Lối chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Khi chỉ số kháng phép của Bí Ẩn kết hợp cùng tài năng tăng sát thương sau hồi sinh của Tà Thần tạo nên đội hình Tà Thần Bí Ẩn đầy thú vị trong mùa giải mới. Trong bài viết này, hãy cùng mình mày mò ngay những nhân tố hơn vậy, điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5 nhé.

Đội hình Tà Thần Bí Ẩn

Đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đối đầu rất tốt với các đội hình gây sát thương phép.
  • Đội hình có những tướng tiềm năng trở thành chủ lực.
  • Các tướng chiếm hữu hiệu ứng khống chế trên diện rộng.

Điểm yếu

  • Các tướng trong đội đều từ bậc 3 trở lên, cần lên cấp sớm.
  • Chủ lực cần thiết bị chuẩn mới phát huy được sức mạnh.
  • Có duy nhất Volibear thuần chống chịu nên tuyến trước hơi mỏng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Nocturne là một thế lực đáng gờm ở màu 5

Nocturne là một thế lực đáng gờm ở màu 5

Sức mạnh đội hình Tà Thần Bí Ẩn là sự kết hợp của những nhân tố khác biệt. Kế bên sát thương, cùng tài năng hồi sinh của Tà Thần cũng như lượng kháng phép nhưng mà Bí Ẩn mang lại và những vị tướng trong đội hình chiếm hữu tài năng khống chế trên diện rộng vô cùng khó chịu.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Nocturne cùng các tướng Bí Ẩn sớm và khởi đầu thuận tiện về mặt thiết bị, tốt nhất đầu trận hãy tìm thật nhiều Kiếm B.F, Cung Gỗ nhé.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn, 3 Tà Thần, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tà Thần hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Volibear là chống chịu chính

Volibear là chống chịu chính

Thiết bị cần thiết

  • Nocturne:

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Volibear:

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Hắc Quỷ Thư Morello

 Hắc Quỷ Thư Morello

Giai Đoạn Đầu Trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em sẽ chẳng thể tìm thấy các tướng trong đội hình, vì chúng đều có giá từ 3 vàng trở lên. Hãy thi công đội hình Sát Thủ khởi đầu để giữ máu với các vị tướng như LeBlanc, Kha’Zix và Lissandra. Khi lên cấp 4, hãy chiêu mộ Vladimir để kích hoạt 2 Tái Tạo.

Với đội hình 2 Sát Thủ, 2 Tái Tạo, anh chị em sẽ thuận tiện tìm được chuỗi thắng đầu trận. Tuy nhiên hãy dùng số vàng kiếm được để lên cấp càng sớm, nhằm tìm được các tướng tốt hơn cho đội hình nhé.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở giai đoạn này, hãy mở đầu tìm kiếm những tướng Bí Ẩn cũng như chủ lực Nocturne từ cửa hàng. Khi đạt màn chơi 5, hãy xoay đội hình, bán Kha’Zix và Vladimir và thay bằng Morgana, Lux cũng như cung cấp thêm Nocturne để kích hoạt Tiên Hắc Ám.

Hãy nhớ rằng Nocturne không cần dùng năng lượng nên LeBlanc là tướng phù hợp cho để nhận bùa lợi của Tiên Hắc Ám. Sau khi lên màn chơi 6, hãy cung cấp thêm Lulu để kích hoạt 3 Bí Ẩn đẩy mạnh độ cứng cáp cho toàn đội.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở màn chơi 7, hãy cung cấp thêm Ryze vào đội hình để hoàn thành 4 Bí Ẩn. Loại bỏ 2 Tiên Hắc Ám LeBlanc, Lissandra và thay thế bằng Diana, Ivern để kích hoạt Tà Thần cũng như Ma Sứ trong đội hình.

Sau khi đạt màn chơi 8, hãy tìm kiếm Volibear để hoàn thiện đội hình. Khi kích hoạt Tà Thần, các tướng thuộc tộc này có thêm một mạng nếu chẳng may nằm xuống, hơn thế nữa còn được tặng thêm 30% sát thương và thuận tiện đàng áp địch thủ.

Lời khuyên và mẹo

Nocturne với tài năng hồi phục trên đòn tấn công thứ 3 kết hợp với tộc Tà Thần mang lại tài năng hồi sinh cho hắn, Huyết Kiếm và Giáp Thiên Thần là nhị thiết bị không thực sự cần thiết. Thứ hắn cần là Khăng Kháng Thuật Tà Ác để dễ chịu lao vào gây sát thương lên tướng địch.

Tà Thần Bí Ẩn là một trong những đội hình vô cùng lý tưởng để anh chị em có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Với sức mạnh vượt trội, tài năng kháng phép mạnh mẽ, chắc chắn đội hình này sẽ giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5