Nautilus DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Nautilus mạnh nhất và mẹo chơi

Là tướng mới DTCL, Nautilus hiện ra trong mùa 5 với kĩ năng làm choáng đa mục tiêu vô cùng khó chịu. Đây là một vị tướng vừa rẻ vừa có thể tạo đột biến giúp mang lại lợi thế phệ cho anh chị em. Bài viết này sẽ giúp anh chị em tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Nautilus DTCL Mùa 5, đội hình Nautilus DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hay nhé!

11

Nautilus DTCL mùa 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý65117211
Vận tốc tấn công0.550.550.55
Giáp454545
Kháng phép454545

I. Cách lên đồ Nautilus DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

11

Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công thường gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch bao quanh mỗi 2.5 giây.

11

Vuốt Rồng: Tăng 200 sát thương phép cho chủ chiếm hữu (bao gồm các thiết bị thành phần).

11

Giáp Máu Warmog: Tăng 1000 máu (bao gồm các thiết bị thành phần).

2. Thiết bị thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung kĩ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Nautilus sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

II. Các đội hình Nautilus mạnh nhất

Nautilus Mặc định

Nautilus Mặc định

III. Mẹo chơi Nautilus DTCL

Kĩ năng của Natilus mạnh về mặt sát thương ở giai đoạn đầu trận khi các đôi hình địch chưa đông, ở giải đoạn giữa trở về sau thì kĩ năng của Nautilus thiêng về làm choáng địch hơn vì có thể làm choáng nhiều địch cùng một lúc nên hãy tính toán thật kỹ cho từng giai đoạn nhé.

Nautilus thuộc tộc Thiết Giáp nên hắn có thể kích hoạt tài năng tăng giáp nếu có đủ tướng Thiết Giáp trên sân giúp tăng sức chống chịu cho toàn đội. Chính vì điều này, anh chị em nên đặt Nautilus ở địa điểm đầu đội hình để gánh chịu sát thương và bảo kê cộng đồng phía sau.

Nautilus có vận tốc tấn công khá lừ đừ dẫn tới việc dùng kĩ năng tốn nhiều thời kì tuy nhiên nếu anh chị em nâng tốc tấn công cho Nautilus là sai lầm phệ, thay vào đó hãy giúp hắn tăng tài năng chống chịu để hắn trụ lâu tới lúc có thể dùng kĩ năng.

Nautilus là hung thần của biển cả

Nautilus là hung thần của biển cả

Với giá 2 vàng thì anh chị em có thể triệu hồi Nautilus từ rất sớm giúp kế hoạch thiết kế đội hình có sự góp mặt của Nautilus được triển khai chóng vánh. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg