Poppy DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Poppy mạnh nhất và mẹo chơi

Sau một mùa vắng bóng, cô nàng Poppy đã chính thức quay quay về DTCL mùa 5. Giờ đây, trong tộc hệ mới, liệu sức mạnh của Poppy từng làm mưa làm gió mùa 3 còn có như xưa? Cùng mày mò ngay vị tướng này qua cách lên đồ Poppy DTCL mùa 5 cùng mẹo chơi hiệu quả nhất.

Khám phá ngay sức mạnh của cô nàng Poppy tinh nghịch qua bài viết này nhé

Tò mò ngay sức mạnh của cô nàng Poppy tinh nghịch qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu60010801944
Sát thương vật lý80144259
Vận tốc tấn công0.550.550.55
Giáp404040
Giáp phép404040

I. Cách lên đồ Poppy DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin: Việc liên tiếp ném khiên và tự tạo giáp mang lại lợi thế rất bự cho Poppy. Ngọn Giáo Shojin giúp cô nàng có thể hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tiến công trúng kẻ địch, chóng vánh hồi và dùng lại khả năng của mình.

Giáp Gai

 Giáp Gai: Với Giáp Gai, Poppy được tăng mạnh một lớp giáp, đồng thời món vũ trang này giúp cô nàng khi bị tiến công có thể phản lại 80/100/150 sát thương phép cho các mục tiêu bao quanh.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng giúp Poppy giảm 60% sát thương phép nhưng cô phải gánh chịu.

2. Vũ trang tình huống

Nếu quý anh chị muốn Poppy tạo lớp lá chắn dày hơn sau khi dùng khả năng, quý anh chị có thể lựa chọn

Mũ phù thuỷ Rabadon

Mũ Phù Thuỷ Rabadon để thay thế cho Giáp Gai. Với tài năng tăng thêm 50 sức mạnh phép thuật, lá chắn nhưng Poppy chiếm hữu sẽ dày lên rõ rệt đấy.

Kế bên đó, quý anh chị cũng có thể cung cấp

Găng bảo thạch

Găng Bảo Thạch để thay thế cho cho Vuốt Rồng, nhằm giúp khả năng của Poppy có thể chí mạng và được tăng thêm 40% sát thương khả năng.

Quyền năng khổng lồ

Quyền Năng Khổng Lồ thay thế cho Giáp Gai cũng sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi. Vì món vũ trang này sau thời kì thu thập sẽ giúp Poppy tăng thêm một lượng sát thương vật lý và phép thuật, cũng như tăng cả nhị loại giáp và kháng phép.

II. Các đội hình Poppy mạnh nhất

Poppy sẽ tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ khi được phối hợp trong những đội hình sau

Poppy sẽ tỏ ra vô cùng mạnh mẽ khi được phối hợp trong những đội hình sau

III. Mẹo chơi Poppy DTCL 5

Poppy rất cần những vũ trang chuẩn thích hợp để tăng tài năng chống chịu cũng như sát thương. Chính vì thế tuỳ vào hướng xây đắp đội hình nhưng quý anh chị nên lựa chọn cho Poppy những vũ trang thích hợp nhất.

Tuy nhiên, điều cần thiết nhất khi quý anh chị dùng Poppy chính là bắt buộc phải tăng cấp cô nàng lên mức 3 sao. Vì nếu chỉ ở mức 2 sao, khi bước vào giai đoạn giữa và cuối trận, Poppy rất dễ bị kẻ địch lấn lướt và huỷ diệt cực kỳ chóng vánh.

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, quý anh chị nên có chiến thuật Slow Roll để tìm và tăng cấp vị tướng Poppy nếu muốn dùng cô nàng như một chủ lực chính trong bộ cờ của mình.

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để giúp Poppy phát huy tối đa sức mạnh

Có nhiều cách không giống nhau nhưng quý anh chị có thể dùng để giúp Poppy phát huy tối đa sức mạnh

Sự tái xuất của Poppy rất có thể sẽ là nền móng cho chiến thuật Candyland ở DTCL mùa  3 quay quay về một lần nữa. Liệu điều đó có thể xảy ra? Hãy hưởng thụ ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của quý anh chị về vị tướng Poppy vô cùng đáng yêu này nhé. Chúc các quý anh chị có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL