Lối chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5 | Riven Ma Sứ

Thần Sứ và Ma Sứ là nhì tộc đối đầu trực tiếp với nhau trong DTCL Mùa 5. Tuy nhiên khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ. Vậy đội hình này có gì hơn vậy? Cùng tò mò ngay sức mạnh và lối chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Thần Sứ Ma Sứ ĐTCL Mùa 5

Đội hình Thần Sứ Ma Sứ ĐTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Riven đạt sức mạnh “Ma Thần hợp nhất” với Ấn Ma Sứ.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại có cả vật lý lẫn phép thuật.
  • Đội hình không quá dựa vào vào các tướng bậc 5.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Ma Sứ.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Các tướng trong đội khởi đầu hình thành từ giữa trận.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Riven Ma Sứ

Riven Ma Sứ

Đội hình Thần Sứ Ma Sứ chiếm hữu tài năng hồi phục, tạo lá chắn và tăng sát thương vô cùng mạnh mẽ khi lượng máu xuống thấp. Hơn nữa là Riven, khi trở thành Ma Sứ, Riven đạt ngưỡng sức mạnh của cả Thần lẫn Ma, tiện lợi lật ngược thế trận khi lượng máu xuống thấp.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng và Riven từ sớm. Hình như, anh chị em cũng cần phải có những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Ma Sứ, 2 Đồ Long, 2 Quân Đoàn, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Ma Sứ để xoay bài nhé!

Karma là chủ lực thứ 2

Karma là chủ lực thứ 2

Thiết bị cần thiết

  • Riven:

Ấn Ma Sứ

 Ấn Ma Sứ

Kiếm Tử Thần

 Kiếm Tử Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Karma:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, khi anh chị em chưa thể tìm được bất cứ quân cờ nào trong đội hình, hãy dùng các quân cờ bậc thấp của Thần Sứ Và Thây Ma để phòng thủ. Đội hình lý tưởng trong giai đoạn này bao gồm Vladimir, Soraka, Gragas và Sejuani.

Đội hình được tấn công giá khá ổn định có thể giúp anh chị em duy trì lượng máu của mình bình yên ở đầu trận. Tuy nhiên, anh chị em vẫn cần nỗ lực lên cấp để sớm tìm được những vị tướng trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Sau khi đạt màn chơi 5, anh chị em có phân mục bỏ toàn cục đội hình khởi đầu trận và thay bằng Yasuo, Riven, Nidalee, Lee Sin. Đồng thời, hãy cung cấp thêm Pantheon để kích hoạt 3 Chiến Binh.

Ở màn chơi 6, hãy lấy thêm Trundle để kích hoạt Đồ Long cùng với Pantheon. Hình như, hắn cũng nhận được sức mạnh của Chiến Binh. Ở giai đoạn này, phần mập các tướng trong đội hình đã hình thành. Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực tích luỹ tiền để lên cấp nhằm sớm tìm và cung cấp những vị tướng này vào đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, anh chị em có thể thay thế Trundle, Pantheon bằng Karma, Diana. Đồng thời, hãy tìm kiếm và chiêu mộ Mordekaiser vào đội hình. Tiếp tới, hãy lắp Ấn Ma Sứ cho Riven để hoàn thiện 4 Ma Sứ.

Ở màn chơi 8, hãy cung cấp mảnh ghép sau cuối còn thiếu chính là Garen để hoàn thiện đội hình. Sau đó, hãy lắp các vũ trang thích hợp, cho các tướng chủ lực để họ có thể phát huy hết sức mạnh nhé.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được màn chơi 9, hãy cung cấp quân cờ 5 vàng Viego vào đội hình. Sự hình thành của Viego trong đội hình sẽ kích hoạt Sát Thủ với Diana và tái kích hoạt Chiến Binh cùng Lee Sin, Nidalee.

Thần Sứ Ma Sứ thật sự là một đội hình mạnh, tiện lợi mang anh chị em tới với thành công. Tuy nhiên, với phần nhiều các tướng đều có giá khá cao, việc có thể đi tới cuối trận sẽ là một thách thức không hề dễ dàng dành cho bất cứ ai muốn thử sức. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL