Lối chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Với tài năng hack tiền, tướng Long Tộc được lựa chọn kết hợp trong nhiều đội hình DTCL không giống nhau. Hãy cùng mình tò mò ngay lối chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5 để xem khi nhị tộc hệ kết hợp mạnh tới mức nào nhé.

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Chiến Binh

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Chiến Binh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Sự góp mặt của 6 Chiến Binh với tài năng công thủ toàn diện.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều cái tên có tài năng gánh đội cực mạnh.
  • Long Tộc giúp đội hình thu thập tiền vô cùng chóng vánh.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực cần phải có những thiết bị chuẩn thích hợp.
  • Đội hình ở giai đoạn đầu và giữa trận không quá mạnh. 
  • Đội hình có ít sự kết hợp tộc và hệ khi chỉ gồm 2 tộc và 1 hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Không những sở hữu lượng sát thương mạnh, Ashe còn có khả năng khống chế cực khó chịu

Không những chiếm hữu lượng sát thương mạnh, Ashe còn có tài năng khống chế cực khó chịu

Đội hình Long Tộc Chiến Binh chiếm hữu 6 tướng Chiến Binh ở tuyến đầu vô cùng mạnh mẽ. Với tài năng tạo lá chắn và tăng tiến sát thương theo thời kì, Chiến Binh chiếm ưu thế mạnh trước đối phương ngay thời khắc mở màn vòng đấu. Trong khi, Long Tộc giúp quý anh chị chóng vánh thu thập tiền để sớm lên cấp, roll tướng và hoàn thiện đội hình.

Quý anh chị nên lựa chọn đội hình Long Tộc Chiến Binh nếu tìm thấy nhiều bản sao Udyr ở đầu trận. Kế bên đó, quý anh chị cũng cần phải có những thiết bị thành phần chuẩn như Kiếm BF, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập và Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt 6 Đấu Sĩ, 3 Long Tộc, 2 Đồ Long.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Jax là một trong những vị tướng mạnh nhất trong đội hình

Jax là một trong những vị tướng mạnh nhất trong đội hình

Tranng bị cần thiết

  • Udyr:

Vuốt Rồng Bóng Đêm

 Vuốt Rồng Bóng Đêm

Giáp Gai

 Giáp Gai

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

  • Ashe:

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin x2

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Udyr và Trundle kết hợp cùng Kennen để kích hoạt 3 Chiến Binh từ sớm. Với địa điểm thứ tư, quý anh chị có thể cung cấp bất cứ vị tướng nào để sản xuất thêm sát thương cho đội hình.

Quý anh chị nên dùng vị tướng Sett để kích hoạt Long Tộc dễ dãi hơn trong giai đoạn tiếp theo, cũng như tận dụng tài năng phá giáp của hắn. Trong giai đoạn này, quý anh chị cần nỗ lực thu thập tiền, tăng cấp để sớm bước qua giai đoạn tiếp theo nhằm tìm kiếm những chủ lực trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, nếu tìm được Ashe và Zyra, hãy cung cấp cả nhị vào đội hình và loại bỏ Sett. Nếu chỉ tìm được một trong nhị, quý anh chị cũng nên cung cấp vị tướng đó để kết hợp cùng Sett, Udyr và kích hoạt 3 Long Tộc.

Đây là thời khắc để tăng cấp Udyr 3. Sau đó, hãy lên màn chơi 6 và thay thế Kennen bằng Pantheon, cung cấp thêm Nidalee vào đội hình và ngày càng tăng nguồn sát thương. Tiến công và phòng thủ đã có đủ, hãy tiến tới màn chơi tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cuối trận, quý anh chị cần có chiến thuật lên cấp nhanh, sớm đạt màn chơi 8 để hoàn thiện đội hình. Hãy tìm kiếm Jax ở màn chơi 7, sau đó khi đạt màn chơi 8, hãy tìm Viego để hoàn thiện đội hình của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy ghép thiết bị thích hợp cho chủ lực để chúng phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Để giúp các vị tướng chủ lực có thể phát huy tối đa sức mạnh. Quý anh chị nên thiết bị cho những vị tướng này những thiết bị chuẩn thích hợp. Để làm được điều đó ngay từ đầu trận, quý anh chị nên nỗ lực tích luỹ những thiết bị thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF hay Cung Gỗ.

Để sở hữu thể giúp giai đoạn về sau được dễ chịu hơn trong việc roll và tăng cấp. Ngay từ giai đoạn đầu trận, quý anh chị cần phải có chiến thuật tiêu tiền sao cho thật có lí.

Long Tộc Chiến Binh là một đội hình đơn giản, dễ hoàn thiện. Tuy nhiên, khi đã có được cho mình một đội hình hoàn chỉnh, sức mạnh của đội hình này sẽ có thể giúp quý anh chị đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL