Lối chơi đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Đồ Tể tỏ rõ vị thế của mình trên sân đấu trong các đội hình DTCL khi liên tiếp nhận được những đợt tăng sức mạnh ở các bản gần đây. Sức mạnh của Đồ Tể khiến nhiều người chơi dùng và tạo ra nhiều biến thể đội hình khác biệt. Và lối chơi đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4.5 sau đây sẽ cho các các bro một lựa chọn mới về Đồ Tể.

Đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

Đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương mập tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Đồ Tể có tài năng càn lướt dữ dội.
  • Olaf Sát Thủ áp sát và hạ gục chủ lực kẻ thù sớm.

Điểm yếu

  • Đội hình không có khả năng khống chế kẻ địch.
  • Hưởng thụ nhiều điều kiện để hoàn thiện đội hình.
  • Player cần có khả năng xoay đội hình tốt.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Hãy thử chơi Olaf Sát Thủ xem sao

Hãy thử chơi Olaf Sát Thủ xem sao

Đội hình này dùng Kiếm Ma Youmuu cho Olaf để biến hắn trở thành một vị tướng Sát Thủ, sản xuất cho Olaf tài năng nhảy ra phía sau kẻ địch để áp sát tuyến sau cũng như hạ gục chóng vánh. Khi nhảy ra phía sau, Olaf dễ dãi tiếp cận các tướng chủ lực của kẻ thù khiến chúng gặp rất nhiều gian khổ. Sau khi dùng khả năng, Olaf trở nên điên cuồng và sẵn sàng băm xẻ bất cứ mục tiêu nào trước mặt hắn.

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Đồ Tể Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma Youmuu cho Olaf. Mấu chốt của đội hình tới từ việc Olaf chiếm hữu Kiếm Ma để trở thành Sát Thủ. Các bro có thể dừng lại ở mức 3 Đồ Tể tuy nhiên không thể không có Olaf Sát Thủ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Đồ Tể (Đồ Tể Tinh Anh), 4 Sát Thủ, 2 Thiện Xạ, 1 Liều Lĩnh, 1 Nhẫn Giả.

Đội hình Đồ Tể thiếu Samira là một thiếu sót

Đội hình Đồ Tể thiếu Samira là một thiếu sót

Vũ trang cần thiết

  • Olaf:

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Cuồng Cung Runaan

Cuồng Cung Runaan

Kiếm Ma Youmuu

 Kiếm Ma Youmuu

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể lựa chọn khởi đầu với Cuồng Giáo và Sát Thủ. Vì đội hình có sự nhập cuộc của Sát Thủ nên việc chiếm hữu Pyke và Diana sớm giúp các bro tạo lợi thế cũng như kích hoạt được hệ này sớm.

Khi chơi đội hình này, các bro cần lên cấp sớm để tiến tới cuối trận càng nhanh càng tốt. Lên màn chơi 4 sớm nếu các bro muốn mở đầu chuỗi thắng. Lên tiếp màn chơi 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập hợp các vị tướng tiếp theo để kích hoạt 3 Đồ Tể. Các bro sẽ cần Pyke, Zed và Darius cho bộ ba tướng Đồ Tể của mình để tạo thành nguồn sát thương. Lúc này, các bro chưa cần vội tìm kiếm Đồ Tể Tinh Anh vì tỉ lệ hiện ra Tinh Anh bậc 3 còn khá thấp.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp thêm tứ quân cờ Sát Thủ. Nếu đã chiếm hữu Diana và Pyke trước đó thì các tướng Sát Thủ nhưng mà các bro cần gồm Akali và Katarina để kích hoạt mức 4 của hệ này. Upgrade tướng để tạo chuỗi thắng nếu có thể.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm những vị tướng Đồ Tể bậc 4. Trong đó, các bro cần Olaf và Tryndamere để tiếp tục nâng mốc kích hoạt của Đồ Tể lên. Nếu các bro mong muốn chiếm hữu Olaf Tinh Anh thì đừng vội tìm kiếm ở màn chơi 7, hãy tiếp tục lên cấp.

Lên màn chơi 8 và tìm kiếm Samira cho đội hình. Lúc này, các bro có thể mở đầu tìm kiếm Đồ Tể Tinh Anh, tỉ lệ hiện ra Tinh Anh bậc 4 tương đối cao nên các bro có thể yên tâm cho việc tìm kiếm. Sau đó, hãy hoàn thiện đội hình sau cuối.

Lời khuyên và mẹo

Ở màn chơi 8, sau khi hoàn thiện đội hình, các bro có thể chơi Sivir tấn công cặp cùng Samira để tăng phạm vi sát thương của Samira khi kích hoạt Thiện Xạ. Nếu không tìm thấy Tinh Anh nhưng mà chỉ ghép được Kiếm Ma Youmuu cho Olaf, hãy loại bỏ Sivir để nhường chỗ cho cả 6 Đồ Tể được kích hoạt.

Thêm một cách chơi dị tuy nhiên thú vị nhưng mà đội hình Đồ Tể Sát Thủ DTCL Mùa 4.5 mang tới cho các người chơi cờ thủ. Khi Olaf trở thành Sát Thủ, đòn tấn công tay của hắn không ngừng gây sát thương chí mạng với khả năng tăng vận tốc tấn công của mình. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL