Lối chơi đội hình Ác Quỷ Tái Tạo DTCL Mùa 5.5

Với tài năng hồi phục kết hợp thêm sự khó chịu của những tướng Ác Quỷ đã giúp đội hình này trở nên vô cùng mạnh mẽ trong DTCL 5.5. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Ác Quỷ Tái Tạo DTCL Mùa 5.5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Ác Quỷ Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Tái Tạo DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Teemo Tái Tạo được tăng mạnh tài năng hồi phục.
  • Các tướng Tái Tạo có thể chóng vánh hồi lại máu và năng lượng.
  • Tộc Ác Quỷ có tài năng quay quay về từ cổng địa ngục.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Teemo.
  • Teemo cần phải dùng máu để triệu hồi.
  • Các tướng chủ lực rất cần thiết bị thích hợp.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Tái Tạo DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Teemo Tái Tạo là chủ lực chính của đội hình

Teemo Tái Tạo là chủ lực chính của đội hình

Đội hình Ác Quỷ Tái Tạo có tài năng hồi máu và năng lượng chóng vánh. Hơn thế nữa, sau khi trở thành Tái Tạo, vận tốc hồi năng lượng của Teemo càng được ngày càng tăng cho phép hắn liên tiếp quăng bom thổi bay kẻ thù với lượng sát thương phép to đùng.

Hãy dùng đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho Teemo. Hình như, anh chị em cũng cần phải nhặt được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ thần.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Ác Quỷ, 2 Thuật Sĩ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Quỷ Vương, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Heimerdinger có thể liên tục thổi lửa quét sạch đội hình đối thủ

Heimerdinger có thể liên tiếp thổi lửa quét tinh khiết đội hình kẻ thù

Vũ trang cần thiết

  • Teemo

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

  • Heimerdinger

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Với Tristana và Poppy, anh chị em có thể xây đắp đội hình khởi đầu bằng cách kết hợp chúng với Thresh và Senna. Nguồn sát thương từ Pháo Thủ cùng tài năng chống chịu của Hiệp Sĩ giúp anh chị em duy trì lượng máu ở mức bình an trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực lên cấp nhanh để sớm có thể bù đắp những vị tướng khác trong đội hình ở những giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, hãy bù đắp thêm Rakan vào đội hình. Sau đó, tạm thời dùng quân cờ Irelia ở màn chơi 6 để kích hoạt sức mạnh của 3 Vệ Binh trong đội hình. Vì các tướng chủ lực vẫn chưa sinh ra trong giai đoạn này nên anh chị em vẫn cần nỗ lực hơn trong việc upgrade, để sớm tìm được họ trong giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Level 7 là lúc anh chị em cần thay thế Thresh bằng Galio, Irelia bằng Ivern và bù đắp LuLu vào đội hình. Sau đó, hãy thiết bị Ấn Tái Tạo cho Teemo và dùng vị tướng này thay thế địa điểm của Senna. Sau cùng, hãy bù đắp Heimerdinger để hoàn thiện đội hình.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, hãy lựa chọn cho các tướng chủ lực của anh chị em những thiết bị thích hợp nhất nhằm tạo điều kiện cho họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được màn chơi 9, anh chị em có thể dùng các quân cờ như DTCL 5.5, DTCL 5.5, DTCL 5.5 hay DTCL 5.5 để tăng mạnh số lượng tộc hệ được kích hoạt trong đội hình.

Trong trường hợp không thể tìm thấy Ấn Tái Tạo cho Teemo, hãy dùng DTCL 5.5 ở màn chơi 8 và bù đắp DTCL 5.5 ở màn chơi 9 để hoàn thiện đội hình.

Ác Quỷ Tái Tạo thật sự là một đội hình  mạnh, tuy nhiên đội hình này yên cầu người chơi cần có chiến thuật roll tướng và dùng tiền thật có lí để tìm kiếm các chủ lực trong giai đoạn cuối trận. Theo anh chị em đội hình này có thật mạnh? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5