Lối chơi đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

Với lá chắn, tài năng hồi máu và hơn vậy tăng rất nhiều vận tốc tấn công là những gì đội hình Vệ Binh Quân Đoàn dùng để đàn áp các đội hình khác. Với bài viết này, hãy cùng mình tò mò ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL 5.5 nhé.

Đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

Đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình mạnh mẽ xuyên suốt qua các giai đoạn của trận đấu.
  • Vệ Binh có tài năng nhận thêm lượng bự giáp và vận tốc tấn công.
  • Chủ lực Irelia vô cùng toàn diện từ tiến công tới phòng thủ.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực bị dựa vào vào thiết bị.
  • Thiếu nguồn sức mạnh từ các quân cờ bậc 5.
  • Phải đạt màn chơi 9 mới có thể hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Vệ Binh Quân Đoàn DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Irelia là quân cờ mới tại DTCL 5.5

Irelia là quân cờ mới tại DTCL 5.5

Sức mạnh đội hình Vệ Binh Quân Đoàn nằm ở tài năng tăng cực nhiều vận tốc tấn công, lượng lá chắn cùng tài năng hồi máu sau khi dùng khả năng. Irelia mang trong mình sức mạnh của cả 2 tộc, hệ biến cô nàng trở thành 1 con quái vật với tài năng công thủ toàn diện.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được chủ lực Irelia và có thể tăng cấp cô nàng lên 3 sao sớm. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải có những thiết bị thành phần thích hợp như: Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Vệ Binh, 4 Quân Đoàn, 2 Pháo Thủ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Vệ Binh hoặc đội hình Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Draven Quân Đoàn

Draven Quân Đoàn

Thiết bị cần thiết

  • Irelia:

Giáp Thiên Thần Ánh Sáng

 Giáp Thiên Thần Ánh Sáng

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Draven:

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Cung Xanh

 Cung Xanh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng đội hình Vệ Binh Quân Đoàn ngay từ giai đoạn này với tư vị tướng bao gồm: Senna, Olaf, Irelia và Aatrox để phòng thủ đầu trận. Với sức mạnh toàn diện của chủ lực Irelia được tìm thấy từ sớm, quý anh chị sẽ thuận lợi có được lợi thế sớm ngay từ giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, quý anh chị nên mở đầu thu thập tiền từ giai đoạn này để thực hiện chiến thuật roll chậm trễ ở các màn chơi 5, 6, 7 nhằm tăng cấp chủ lực Irelia lên 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Yasuo và Riven là những sự lựa chọn tuyệt vời để quý anh chị cung cấp vào đội hình ở màn chơi 5 và 6. Với 2 quân cờ này quý anh chị sẽ tạm thời hoàn thiện 4 Quân Đoàn trong đội hình, tăng rất nhiều vận tốc tấn công cho chủ lực Irelia.

Trong giai đoạn này, quý anh chị nên mở đầu roll chậm trễ bằng lợi tức để tăng cấp các vị tướng trong đội lên 2 sao, hơn vậy hãy tìm thấy Irelia 3 sao trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở màn chơi 7, Draven chắc chắn là cái tên bắt buộc phải có trong đội hình để hoàng Thiện 4 Quân Đoàn và tối đa lượng sát thương nhưng mà những vị tướng này có thể gây ra. Đồng thời hãy thay thế Aatrox bằng Lucian để kích hoạt Pháo Thủ.

Sau cuối hãy nỗ lực lên màn chơi 8 và 9 càng nhanh càng tốt, lần lượt cung cấp Rakan và Galio để hoàn thiện đội hình với sức mạnh của 6 Vệ Binh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lượng máu của quý anh chị quá thấp và không thể đạt màn chơi 9, thì quý anh chị có thể dừng lại ở 6 Vệ Binh, 2 Quân Đoàn. Loại bỏ Yasuo và thay thế Riven bằng bất cứ quân cờ nào khác có thể kích thêm tộc hệ tốt cho đội hình như Thresh hay Viego.

Đội hình Vệ Binh Quân Đoàn thật sự là một cái tên sáng giá và đầy chất lượng nhưng mà quý anh chị có thể dùng trong DTCL 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5