Ziggs DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Ziggs mạnh nhất và mẹo chơi

Sau một mùa 4 vắng bóng khỏi, Ziggs đã chính thức quay quay về trong DTCL mùa 5. Với kĩ năng ném bom thương hiệu, Ziggs là một trong những vị tướng dồn sát thương cực mạnh trong đội hình DTCL. Cùng tìm hiểu ngay vị tướng Ziggs qua cách lên vũ trang, mẹo chơi và đội hình qua bài viết này nhé.

Cùng khám phá ngay sức mạnh và khả năng của vị tướng Ziggs nhé

Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh và tài năng của vị tướng Ziggs nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu5009001620
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.850.850.85
Giáp151515
Kháng phép151515

I. Cách lên đồ Ziggs DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất

Bùa xanh

 Bùa Xanh: Sau khi dùng kĩ năng, Ziggs ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch: Găng Bảo Thạch giúp kĩ năng của Ziggs có thể  chí mạng. Đồng thời sát thương chí mạng của kĩ năng sẽ được tăng thêm 40%.

Chén sức mạnh

 Chén Sức Mạnh: Với Chén Sức Mạnh, Ziggs cùng nhị bằng hữu ngay kế bên sẽ được tăng thêm 30 điểm sức mạnh phép thuật.

2. Thiết bị tình huống 

Để giúp Ziggs có thể hồi lại kĩ năng nhanh hơn, quý anh chị có thể lựa chọn

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Với món vũ trang này Ziggs sẽ có thể hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tiến công thường.

Kế bên đó, quý anh chị cũng có thể lựa chọn

Mũ phù thuỷ Rabadon

Mũ Phù Thuỷ Rabadon để thay thế cho Chén Sức Mạnh. Mũ Phù Thuỷ Rabadon sẽ giúp Ziggs tăng thêm 50 điểm sức mạnh phép thuật.

Dường như, việc thay thế

Chén sức mạnh

 Chén Sức Mạnh bằng Giáp Thiên Thần cũng sẽ rất thích hợp nếu quý anh chị muốn giúp Ziggs có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

II. Các đội hình Ziggs mạnh nhất

Ziggs có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Ziggs có thể được dùng trong nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Ziggs DTCL

Những vũ trang sát thương phép, hồi năng lượng như Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh rất thích hợp với Ziggs. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay vòng mua vũ trang, quý anh chị nên nỗ lực thu thập về cho mình những mảnh vũ trang cần thiết như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành vũ trang chuẩn cho Ziggs.

Tuy chiếm hữu sát thương khủng, tuy nhiên lượng máu cũng như tài năng chống chịu của Ziggs khá yếu. Hãy lựa chọn cho Ziggs một địa điểm có lí hoặc bố trí cho Ziggs một vị tướng hỗ trợ, nhằm đảm bảo cho vị tướng này có thể sống lâu nhất và gây được nhiều sát thương nhất.

Ma Pháp Sư cho phép Ziggs tăng mạnh sát thương phép thuật của mình. Anh chị em nên nỗ lực liên kết Ziggs cùng những vị tướng Ma Pháp Sư khác để kích hoạt hiệu ứng vô cùng có lợi này.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Có nhiều cách không giống nhau để quý anh chị có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Ziggs

Ziggs là một trong những vị tướng 1 tiền cực mạnh trong giai đoạn đầu trận ở DTCL mùa 5. Với những quả bom của mình, Ziggs sẽ có thể thuận lợi lần lượt khiến đội hình đối phương bốc hơi một cách vô cùng chóng vánh. Hãy thử ngay và cùng cho chúng mình biết cảm nghĩ của quý anh chị về vị tướng Ziggs bên dưới phần bình luận nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL