Lối chơi đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Một đội hình DTCL chiếm hữu cách chơi lạ mắt khi vừa giảm vận tốc tấn công kẻ địch vừa tăng vận tốc tấn công cho tổng thể đồng chí. Theo các bro, mình đang đề cập tới đội hình nào? Và đó chính là đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4.5 với Kindred và Yone chủ lực. Cùng theo dõi lối chơi đội hình này ngay sau đây.

Đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Yone có tài năng dứt điểm nhiều mục tiêu.
  • Sức mạnh nhiều chủng loại khi kích hoạt nhiều tộc hệ.
  • Thuận lợi trong việc xoay bài với Linh Hồn.

Điểm yếu

  • Lên cấp nhanh để tìm kiếm Linh Hồn và Đại Sư.
  • Đội hình khá ít kĩ năng khống chế kẻ địch.
  • Đội hình đòi hỏi cao về mặt vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kindred Linh Hồn

Kindred Linh Hồn

Đội hình dùng Linh Hồn Tinh Anh để đạt mức kích hoạt cao nhất của tộc này. Và Kindred chính là cái tên được chọn làm quân cờ chủ lực của tộc Linh Hồn khi chiếm hữu nguồn sát thương đơn mục tiêu dứt điểm kẻ địch chóng vánh. Đại diện cho hệ Đại Sư là Yone, một vị tướng được tăng sức mạnh đáng kể trong các bản gần đây, Tử Trảm của Yone khiến kẻ địch bốc hơi chỉ với một nhát chém.

Hãy chơi đội hình này khi các bro tìm thấy Linh Hồn Tinh Anh và khởi đầu với một lượng kinh tế ổn định. Kinh tế ổn định giúp các bro tăng tiến level trước những người chơi khác để tìm kiếm đủ bộ ba Đại Sư, hơn vậy là Yone.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Linh Hồn (Linh Hồn Tinh Anh), 3 Đại Sư, 2 Khai Sáng, 2 Thánh Thần, 2 Bí Ẩn, 2 Đao Phủ, 1 Nhẫn Giả, 1 Độc Hành.

Yone Điên Cuồng

Yone Điên Cuồng

Thiết bị cần thiết

  • Kindred:

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

  • Yone:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể dùng bất cứ tộc hệ nào ở giai đoạn này để khởi đầu trận đấu. Linh Hồn và Thiện Xạ là nhị tộc hệ nhưng các bro nên ưu tiên cho việc kiến tạo đội hình. Một đội hình vừa có sát thương ổn định giúp các bro vượt qua đầu trận êm đẹp.

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tứ quân cờ nhưng các bro cần có cho đội hình khởi đầu bao gồm Diana, Garen, Nidalee và Teemo. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, các bro cần phải hướng tới 4 Linh Hồn bằng cách chiêu mộ thêm Linh Hồn Tinh Anh. Diana, Teemo, Kindred, một trong ba quân cờ này chiếm hữu Tinh Anh là được, ưu tiên Teemo Tinh Anh hoặc Kindred Tinh Anh.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt bất kể khởi đầu của các bro ra sao. Irelia là tướng Đại Sư trước nhất hiện ra nên các bro cần chiêu mộ ngay cho hàng phòng ngự, và Janna bửa trợ thêm một chút lá chắn nhằm tăng chống chịu cho đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, các bro tiếp tục tìm kiếm nhị quân cờ bậc 4, Kayle và Shen. Mục đích của việc chiêu mộ nhị vị tướng này là tăng sức mạnh cho Kindred khi kích hoạt Đao Phủ, đồng thời kích hoạt luôn Đại Sư giảm vận tốc tấn công kẻ địch.

Trong giai đoạn này, các bro vừa upgrade Kindred lên 3 sao nếu các bản sao của vị tướng này hiện ra trong cửa hàng vừa lên level 8 lừ đừ rồi hoàn thiện đội hình với Yone. 

Lời khuyên và mẹo

Nếu may mắn tìm thấy Đại Sư Tinh Anh, đội hình của các bro sẽ kích hoạt mức cao nhất của hệ này làm giảm vận tốc tấn công tận 6 giây. Để duy trì kích hoạt 4 Linh Hồn, hãy chiêu mộ đủ 4 quân cờ Diana, Teemo, Kindred và Yuumi.

Đội hình Linh Hồn Đại Sư DTCL Mùa 4.5 đòi hỏi người chơi tăng tiến level thật nhanh để tìm kiếm đủ số lượng tướng cần thiết và kích hoạt tộc hệ. Dù chỉ gây sát thương đơn mục tiêu tuy nhiên Kindred có thể hạ gục tổng thể kẻ địch nếu được chơi dài lâu. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL