Lối chơi đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5 | 6 Hiệp Sĩ

Với tài năng giảm sát thương nhận vào, những vị tướng Hiệp Sĩ chiếm hữu tài năng chống chịu tốt bậc nhất trong các đội hình DTCL mùa 5. Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh, lối chơi và cách kiến tạo đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5 qua bài viết này nhé. 

Danh sách tướng trong đội hình Hiệp Sĩ

Danh sách tướng trong đội hình Hiệp Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Chống chịu cực tốt nhờ hiệu ứng giảm sát thương của Hiệp Sĩ.
  • Đội hình chiếm hữu nhị nguồn sát thương là Aphelios và Kindred.
  • Tài năng tạo hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu.

Điểm yếu

  • Lượng sát thương giai đoạn đầu trận yếu.
  • Các sát thương chủ lực cần có những vũ trang chuẩn.
  • Dễ bị những đội hình tầm xa, giàu sát thương khắc chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Hiệp Sĩ DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Darius đóng vai trò là thủ lĩnh của các Hiệp Sĩ trong đội hình

Darius đóng vai trò là thủ lĩnh của các Hiệp Sĩ trong đội hình

Sức mạnh đội hình tới từ tài năng chống chịu cực tốt của 6 Hiệp Sĩ. Với độ cứng cáp của mình, các vị tướng Hiệp Sĩ có thể trụ rất lâu trong giao tranh, trở thành những tấm khiên vững bền hỗ trợ các chủ lực trong đội hình xả sát thương. Kế bên đó là sự góp mặt của bộ đôi Aphelios và Kindred, với tốc tấn công mạnh mẽ, cùng lượng sát thương dồi dào, bộ đôi này có thể thoả sức ở phía sau bắn tỉa kẻ địch.

Quý anh chị nên dùng đội hình khi tìm được nhiều vị tướng Hiệp Sĩ ở giai đoạn đầu trận đấu. Đồng thời các vũ trang anh chị em nhặt được nhiều phần là các vũ trang thiên về mặt chống chịu như: Đai Khổng Lồ, Giáp Lưới, Áo Choàng Bạc.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Hiệp Sĩ, 2 Cung Thủ, 2 Ma Sứ, 1 Thần Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Kindred có khả năng bảo kê đồng đội cực kỳ tuyệt vời

Kindred có tài năng bảo kê số đông vô cùng ấn tượng

Thiết bị cần thiết

  • Aphelios:

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Darius:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Lưỡi kiếm tử thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận đấu

Đội hình đầu đấu

Quý anh chị có thể khởi đầu đội hình Hiệp Sĩ bằng 4 cái tên bao gồm Poppy, Leona, Thresh và Nautilus. Với mức 4 kết hợp này, anh chị em sẽ có được tài năng giảm đi 40 sát thương từ mọi nguồn. Việc tạo chuỗi thắng từ sớm sẽ không quá gian khổ đối với anh chị em.

Tuy nhiên, tài năng chống chịu này thật sự không hiệu quả ở giai đoạn sau. Khi tích luỹ được nhiều vàng, anh chị em nên sớm lên level để bù đắp những quân cờ gây sát thương vào đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, anh chị em nên bù đắp 2 vị tướng có sát thương mạnh thuộc hệ Cung Thủ là Ashe và Varus vào đội hình. Với vận tốc tấn công khủng, hiệu ứng kĩ năng khó chịu, cùng lượng sát thương dồi dào, Varus và Ashe sẵn sàng tiếp đón bất cứ tình địch nào.

Trong giai đoạn này, những chủ lực của đội hình vẫn chưa sinh ra. Tuy nhiên, đừng vội upgrade sớm nhưng hãy cân đối giữa việc lên cấp và thu thập những vị tướng Hiệp Sĩ đã chiếm hữu để upgrade cho chúng.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình cuối trận 

Đội hình cuối trận 

Cuối trận là lúc anh chị em cần bù đắp những vị tướng chủ lực để hoàn thiện đội hình. Ở level 7, hãy mở đầu bù đắp Taric vào dàn Hiệp Sĩ chống chịu, cũng như thay thế Varus bằng Aphelios để tăng sức mạnh cho hàng tiến công. Khi đạt cấp 8, hãy bù đắp Darius để hoàn thiện 6 Hiệp Sĩ và thay thế Ashe bằng Kindred. 

Khi đội hình có trọn vẹn những tướng chủ lực, đội hình của anh chị em sẽ có độ cứng cáp béo với dàn đỡ đòn 6 Hiệp Sĩ có tài năng giảm 75 sát thương, cùng lượng sát thương ổn định từ bộ đôi Cung Thủ. Hơn vậy, tài năng bảo kê số đông cực tốt của Kindred giúp đội hình của anh chị em gần như bất tử trong giao tranh.

Mẹo và thủ thuật chơi

Phần béo đội hình có tài năng chống chịu tốt, vậy nên trong những màn chọn vũ trang, round chọn tướng hay round quái, hãy nỗ lực thu thập những vũ trang sát thường, nhằm hỗ trợ cho các vị tướng chủ lực có được lượng sát thương dồi dào hơn.

Taric và Kindred chiếm hữu tài năng tạo hiệu ứng có lợi cho số đông. Vậy nên, anh chị em cần đặt nhị vị tướng này ở những địa điểm thuận tiện nhất, để hồi máu cũng như bất tử được cho nhiều số đông nhất,

Hiệp Sĩ là đội hình vô cùng thích hợp để anh chị em có thể lựa chọn và mở đầu hành trình của mình tại DTCL mùa 5. Với tài năng chống chịu tốt, lượng sát thương ổn định, chắc chắn anh chị em sẽ có thể dễ dãi đạt cho mình những thứ hạng cao nhất. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em về đội hình Hiệp Sĩ này nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL