Lối chơi đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

Tài năng tạo giáp cùng hiệu ứng nhận thêm sát thương và chỉ số phòng thủ sau khi mỗi tướng Thiên Thần té xuống là những gì nhưng mà đội hình Ma Sứ Thiên Thần chiếm hữu trong DTCL 5.5. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

Đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Các tướng Ma Sứ có thể tự tạo giáp khi yếu máu.
  • Yasuo vừa mạnh mẽ vừa cứng cáp khi trở thành Thiên Thần.
  • Tài năng tăng sát thương, giáp và kháng phép từ Thiên Thần.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Thiên Thần cho Yasuo.
  • Cả 2 tướng chủ lực cần upgrade lên 3 sao
  • Các chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Yasuo Thiên Thần

Yasuo Thiên Thần

Khi trở thành Thiên Thần, Yasuo không chỉ nhận thêm sát thương và tài năng chống chịu khi các quân cờ Thiên Thần té xuống, nhưng mà khi lượng máu xuống thấp, vị tướng này có thể tự tạo một lớp lá chắn. Qua đó, Yasuo có thể trụ lại lâu trong giao tranh gây lượng sát thương chuẩn lớn tưởng.

Hãy dùng đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Thiên Thần cho Yasu cũng như nhặt được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Ma Sứ, 3 Thiên Thần, 2 Kỵ Sĩ, 2 Quân Đoàn.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ma Sứ hoặc đội hình Thiên Thần để xoay bài nhé!

Aatrox Thiên Thần

Aatrox Thiên Thần

Thiết bị cần thiết

  • Yasuo

 Đại Bác Ánh Sáng

 Đại Bác Ánh Sáng

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Ấn Thiên Thần

 Ấn Thiên Thần

  • Aatrox

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ x2

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Varus, Leona, Kalista và Aatrox cho đội hình khởi đầu. Sức chống chịu của Leona kết hợp cùng tài năng vận tốc tấn công của 2 Quân Đoàn sẽ thuận tiện giúp quý anh chị giành thắng lợi sớm và tạo lợi thế ngay từ đầu trận.

Tuy nhiên, quý anh chị không nên chóng vánh lên level, hãy mở màn thu thập tiền nhằm thực hiện chiến thuật roll bằng lợi tức ở giai đoạn giữa trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt cấp 5, quý anh chị cần thay thế Kalista, Leona bằng Sứ Sejuani, Vladimir. Đồng thời, hãy bù đắp Yasuo cùng vũ trang Ấn Thiên Thần để đẩy mạnh sát thương cũng như kích hoạt Ma Sứ nhưng mà vẫn duy trì Quân Đoàn và Thiên Thần.

Ở level 6, quý anh chị chỉ cần dùng quân cờ Lee Sin để kích hoạt 4 Ma Sứ trong đội hình. Cả nhị tướng chủ lực đều hiện ra ở giai đoạn này nên quý anh chị cần chơi chậm rãi để upgrade chúng lên 3 sao càng sớm càng tốt.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, quý anh chị có thể đưa Diana vào đội hình và thay thế Varus bằng Rell để kích hoạt Kỵ Sĩ. Ở level 8, quý anh chị cần bù đắp Aphelios và hoàn thiện đội hình của mình với 6 Ma Sứ.

Khi đã hoàn thiện được đội hình, quý anh chị chỉ cần lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang thích hợp nhất để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Với việc được vũ trang Đại Bác Ánh Sáng, Yasuo sẽ có một tầm tấn công rất xa. Hãy bố trí Kẻ Bất Dung thứ đứng sau tuyến tiên phong để hắn ta hạn chế nhận sát thương nhiều nhất,

Ma Sứ Thiên Thần hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng, có thể giúp quý anh chị giành được những thứ hạng cao trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5