Lối chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Khi Kỵ Sĩ được kích hoạt ở mốc 4 sẽ giúp các tướng thuộc hệ này giảm tới 80% sát thương trong 4 giây đầu giao tranh. Vậy hãy tưởng tượng Tà Thú của tộc Thây Ma là một Kỵ Sĩ thì hắn khỏe tới thế nào? Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 ngay nhé.

Đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ

Đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tà thú được hưởng hiệu ứng giảm sát thương từ Kỵ Sĩ.
  • Tướng chủ lực đều là bậc thấp, thuận tiện upgrade lên 3 sao.
  • Kỵ Sĩ mang lại sức chống chịu rất tốt cho tuyến trên.

Điểm yếu

  • Cần phải có Ấn Kỵ Sĩ cho Tà Thú mới phát huy được sức mạnh.
  • Tướng chủ lực phía sau khá mỏng, không có tướng bảo kê.
  • Ít nhất phải có 3 Thây Ma cầm vũ trang để hợp thành cho Tà Thú.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kỵ Sĩ Tà Thú sẽ đóng vai trò chủ lực

Kỵ Sĩ Tà Thú sẽ đóng vai trò chủ lực

Khi Tà Thú là một Kỵ Sĩ, hắn trở nên cực kỳ cứng cáp với tài năng giảm 40% sát thương (thậm chí là 80% trong 4 giây đầu). Điều này khiến hắn trở thành cơn ác mộng khủng khiếp đối với mọi đối phương. Hắn gần như bất tử và trở nên điên cuồng hơn bao giờ, không ngừng lao vào cảm tử với tướng địch.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị nhặt được Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Kỵ Sĩ cho Tà Thú. Quý anh chị cần phải có một đội hình Thây Ma đủ khỏe ở đầu trận để tạo lợi thế thuở đầu nhằm upgrade chúng lên 3 sao để tăng thêm sức mạnh cho Tà Thú.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Kỵ Sĩ, 3 Suy Vong, 2 Quân Đoàn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Kalista nhất tăm đoạt mệnh

Kalista nhất tăm đoạt mệnh

Vũ trang cần thiết

  • Kalista:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng đao guinsoo

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Nunu:

Ấn Kỵ Sĩ

 Ấn Kỵ Sĩ

  • Ryze:

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy Kalista, Brand, Sejuani và Hecarim một cách thuận tiện. Tuy nhiên, hãy tạm thời dùng Aatrox thay cho Brand để tạo thành đội hình khởi đầu bao gồm 2 Kỵ Sĩ 2 Quân Đoàn.

Với Quân Đoàn và Kỵ Sĩ được kích hoạt, đội hình của quý anh chị tương đối mạnh và đủ sức phòng thủ cũng như khởi đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền vàng để thực hiện chiến thuật slow roll nhằm đưa các tướng Thây Ma lên 3 sao.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở level 5, quý anh chị có thể tìm kiếm Nunu, hãy lắp cho hắn Ấn Kỵ Sĩ và đưa vào đội hình. Đồng thời, hãy thay thế Sejuani bằng Brand để kích hoạt tài năng triệu hồi Tà Thú với 3 Thây Ma. Khi đạt level 6, hãy đưa Sejuani quay lại đội hình chính để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ tăng tài năng giảm sát thương.

Nhiệm vụ của quý anh chị vẫn là tiếp tục slow roll các tướng thây ma bằng lợi tức, hãy đảm bảo rằng quý anh chị ít nhất có 1 con Kalista 3 sao rồi hãy thăng cấp nhé.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy chóng vánh thay thế Aatrox bằng Draven và bù đắp thêm Ryze vào đội hình. Lúc này, quý anh chị sẽ có một con Tà Thú 3 sao cực kỳ khỏe bằng việc kích hoạt 4 Thây Ma.

Tới với level 8, hãy bù đắp vị tướng sau cuối còn thiếu chính là Rell. Lúc này, Tà Thú của quý anh chị nhận được sức mạnh từ cả nhì tộc hệ Thây Ma và Kỵ Sĩ. Hắn sẽ càn quét mọi đội hình khi được triệu hồi.

Lời khuyên và mẹo

Nếu lên được cấp 9, hãy bù đắp thêm Morgana để vừa có thêm kháng phép từ 2 Bí Ẩn cho toàn đội hình vừa giúp Sejuani thêm phần cứng cáp với lượng lá chắn của Ma Sứ.

Nếu có thể, hãy nhặt Ấn Thây Ma ở những vòng đi chợ cuối trận để kích hoạt 5 Thây Ma, Tà Thú của quý anh chị sẽ được upgrade lên 4 sao bất khả chiến bại.

Thây Ma Kỵ Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để quý anh chị có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5