Kled DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Kled mạnh nhất và mẹo chơi

Kled và người các bro đồng hành trung thành Skaarl là cặp đôi chiến binh mạnh mẽ vừa có chống chịu lại vưa có thể gây sát thương tốt. Bất thần hơn, trong mùa 5, cặp đôi này chỉ có 1 vàng nên cực mạnh ở đầu trận. Cùng tìm hiểu vị tướng này qua cách lên đồ Kled DTCL mùa 5, đội hình kết hợp với Kled mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả.

Kled và người bạn đồng hành trung thành của mình

Kled DTCL mùa 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu4007201296
Sát thương vật lý60108194
Vận tốc tấn công0.70.70.7
Giáp303030
Kháng phép303030

I. Cách lên đồ Kled DTCL

1. Bộ vũ trang mạnh nhất

11

Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công thường giúp chủ chiếm hữu tăng 6% tốc tấn công cho tới cuối ván đấu.

11

Giáp máu Warmog: Chủ chiếm hữu tăng thêm 1000 máu (bao gồm các vũ trang thành phần).

11

Giáp Lửa: Cứ mỗi 2 giây, kẻ địch trong phạm vi 2 ô sẽ bị thiêu đốt chịu sát thương tương đương 25% máu tối đa trong 10 giây. Hồi máu của kẻ địch bị giảm đi 50%,

2. Thiết bị thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Vô Cực Kiếm: Nhận 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm các trạng bị thành phần), mỗi điểm chí mạng vượt qua 100% sẽ cộng vào sát thương chí mạng.

11

Tụ Bão Zeke: Các bằng hữu (kể cả chủ chiếm hữu) cùng hàng với chủ chiếm hữu trong phạm vi 1 ô nhận thêm 30% tốc tấn công.

II. Các đội hình Kled mạnh nhất

Kled Mặc định

Kled Mặc định

III. Mẹo chơi Kled DTCL

Khi cưỡi Skaarl, Kled sẽ có lượng máu khá cao phù hợp ở địa điểm đầu để gánh chịu sát thương cho tập thể. Khi Kled xuống ngựa cũng là lúc kẻ địch cũng suy yếu thì lúc này kĩ năng gây sát thương lại có tác dụng khi bên địch chỉ còn lại tướng máu giấy.

Có nhì cách lên đồ cho Kled: Một là lên thuần chống chịu cho phép Kled và các bro đồng hành của mình có thể trụ được lâu hơn để tập thể phía sau có thể yên lòng xả sát thương. Nhì là lên sát thương và vận tốc tấn công để đòn tấn công thứ 4 có thể tới sớm hơn và gây một lượng sát thương khủng.

Hơn thế nữa là khi Kled chiếm hữu Cuồng Đao Guinsoo thì sau khi dùng kĩ năng và tấn công được tới đòn thứ 4 thì cũng là lúc năng lượng hồi lại đủ để kích hoạt kĩ năng một lần nữa. Nên khi Kled xuống ngựa hãy bố trị một vị tướng bảo kê hắn để hắn có thể dùng kĩ năng càng sớm càng tốt.  

Kled và Skaarl là đôi bạn thân thiết

Kled và Skaarl là đôi các bro thân thiết

Xem thêm:

[/info]

Kled là một vị tướng 1 vàng rất mạnh trong giai đoạn đầu trận giúp tạo lợi thế tích tiền cực béo có lợi cho các bro ở những giai đoạn sau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bro hiểu thêm về sức mạnh cũng như lối chơi Kled hiệu quả nhất nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL