Lối chơi đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5

Với tài năng chống chịu tốt, hồi năng lượng nhanh, đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ có thể liên tiếp dùng khả năng, khiến tình địch gặp gian khổ khi phải đối đầu. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ

Danh sách tướng đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh 

  • Đội hình được tăng giáp nhờ vào bộ ba Thiết Giáp.
  • Các Thuật Sĩ có tài năng dùng khả năng liên tiếp.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều quân cờ có tài năng gánh đội.

Điểm yếu

  • Player cần phải dùng máu để triệu hồi Teemo.
  • Các tướng chủ lực dựa vào vào vũ trang chuẩn.
  • Dàn chủ lực tuyến sau dễ bị đội hình Sát Thủ hạ gục từ sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình 

Jax đóng vai trò là chủ lực nòng cốt trong đội hình

Jax đóng vai trò là chủ lực nòng cốt trong đội hình

Đội hình này được tấn công giá toàn diện từ mặt chống chịu tới tài năng gây sát thương phép thuật lẫn vật lý khi chiếm hữu sức mạnh của Thiết Giáp và Thuật Sĩ. Khi đối mặt với các đội hình khác, anh chị em có thể dễ ợt chiếm ưu thế với đội hình Thiết Giáp Thuật Sĩ. 

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em có thể tiến tới cuối trận với lượng máu dồi dào để triệu hồi Teemo và tìm thấy Jax sớm, cũng như tập hợp vừa đủ bộ ba Thiết Giáp. Trong khi, anh chị em cũng cần phải có được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thuật Sĩ, 3 Thiết Giáp, 3 Thiên Thần, 2 Hiệp Sĩ, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp hoặc đội hình Thuật Sĩ để xoay bài nhé!

Teemo sở hữu khả năng gánh team cực tốt với những pha dội bom cực mạnh

Teemo chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt với những pha dội bom cực mạnh

Vũ trang cần thiết 

  • Jax:

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Quyền Năng Khổng Thần

 Quyền Năng Khổng Thần

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Teemo:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng đội hình gồm tứ vị tướng là Syndra, Varus, Leona và Nautilus. Với 3 Thiên Thần và 2 Hiệp Sĩ được kích hoạt, anh chị em sẽ dễ ợt có được những trận thắng sớm ngay trong giai đoạn này. 

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền để lên màn chơi trước các tình địch nhằm bù đắp thêm những vị tướng khác có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, anh chị em nên lấy thêm vị tướng Ashe để kích hoạt hiệu ứng tăng tốc tấn công của 2 Cung Thủ. Ở màn chơi 6, không có nhiều sự lựa chọn để anh chị em bù đắp vào đội hình. Quý anh chị có thể lựa chọn thêm một quân bậc 3 rất mạnh là Yasuo để tạo thành đội hình của mình trong giai đoạn này.

Bởi vì vì phần bự các tướng chủ lực vẫn chưa hiện ra ở giai đoạn này, nên anh chị em vẫn cần nỗ lực lên cấp nhanh để tìm được họ ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên màn chơi 7, hãy loại bỏ Varus, Ashe và Yasuo để thay thế bằng Rell, Jax và Karma nhằm kích hoạt 3 Thiết Giáp 2 Thuật Sĩ. Sau đó, anh chị em có thể lựa chọn Riven để bù đắp vào đội hình nhằm kích hoạt 2 Thần Sứ.

Level 8 là lúc anh chị em cần thay thế Riven bằng Ivern và tìm kiếm Teemo để kích hoạt 4 Thuật Sĩ. Việc sau cuối nhưng anh chị em cần làm chính là lựa chọn cho các chủ lực những vũ trang thích hợp để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được màn chơi 9, anh chị em nên dùng vị tướng Soraka để kích hoạt thêm hiệu ứng của 2 Thần Sứ và 2 Tái Tạo trong đội hình.

Trong trường hợp anh chị em ghép được Ấn Thiết Giáp, anh chị em nên vũ trang cho Ivern và loại bỏ Nautilus để bù đắp thêm một vị tướng thuộc tộc, hệ khác để kích hoạt thêm hiệu ứng có lợi cho đội hình.

Thiết Giáp Thuật Sĩ chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em dùng trong DTCL mùa 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cho mọi người cùng biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL