Lối chơi đội hình Ác Quỷ Sát Thủ DTCL Mùa 5.5

Sát thương chí mạng cực mạnh kết hợp cùng sự khó chịu của tộc Ác Quỷ giúp đội hình này gây gian nan cho kẻ địch trên sân đấu. Cùng tò mò ngay lối chơi và điểm mạnh yếu của đội hình Ác Quỷ Sát Thủ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Sát Thủ

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Sát Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Sát Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Các tướng Sát Thủ gây sát thương chí mạng cực mạnh.
  • Viego Ác Quỷ có thể biến tướng địch trở thành Ác Quỷ đồng chí.
  • Đội hình mạnh về cả sát thương vật lý lẫn sát thương phép thuật

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu tương đối yếu.
  • Teemo phải dùng máu để triệu hồi.
  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Ác Quỷ cho Viego.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Sát Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Viego Ác Quỷ có thể hoá tướng địch trở thành Ác Quỷ Đồng Minh

Viego Ác Quỷ có thể hoá tướng địch trở thành Ác Quỷ đồng chí

Đội hình Ác Quỷ Sát Thủ có tài năng gây sát thương chí mạng vô cùng mạnh mẽ từ các Sát Thủ trong đội hình. Khi trở thành Ác Quỷ, Viego không những hóa tướng địch thành đồng chí nhưng mà còn biến những mục tiêu này trở thành một tướng Ác Quỷ.

Quý anh chị nên dùng đội hình này khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép Ấn Ác Quỷ cho Viego. Đồng thời tìm được những vị tướng chủ lực trong đội hình ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Hình như, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Cung Gỗ.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 4 Ác Quỷ, 3 Chiến Binh, 2 Ma Sứ, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Sát Thủ để xoay bài nhé!

Teemo có thể liên tục quăng bom huỷ diệt đối thủ

Teemo có thể liên tiếp quăng bom huỷ diệt kẻ địch

Vũ trang cần thiết

  • Viego

Ấn Ác Quỷ

 Ấn Ác Quỷ

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Áo Choàng Giả Kim

 Áo Choàng Giả Kim

  • Teemo

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Ở những level trước hết, anh chị em có thể sử kiến thiết đội hình với Kennen và Tristana. Hãy lựa chọn 2 Chiến Binh của tộc Vệ Binh là Olaf và Irelia để tạo thành một đội hình gồm 3 Chiến Binh và 2 Ác Quỷ trong giai đoạn này.

Sức mạnh dần được cường hoá của 3 Chiến Binh kèm theo sát thương của Tristana sẽ giúp anh chị em dễ ợt chiếm lợi thế sớm. Tuy nhiên, anh chị em cần nỗ lực lên cấp nhanh để bù đắp những tướng Sát Thủ vào đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Pyke là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng ở level 5 nhưng mà anh chị em có thể dùng. Hãy thay thế Olaf bằng Lee Sin ở level 6 và bù đắp thêm Nocturne để kích hoạt 2 Sát Thủ.

Tuy đã có được 5 vị tướng trong đội hình tuy nhiên anh chị em vẫn nên nỗ lực hơn trong việc tăng tiến level để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt khi bước sang giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Level 7 là lúc anh chị em cần lấy thêm Diana để kích hoạt Ma Sứ. Sau đó, hãy thay thế Irelia bằng Viego, vũ trang Ấn Ác Quỷ cho vị tướng này và bù đắp thêm Teemo để hoàn thiện đội hình ở level 8.

Việc sau cùng nhưng mà anh chị em cần làm khi hoàn thiện đội hình chính là lựa chọn cho các tướng chủ lực của mình những vũ trang thích hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được level 9, hãy dùng DTCL 5.5 để kích hoạt Suy Vong và Pháo Thủ. Trong trường hợp không thể tìm thấy Ấn Ác Quỷ, anh chị em nên nỗ lực lên level 9 và bù đắp thêm DTCL 5.5 để hoàn thiện đội hình.

Ác Quỷ Sát Thủ là một đội hình mạnh, dễ kiến thiết trong DTCL 5.5. Sát thương mạnh mẽ cùng tốc tấn công vượt trội từ đội hình này sẽ giúp anh chị em dễ ợt có được những thứ hạng cao trong bất cứ trận đấu nào. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5