Lối chơi đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL Mùa 4.5

Sức nóng của Long Tộc chưa hề có dấu hiệu giảm sút khi tộc này liên tiếp hiện ra trên sân đấu, hơn vậy là Aurelion Sol. Truyền Thuyết cũng là một tộc mạnh với hiệu ứng upgrade khả năng hơn vậy.  Vậy hãy thử kết hợp nhị tộc này lại với nhau và xem chúng ta có gì nào. Mời các quý anh chị cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL Mùa 4.5

Đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL 4 5

Điểm mạnh

 • Sức mạnh cực béo tới từ các tướng Long Tộc.
 • Đội hình dễ hoàn thiện khi không cần Tinh Anh.
 • Hiệu ứng upgrade hơn vậy của tộc Truyền Thuyết.

Điểm yếu

 • Phải lên cấp nhanh để lây Aurelion Sol và 3 Truyền Thuyết.
 • Sol và Shyvana sẽ không mạnh khi không đủ thiết bị.
 • Dễ bị tranh bài bởi vì Aurelion Sol khá mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Truyền Thuyết Long Tộc DTCL 4 5

Sức mạnh của đội hình

Aurelion Sol DTCL thổi bay tất cả

Aurelion Sol DTCL thổi bay tất cả

Đội hình Truyền Thuyết Long Tộc chọn Aurelion Sol làm chủ lực chính và kết hợp vị tướng này với tộc Truyền Thuyết nhằm cung cấp tài năng khống chế cứng, cùng với đó là lượng sát thương béo. Khi có thêm sức mạnh của Pháp Sư, Aurelion Sol sẽ thổi bay tổng thể kẻ địch bằng nhị lần dùng khả năng của mình. Trong Long Tộc, Shyvana với Đại Bác Liên Thanh cũng là một đối trọng mạnh.

Đội hình Truyền Thuyết Long Tộc không hưởng thụ bất cứ Tinh Anh cụ thể nào, vì vậy quý anh chị có thể kết hợp linh hoạt tộc hệ trong đội hình này để tăng thêm sức mạnh.

Đội hình chính

 • Aurelion Sol
 • Aatrox
 • Cho’Gath
 • Neeko
 • Shyvana
 • Lulu
 • Nautilus
 • Brand

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Truyền Thuyết, 3 Long Tộc, 3 Pháp Sư, 2 Tiên Phong, 2 Đấu Sĩ.

Các quý anh chị có thể tham khảo đội hình Long TộcPháp Sư để xoay bài nhé!

Shyvana Long Tộc

Shyvana Long Tộc

Cách lên đồ

 • Aurelion Sol:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

 • Shyvana:

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

Bàn Tay Công Lý

 Bàn Tay Công Lý

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể chơi bất cứ đội hình nào để phòng thủ và giữ máu. Tuy nhiên nỗ lực kết hợp một đội hình bao gồm cả Nautilus và Brand bởi vì đây là những vị tướng sẽ đồng hành cùng quý anh chị tới đội hình sau cuối. Với Nautilus và Brand, quý anh chị có thể xây cất đội hình 3 Long Tộc 2 Tiên Phong vơi sự cung cấp của Braum và Tristana.

Lên cấp 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Nếu đội hình yếu ở đầu trận, quý anh chị có thể lựa chọn tiết kiệm vàng và rơi vào chuỗi thua. Tuy nhiên vơi Long Tộc, quý anh chị sẽ khởi đầu chuỗi thắng dễ dãi hơn rất nhiều.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, quý anh chị tiếp tục xây cất đội hình trước đó bằng cách upgrade và cung cấp thêm 3 Pháp Sư. Do Truyền Thuyết chỉ kích hoạt khi có đủ 3 tướng nên hãy kết hợp vơi những tộc hệ khác, chờ lấy đủ bộ ba rồi cho lên sân đấu. Lúc này, Shyvana đã hiện ra, hãy lắp thiết bị ngay để tạo thành một tướng chủ lực sớm. 

Ở màn chơi 6, tỉ lệ hiện ra 4 vàng không cao. Nếu quý anh chị may mắn lấy được Aurelion Sol, hãy bỏ Braum ra khỏi đội hình bởi vì lượng máu của Braum cao nhất trong số các Long Tộc, điều này khiến Aurelion Sol không thể nhận được sức mạnh Long Tộc sớm. Tiếp tục lên cấp để sớm hoàn thiện đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở vòng 4-1, hãy lên cấp 7 và mở màn tìm kiếm các tướng Truyền Thuyết giá cao, cụ thể là Neeko và Cho’Gath. Hình như, hãy tìm kiếm các tướng 4 vàng khác nếu quý anh chị chưa có, hơn vậy là Aurelion Sol. Anh chị em cần phải lên màn chơi thần tốc và tập trung tìm kiếm những tướng chính trong đội hình. Nếu cần thiết, hãy lên thẳng cấp 8 để dễ dãi roll các tướng 4 vàng hơn bởi vì đội hình Truyền Thuyết Long Tộc không hưởng thụ bất cứ tướng 5 vàng nào.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị có thể tìm thấy Long Tộc Tinh Anh rơi vào Brand hoặc Aurelion Sol, hãy lưu ý việc loại bỏ Shyvana để Aurelion Sol nhận được sức mạnh Long Tộc ngay từ đầu giao tranh.

Truyền Thuyết Long Tộc DTCL 4.5 được tấn công gia là một trong những đội hình mạnh ở thời khắc hiện tại. Chỉ vừa mới hiện ra thôi tuy nhiên Long Tộc và Truyền Thuyết đã tạo được tiếng vang béo trên mọi sân đấu. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg