Lối chơi đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 | Zyra Long Tộc

Với tài năng hack tiền, Long Tộc có thể giúp các đội hình DTCL mạnh lên chóng vánh. Vậy nếu những tướng Ma Pháp Sư được phối hợp cùng Long Tộc thì có thể mạnh tới mức nào không? Cùng tò mò lối chơi đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng hack tiền cực mạnh của Long Tộc.
  • Ma Pháp Sư với sát thương phép thuật cao.
  • Nguồn sát thương chủ lực nhiều chủng loại. 

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu không tốt.
  • Đội hình rất dựa vào vào vũ trang.
  • Dàn tướng chủ lực phía sau mỏng và dễ bị sốc chết sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Zyra sở hữu lượng sát thương phép thuật mạnh mẽ cùng khả năng khống chế cực khó chịu

Zyra chiếm hữu lượng sát thương phép thuật mạnh mẽ cùng tài năng khống chế cực khó chịu

Đội hình Long Tộc Ma Pháp Sư chiếm hữu lượng sát thương phép to . Kế bên đó, với tài năng hack tiền rất tốt của tướng Long Tộc là Heimerdinger, Sett và Zyra sẽ giúp quý anh chị chóng vánh thu thập tiền để thuận lợi hơn trong việc tăng cấp các chủ lực ở giai đoạn sau của trận đấu. 

Hãy chơi đội hình này nếu quý anh chị khởi đầu tốt với các tướng Long Tộc và tìm thấy Zyra từ sớm. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần có những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Nước Mắt Nữ Thần hoặc Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Pháp Sư, 3 Long Tộc, 2 Tà Thần, 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Tạo, 1 Luyện Rồng.

Heimerdinger sở hữu khả năng gây sát thương phép cực mạnh từ những quả cầu lửa của những vị tướng này

Heimerdinger chiếm hữu tài năng gây sát thương phép cực mạnh

Vũ trang cần thiết

  • Zyra:

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Bùa xanh

 Bùa Xanh

  • Heimerdinger:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch 

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Brand kết hợp cùng Ziggs, PoppyKled. Việc liên kết với ba vị tướng này sẽ kích hoạt 3 Ác Quỷ và 2 Ma Pháp Sư. Với chất tướng rất mạnh ở đầu trận, các tướng Ác Quỷ đảm bảo lượng máu của quý anh chị ở mức an ninh trong giai đoạn này.

Trong giai đoạn này quý anh chị nên nỗ lực tích luỹ tiền, để có được thể sớm lên cấp nhằm tìm được những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi bước sang level 5, quý anh chị cần loại bỏ Ác Quỷ và thay thế bằng Long Tộc. Ashe, Sett và Zyra là ba tướng quý anh chị cần để  kích hoạt Long Tộc. Kế bên đó, quý anh chị có thể cung cấp thêm Nunu để kích hoạt Đấu Sĩ tăng tài năng chống chịu cho tuyến đầu.

Ở level 6, hãy cung cấp thêm Kalista để kích hoạt 3 Thây Ma cùng với Nunu và Brand trong đội hình. Sự cung cấp này tăng sức chống chịu của đội hình với tài năng triệu hồi Tà Thú vô cùng mạnh mẽ.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt level 7, quý anh chị cần loại bỏ Kalista và thay thế bằng Viktor, đồng thời tìm và cung cấp Vel’Koz vào đội hình. Sự đổi mới trên sẽ kích hoạt 4 Ma Pháp Sư tăng mạnh lượng sát thương phép thuật của đội hình.

Với level 8, quý anh chị cần thêm sự hiện ra Volibear và Heimerdinger trong đội hình. Hãy thay thế Ashe bằng Heimerdinger, Nunu bằng Volibear và cung cấp Ivern để hoàn thiện đội hình sau cuối. 

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị có tài năng đạt level 9 với và lượng máu ổn định, hãy cung cấp Teemo vào đội hình để kích hoạt Thuật Sĩ tăng tài năng hồi năng lượng cho toàn đội. Kế bên đó, với sức mạnh to to của mình, Quỷ Vương đội hình DTCL sẽ đưa quý anh chị tới thắng lợi thuận lợi hơn.

Những quả trứng của Long Tộc mang lại nguồn lợi kinh tế rất to. Chính vì thế, hãy luôn nỗ lực duy trì 3 Long Tộc trong đội hình của mình nhé.

Long Tộc Ma Pháp Sư là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt hảo để quý anh chị có thể dùng leo xếp hạng trong DTCL mùa 5. Với sức mạnh lớn lao của những vị tướng Pháp Sư trong đội hình, quý anh chị sẽ có thể chóng vánh quét sạch sẽ đối hình kẻ địch một cách vô cùng thuận lợi. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL