Lối chơi đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Nếu trận đấu hình thành nhiều cách chơi meta thì cách chơi cổ điển sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho các bro để tránh bị trùng bài và có cơ hội tranh top cao. Có thể nói, Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4.5 là đội hình DTCL không mới tuy nhiên vẫn tỏ ra khá hiệu quả. Tham khảo bài viết để xem đội hình có gì nào!

Đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát thương nhiều chủng loại từ nhiều địa điểm.
  • Kĩ năng khống chế diện rộng từ Jax và Kennen.
  • Cách chơi dễ dàng và dễ hoàn thiện đội hình.

Điểm yếu

  • Không có tướng chống chịu tốt.
  • Sát thương đội hình dựa vào vào vũ trang.
  • Dễ bị Pháp Sư sốc sát thương chóng vánh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Zed Tinh Anh 3 Sao

Zed Tinh Anh 3 Sao

Đội hình này dùng Rìu Song Đấu cho Zed giúp hắn tận dụng tối đa sức mạnh từ nội tại tấn công cắp sát thương của mình. Với Song Đấu Tinh Anh, đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh của 6 Song Đấu phân phối cho Zed lượng vận tốc tấn công cần thiết để được được chỉ số sát thương cao một cách chóng vánh. 

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Song Đấu Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng từ sớm. Đại Bác Liên Thanh là vũ trang không thể thiếu đối với Zed giúp hắn tiến công từ xa, hãy ưu tiên lấy Cung Gỗ ở vòng đi chợ sau khi có được Xẻng Vàng.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Song Đấu (Song Đấu Tinh Anh), 4 Nhẫn Giả, 2 Thánh Thần, 1 Nhẫn Giả.

Đội hình kích hoạt sức mạnh của 6 Song Đấu

Đội hình kích hoạt sức mạnh của 6 Song Đấu

Vũ trang cần thiết

  • Zed:

Rìu Song Đấu

 Rìu Song Đấu

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy khởi đầu với Song Đấu bằng việc chiêu mộ Yasuo và Jax. Đây là nhì quân cờ Song Đấu rất dễ tìm kiếm bởi vì chúng đều thuộc bậc thấp cũng như tỉ lệ hình thành rất cao. Khi có Jax, các bro có thể kết hợp thêm Thánh Thần với Ngộ Không hoặc Nasus.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn mở đầu chuỗi thắng. Zed là quân cờ bậc 2 nên cũng rất dễ tìm, hãy khởi đầu với chủ lực Zed sớm để đẩy mạnh đổi hình ngay từ đầu trận. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, các bro tiếp tục kiến thiết đội hình trước đó. Thật ra, đội hình của các bro sẽ không có quá nhiều sự đổi mới về tướng. Chỉ cần giữ nguyên đội hình đầu trận và chiêu mộ thêm Kalista, Braum vào là được.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và upgrade toàn cục đội hình nhằm tăng thêm sức mạnh. Tốt nhất, các bro nên hoàn thành mục tiêu 4 Song Đấu ở giữa trận bằng cách ghép Rìu Song Đấu cho Zed với Xẻng Vàng có được từ trước. Không dừng lại cấp 6 quá lâu nhưng hãy lên cấp chóng vánh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy tiết kiệm trên 50 vàng và mở đầu slow roll Zed 3. Đồng thời, nếu bất cứ vị tướng Nhẫn Giả nào hình thành trong lúc slow roll, hãy lấy và giữ chúng trong hàng chờ tới khi tập hợp đủ 4 Nhẫn Giả.

Sau khi có được Zed 3, hãy chuyển sang tìm kiếm Song Đấu Tinh Anh và lên level 8 để kích hoạt 6 Song Đấu với Lee Sin. Lúc này, sân đấu của các bro đã có đủ địa điểm cho các tướng Nhẫn Giả, hãy triệu tập cả 4 vị tướng lên sân và hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu các bro không thể tìm thấy Song Đấu Tinh Anh, hãy dừng lại ở mức kích hoạt 4 và kêt hợp đội hình với những tộc hệ khác nhằm tạo nên sự nhiều chủng loại sức mạnh. Rìu Song Đấu cho Zed là điều kiện không thể thiếu nếu các bro muốn chơi đội hình này. Khi các bro không thể ghép Rìu Song Đấu cho Zed, các bro nên chuyển sang chơi đội hình DTCL nếu vẫn muốn dùng Zed chủ lực.

Đội hình Nhẫn Giả Song Đấu DTCL Mùa 4.5 là một cách chơi cổ điển nhưng các bro có thể thực hành vào trận đấu xếp hạng của mình. Khi các đội hình meta đang rất được ưa chuộng thì các bro cần mở ra những lối đi mới dành cho mình. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL