiếm hữu được đặt lại thành 20.

II. Các đội hình LuLu mạnh nhất

LuLu Mặc định

LuLu Mặc định

III. Mẹo chơi LuLu DTCL

LuLu mạnh nhất khi gây hiệu ứng có lợi cho bạn bè và bất lợi cho địch vì thế anh chị em không nên tập trung tăng sát thương phép cho cô nàng nhưng mà thay vào đó hãy giúp LuLu có thể dùng tài năng càng nhiều càng tốt và lên sao cho LuLu để tăng thêm số tướng bị tác động vì tài năng của cô nàng.

Hãy bố trí LuLu cạnh những chủ lực bạn bè để tăng tốc tấn công của những vị tướng này giúp tăng thêm sát thương. Hoặc gần những chủ lực địch khiến chúng bị choáng không thể gây sát thương làm tình địch bị mất một nguồn sát thương to đùng.

Anh chị em nên triệu hồi ít nhất 2 vị tướng Ác Quỷ để phối hợp chung với LuLu giúp cô nàng tăng vận tốc tấn công từ đó giúp hồi năng lượng chóng vánh để dùng tài năng. Điều này cũng giúp anh chị em tiết kiệm được thiết bị tăng tốc tấn công cho LuLu.

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

LuLu là một siêu trợ thủ của DTC mùa 5

Nếu anh chị em là người thích chơi đội hình quay quanh một chủ lực có thể gây sát thương khủng thì LuLu là một lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo kể và tăng thêm sức mạnh cho chủ lực đó!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg