Lối chơi đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Nếu các bro là một cờ thủ thích cách chơi hổ báo, nhiều mũi tiến công và bỏ dở phòng thủ thì đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho các bro. Khi tuyến đầu chỉ có nhì tướng chống chịu thì mọi tâm điểm đều tập trung ở tuyến sau của đội hình. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ dẫn các bro xây cất đội hình Linh Hồn Thiện Xạ siêu mạnh để leo rank.

Đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

Đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Lượng sát thương đẩy đà, tới từ nhiều địa điểm.
  • Sát thương lan mạnh và sát thương tài năng diện rộng.
  • Chỉ cần được bắn, Teemo sẽ cân mọi loại đội hình.

Điểm yếu

  • Đội hình vô cùng thiếu chống chịu khi chỉ có Aatrox.
  • Chỉ toàn tướng gây sát thương, thiếu khống chế.
  • Các chủ lực dễ bị Sát Thủ tiếp cận và hạ gục chóng vánh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Phi tiêu của Teemo khiến kẻ địch bị mù liên tục

Phi tiêu của Teemo khiến kẻ địch bị đui mù liên tiếp

Đội hình này dùng Thiện Xạ Tinh Anh để đạt 4 Thiện Xạ kết hợp cùng 4 Linh Hồn để tạo nên lượng sát thương đẩy đà. Nhị chủ lực chính là Teemo và Samira, các tướng còn lại trong đội sẽ hỗ trợ chủ lực về mặt sát thương. Tuy chống chịu không được vững bền, tuy nhiên chỉ Aatrox câu kéo một chút thời kì thì sát thương của Thiện Xạ đã đủ quét tinh khiết kẻ thù rồi.

Nếu muốn chơi đội hình này, các bro cần có Tinh Anh rơi vào Linh Hồn hoặc Thiện Xạ để giảm thiểu số lượng tướng. Cần thiết là các bro phải khởi đầu tốt với các Thiện Xạ bậc thấp và lấy được thiết bị tốt cho các tướng chủ lực.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thiện Xạ (Thiện Xạ Tinh Anh), 4 Linh Hồn, 3 Cuồng Giáo, 2 Bí Ẩn, 1 Liều Lĩnh.

Các các bro có thể tham khảo đội hình Thiện XạBóng Ma để xoay bài nhé!

Tiếp tục là Samira trong đội hình Linh Hồn Thiện Xạ

Tiếp tục là Samira trong đội hình Linh Hồn Thiện Xạ

Cách lên đồ

  • Teemo:

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình 2 Thiện Xạ và 2 chống chịu bất cứ rất phù hợp để khởi đầu trận đấu khi các bro chơi đội hình này. Tristana và Nidalee sẽ là 2 Thiện Xạ các bro cần có, 2 tướng chống chịu còn lại nhưng các bro có thể chọn là Đấu Sĩ hoặc Tiên Phong. Chỉ tăng cấp tướng nếu cửa hàng hình thành các bản sao của chúng và không roll để tiết kiệm vàng.

Lên cấp 4 sớm nếu các bro muốn khởi đầu chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu đội hình không đủ mạnh, đừng lên cấp, thay vào đó, hãy chơi Thần Tài để tích chuỗi thua và tiết kiệm vàng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy khởi đầu tìm kiếm Thiện Xạ Tinh Anh. Sau khi chiêu mộ Tinh Anh thành công, các bro sẽ hoàn thành sớm được 4 Thiện Xạ. Tiếp theo, chuyển đội hình dần sang Linh Hồn với sự cung cấp của Yuumi. Đội hình tạm thời chưa có chống chịu nên tạm thời lấy Janna để kích hoạt Bí Ẩn.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Irelia là mảnh ghép cần thiết ở hàng đầu để phòng thủ trước những đợt tiến công của kẻ thù. Kĩ năng có hiệu ứng giải giới khiến kẻ địch khó tiếp cận vào hàng sau của các bro.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, các bro có thể tập hợp đủ 4 Linh Hồn bằng việc tìm kiếm Diana và Yuumi. Diana là quân cờ bậc 1 nên vị tướng này hình thành nhiều ở đầu trận, các bro nên chiêu mộ quân cờ này trước đó và giữ trong hàng chờ thì sẽ tốt hơn khi mới khởi đầu tìm kiếm ở cấp 7.

Hoàn thành 4 Linh Hồn càng nhanh càng tốt. Tiếp theo, các bro cần một quân cờ chống chịu và lựa chọn thích hợp nhất chính là Aatrox. Trong quá trình tìm kiếm Aatrox, hãy slow roll luôn Teemo 3. Sau khi đạt được những mục tiêu trên, hãy lên cấp 8 và roll tìm Zilean để kích hoạt thêm Cuồng Giáo. Sau cuối, roll tìm Samira và hoàn thiện đội hình.

[info]

Xem thêm: DTCL

[/info]

Lời khuyên và mẹo

Một lựa chọn khởi đầu khác nhưng các bro có thể thử chính là Thần Tài. Nếu bắt gặp Tahm Kench Thần Tài Tinh Anh, hãy lấy thêm Annie, thu thập chuỗi thua dài và bật lại bằng một trận thắng để nhận thật nhiều vàng. Hoặc các bro đẩy thẳng lên 6 Thần Tài ở câp độ 7 để nhận thêm thiết bị. Đây là sự lựa chọn mạo hiểm yên cầu kinh nghiệm người chơi cao để không kéo dài chuỗi thua quá lâu dẫn tới thua trận.

Có thể nói, Linh Hồn Thiện Xạ DTCL Mùa 4.5 là một đội hình khá đơn giản, hơn nữa là không hưởng thụ tài năng xoay bài tốt từ người chơi nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong trận đấu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg