Lối chơi đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5.5

Olaf là một quân cờ hoàn toàn mới tại DTCL 5.5 thuộc tộc Vệ Binh, khi hắn ta được vũ trang ấn Kỵ Sĩ Olaf sẽ nhận được sức mạnh từ cả 2 tộc, hệ biến hắn trở nên bất diệt trong giao tranh. Với bài viết này, hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL 5.5

Đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình có tài năng chống chịu vô cùng ấn tượng.
  • Kỵ Sĩ Olaf vô cùng toàn diện, có thể bất tử trong giao tranh.
  • Vệ Binh có tài năng nhận thêm lượng bự giáp và vận tốc tấn công.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực bị dựa vào vào vũ trang.
  • Đội hình cần tiếp cận mới có thể gây sát thương.
  • Cần phải có Ấn Kỵ Sĩ để Olaf phát huy hết sức mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Vệ Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Kỵ Sĩ Olaf

Kỵ Sĩ Olaf

Khi trở thành Kỵ Sĩ, Olaf được nhận tài năng giảm sát thương nhận vào, kết hợp cùng lượng lá chắn và vận tốc tấn công cao của tộc Vệ Binh có sẵn và hiệu ứng hút máu trong kĩ năng, đã tạo nên một chiến thần bất diệt trên chiến trường.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Kỵ. Sĩ và sớm đưa được Olaf lên 3 sao. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải có những vũ trang thành phần thích hợp như: Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ hay Kiếm BF.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Vệ Binh, 3 Thiết Giáp, 3 Chiến Binh, 2 Hiệp Sĩ.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Vệ Binh hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Galio là chống chịu chính cảu đội

Galio là chống chịu chính của đội

Vũ trang cần thiết

  • Olaf:

Ấn Kỵ Sĩ

 Ấn Kỵ Sĩ

Cuồng Cung Ánh Sáng

 Cuồng Cung Ánh Sáng

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Galio:

Giáp Gai

Áo Choàng Gai

Quỷ Thư Morello

Giáp Máu Warmog

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng đội hình Kỵ Sĩ với ba vị tướng bao gồm: Kled, Sejuani và Hecarim ở địa điểm thứ 4 quý anh chị có thể dùng ngay chủ lực Olaf từ giai đoạn này để tạo thành đội hình khởi đầu trận đấu.

Hãy mở đầu thu thập vàng ngay từ giai đoạn này để roll mạnh ở level 5 ngay sau vòng quái trước nhất, để tăng cấp chủ lực Olaf 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Irelia và Rakan là những sự lựa chọn thích hợp để quý anh chị cung cấp vào đội hình ở level 5 và 6. Với 2 quân cờ này quý anh chị sẽ có được sức mạnh của 3 Vệ Binh, sau đó hãy ghép Ấn Kỵ Sĩ cho Olaf để sở hữu được bộ tứ Kỵ Sĩ.

Trong giai đoạn này, quý anh chị nên roll mạnh tay, nhất là lúc vừa kết thúc vòng tấn công quái trước nhất vì tỉ lệ hiện ra hiện các quân cờ bậc 1 rất cao. Hãy đảm bảo chiếm hữu 1 con Olaf 3 sao trước khi bước sang giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, hãy lần lượt thay thế Kled, Raka bằng Rell, Galio tiếp tới lấy thêm Jax vào đội để kích hoạt Thiết Giáp và Chiến Binh, tối ưu hóa sức chống chịu và sát thương cho chủ lực Olaf

Sau cuối hãy nỗ lực lên level 8 Nautilus là cái tên sau cùng quý anh chị cần có để hoàn thiện đội hình với Hiệp Sĩ và mốc 3 Thiết Giáp.

Lời khuyên và mẹo

Quý anh chị hãy luôn luôn bố trí Rell đứng cạnh Olaf, để đảm bảo rằng chủ lực của chúng ta được nhận lá chắn mỗi khi Rell dùng kĩ năng. Nếu lên được cấp 9 Yasuo là cái tên thích hợp để quý anh chị có thể dùng nhờ kích hoạt được thêm Ma Sứ và Quân Đoàn cho đội.

Vệ Binh Kỵ Sĩ là một đội hình vô cùng thú vị trong DTCL 5.5 với tài năng càn lướt, liên tiếp xẻ rìu vào kẻ địch của Olaf, chắc chắn sẽ giúp quý anh chị cảm thấy phấn khích và có những phút giây vui vẻ. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình mới này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5