Lối chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Bộ 3 Thiết Giáp Rell, Jax, Nautilus là những vị tướng cứng cáp nhất trong DTCL Mùa 5 và được dùng trong nhiều đội hình DTCL với vai trò chống chịu. Hãy cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5 ngay sau đây nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp DTCL 5

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu tài năng chống chịu cực tốt.
  • Bộ 3 Chiến Binh cực mạnh mẽ trong giao tranh.
  • Chủ lực Jax chiếm hữu tài năng công thủ toàn diện.

Điểm yếu

  • Không có tướng tầm xa trong đội hình.
  • Các tướng chủ lực cần phải có vũ trang chuẩn.
  • Đội hình chống chịu tốt tuy nhiên sát thương hạn chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Jax đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Jax đóng vai trò là carry chính trong đội hình

Đội hình Thiết Giáp chiếm hữu tài năng chống chịu tốt bậc nhất trong DTCL mùa 5. Với lá chắn cộng thêm, Jax, Nautilus và Rell được tăng tài năng phòng thủ. Đồng thời đội hình còn chiếm hữu nhì vị tướng vô cùng mạnh mẽ là Viego và Nidalee giúp đội hình được đảm bảo về mặt sát thương.

Quý anh chị nên dùng đội hình Thiết Giáp khi tìm thấy Jax, Nautilus và Rell từ sớm. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải có những vũ trang thành phần thích hợp như Kiếm BF, Găng Đấu Tập, Áo Choàng Bạc hay Gậy Quá Khổ.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Thiết Giáp, 3 Suy Vong, 3 Chiến Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Sát Thủ,  2 Thần Sứ.

Nidalee đóng vai trò là một trong những carry chính trong đội hình

Nidalee đóng vai trò là một trong những carry chính trong đội hình

Thiết bị cần thiết

  • Jax:

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Nidalee:

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Đại bác liên thanh

 Đại Bác Liên Thanh

  • Rell:

Vuốt Rồng hắc ám

Vuốt Ác Long

Giáp Gai

 Giáp Gai 

Giáp máu Warmongs

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thuận tiện tìm được 3 vị tướng Thresh, Hecarim và Nautilus. Với ba vị tướng này, anh chị em có thể kích hoạt Hiệp Sĩ. Hãy bù đắp thêm Sejuani vào đội hình để kích hoạt Kỵ Sĩ với Hecarim.

Trong giai đoạn này, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền và lên cấp sớm để chóng vánh tìm kiếm cũng như bù đắp những vị tướng cần thiết trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi bước sang level 5, anh chị em nên bù đắp thêm vị tướng Nidalee vào đội hình. Với tài năng hóa báo, áp sát nhanh và né tránh cực tốt của mình, Nidalee đảm bảo nguồn sát thương cho đội hình của anh chị em.

Ngay sau đó, khi đạt level 6 anh chị em có thể lựa chọn Kha’Zix vào đội hình. Việc bù đắp Kha’Zix sẽ kích hoạt tộc Thần Sứ cùng với Nidalee, cô nàng sẽ có thêm tài năng hồi phục và trụ được lâu hơn trong giao tranh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt level 7, anh chị em cần thực hiện nhiều đổi mới trong đội hình. Hãy loại bỏ Sejuani và thay thế bằng Rell. Sau đó, nỗ lực tìm kiếm Jax và bù đắp vào đội hình nhằm kích hoạt 3 Thiết Giáp.

Ở level 8, hãy tìm kiếm Viego để kết hợp cùng Kha’Zix nhằm kích hoạt 2 Sát Thủ. Hình như, đội hình còn kích hoạt 3 Suy Vong khi kết hợp Viego cùng Hecarim và Thresh. Sau khi bù đắp Viego cũng chính là lúc đội hình của anh chị em hoàn thiện.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình chiếm hữu dàn tướng chống chịu cực tốt, tuy nhiên sát thương còn hạn chế. Chính vì thế, anh chị em nên nỗ lực thu thập những món vũ trang ngày càng tăng sát thương thích hợp và bù đắp cho những vị tướng chủ lực trong đội hình.

Rell chiếm hữu tài năng làm choáng kẻ địch và tạo lá chắn cho bằng hữu rất tốt. Để tận dụng tốt tài năng này, anh chị em nên đặt Rell cách xa phần còn lại của đội hình để cô nàng có thể tạo lá chắn cho nhiều bằng hữu hơn cũng như làm choáng được nhiều kẻ địch hơn.

Thiết Giáp là một đội hình vô cùng lý tưởng để anh chị em có thể dùng trong giai đoạn đầu của trận đấu. Với tài năng chống chịu vô cùng tuyệt hảo, cùng lượng sát thương ổn định, đội hình Thiết Giáp sẽ gây cho kẻ địch muôn vàn gian truân khi phải đối đầu.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5