Lối chơi đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Hầu hết các đội hình meta đều nhận được những đợt biên tập hoặc hình thành quá nhiều khiến người chơi gặp gian nan khi leo rank. Và đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 ngay sau đây sẽ là lựa chọn phù hợp đối với những người chơi thích mày mò và tạo ra lối đi riêng cho bản thân.

Đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Vận tốc tấn công nhanh, Kindred gây sát thương chuẩn.
  • Tài năng loại bỏ hiệu ứng bất lợi của Thánh Thần.
  • Không có tướng bậc 5, dễ hoàn thiện đội hình.
  • Đây là đội hình DTCL đơn giản dễ thành tựu từ top 4 trở lên.

Điểm yếu

  • Các tướng trong đội hình rất cần vũ trang.
  • Nếu Kindred bị hạ gục, đội hình hết sát thương.
  • Tuyến sau đội hình rất mỏng, dễ bị phá hủy.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kindred Thánh Thần 3 Sao cầm full trang bị

Kindred Thánh Thần 3 Sao cầm full vũ trang

Đội hình này dùng Thánh Kiếm cho Kindred và biến cô nàng trở thành một quân cờ Thánh Thần, đồng thời phân phối tài năng gây sát thương chuẩn, loại bỏ khống chế cũng như giảm sát thương nhận vào. Điều này có nghĩa là sau những đòn tấn công, Kindred sẽ được tăng thêm sát thương cũng như nhận thêm vận tốc tấn công từ Linh Hồn. Hàng phòng ngự chiếm hữu tài năng khống chế tốt, đây là một tiền đề vững bền giúp Kindred được chơi trong giao chiến.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng sớm để ghép Thánh Kiếm cho Kindred. Mấu chốt nằm ở vũ trang Thánh Kiếm, mục đích chính là biến Kindred thành Thánh Thần giúp cô nàng nhận được những tài năng có lợi cho bản thân.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 4 Thánh Thần, 2 Khai Sáng, 2 Đại Sư, 2 Bí Ẩn, 2 Đao Phủ, 1 Nhẫn Giả.

Đội hình có sự xuất hiện của Jax và Kayle

Đội hình có sự hình thành của Jax và Kayle

Vũ trang cần thiết

  • Kindred:

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Thánh Kiếm

 Thánh Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể chơi bất cứ tộc hệ nào nhưng mà anh chị em tìm thấy từ cửa hàng. Tuy nhiên hãy ưu tiên những vị tướng có thể dùng tốt Mũ Phù Thủy và Cuồng Đao. Mình đề xuất đội hình Thánh Thần khởi đầu kết hợp với Tiên Phong và Song Đấu.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Thánh Thần gồm Jax và Ngộ Không, đây là nhị quân cờ rất dễ tìm kiếm lại khởi đầu mạnh, kết hợp với Jax có Fiora để kích hoạt Song Đấu. Và Garen có thể cầm Mũ Phù Thủy giúp những cú xoay chất lượng hơn. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, nếu anh chị em mất quá nhiều máu ở đầu trận thì cũng không phải lo sợ. Với đội hình này, anh chị em có thể tìm kiếm đủ 4 Linh Hồn ở màn chơi 6 và khởi đầu ngưỡng sức mạnh của đội hình. Hãy dùng nhị tướng Thiện Xạ Nidalee và Teemo ngay khi đạt màn chơi 5.

Lên màn chơi 5 ở vòng đấu 3-2 và nỗ lực tập hợp 4 Linh Hồn. Để hoàn thành mục tiêu trên, anh chị em cần phải tìm kiếm Linh Hồn Tinh Anh. Tỉ lệ hình thành Tinh Anh bậc 3 cũng khá cao nên anh chị em có thể nhận được Kindred Tinh Anh ở giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm những quân cờ bậc 4. Vì đội hình này không hưởng thụ bất cứ tướng bậc 5 nào nên anh chị em có thể lựa chọn lên thẳng màn chơi 8 để tìm kiếm bậc 4 tiện lợi hơn.

Sau khi tập hợp 4 Linh Hồn, tiếp tới anh chị em cần kích hoạt 4 Thánh Thần để đạt ngưỡng sức mạnh đội hình. Với Jax, Irelia và Kayle thì chưa đủ để kích hoạt 4 Thánh Thần, hãy lắp Thánh Kiếm cho Kindred để hoàn thành mục tiêu này càng nhanh càng tốt. Ở màn chơi 8, hãy hoàn thiện đội hình với Shen.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Linh Hồn Thánh Thần không hưởng thụ tướng bậc 5 nên anh chị em có thể lựa chọn và thêm vào đội hình vị tướng bậc 5 nhưng mà anh chị em mong muốn, miễn là tướng đó thích hợp với đội hình. Lee Sin có thể thay thế Jax nhưng mà vẫn duy trì 4 Thanh Thần. Có thể anh chị em không cần tới Khai Sáng, nếu quả thật như vậy thì hãy chiêu mộ Yone thay thế Morgana để nâng kích hoạt Đại Sư lên nhé.

Có thể nói, Linh Hồn Thánh Thần DTCL Mùa 4.5 là một đội hình linh hoạt khi kết hợp nhiều tộc hệ giúp anh chị em có thể xoay bài tiện lợi nếu bị trùng với người chơi khác. Việc tạo ra Kindred Thánh Thần là một cách chơi mới nhưng mà anh chị em có thể tham khảo và dùng trong các trận đấu xếp hạng. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://bit.ly/3p2Tc4k