Lối chơi đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Việc biến một quân cờ chủ lực bất cứ thành Pháp Sư giúp chúng nhận gấp đôi hiệu quả từ khả năng là một cách chơi không hề mới trong các đội hình DTCL hiện nay. Cách chơi này vẫn mang lại những hiệu quả nhất định khi các quân cờ meta đang được dùng quá nhiều. Và mình xin giới thiệu tới các quý anh chị đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Jarvan lướt hạ gục nhiều kẻ địch cùng lúc.
  • Sát thương tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Chiến Tướng mang lại nhiều máu và sát thương.

Điểm yếu

  • Đội hình thiếu hiệu ứng khống chế.
  • Gamer phải liên tiếp xoay bài.
  • Đòi hỏi nhiều điều kiện để hoàn thiện.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Jarvan 3 Sao

Jarvan 3 Sao

Đội hình này dùng cách chơi Mũ Pháp Sư cho Jarvan IV giúp hắn tung khả năng lướt nhì lần và gần như quét tan những kẻ địch trên sân đấu. Với máu và sát thương phép cộng thêm từ Chiến Tướng, Jarvan IV càng trở nên mạnh mẽ và chỉ cần thêm vũ trang chí mạng giúp khuếch đại lượng sát thương có thể gây ra.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Chiến Tướng Tinh Anh và lấy được Xẻng Vàng từ sớm để ghép Mũ Pháp Sư cho Jarvan IV. Đầu trận, nếu quý anh chị có thể tìm thấy Jarvan IV Tinh Anh thì hãy mở màn ngay với đội hình này.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Tướng (Chiến Tướng Tinh Anh), 3 Pháp Sư, 2 Hộ Pháp, 1 Hoàng Đế.

Azir 3 Sao

Azir 3 Sao

Thiết bị cần thiết

  • Jarvan IV:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ Pháp Sư

 Mũ Pháp Sư

  • Azir:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy tìm kiếm Chiến Tướng Tinh Anh sớm nhưng cụ thể là Jarvan Tinh Anh để kết hợp với Vi và kích hoạt Chiến Tướng chỉ với nhì quân cờ. Ở tuyến sau, quý anh chị có thể chơi thêm nhì vị tướng Pháp Sư bậc thấp để tăng sát thương của đội hình.

Lên màn chơi 4 sớm nếu quý anh chị muốn mở màn chuỗi thắng. Nếu chỉ với Brand và Twisted Fate thì Pháp Sư chưa thể được kích hoạt. Nỗ lực lấy Xẻng Vàng và Nước Mắt để ghép Mũ Pháp Sư cho Jarvan thì mới có thể kích hoạt Pháp Sư. Lên tiếp màn chơi 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, nếu Jarvan của quý anh chị chưa thể chiếm hữu Mũ Pháp Sư, hãy hoàn thành nhiệm vụ này càng nhanh càng tốt. Lúc này, quý anh chị có thể nâng lên 6 Chiến Tướng tuy nhiên quý anh chị phải hi sinh kích hoạt Pháp Sư trong đội hình.

Hãy kết hợp thêm những tộc hệ khác để tạo nên sức mạnh nhiều chủng loại trong đội hình. Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Thay thế Brand và Twisted Fate bằng Lulu và Veigar, chiêu mộ thêm Nunu và Kennen là quý anh chị có thể vượt qua giữa trận êm đẹp rồi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy mở màn chiêu mộ những quân cờ bậc cao hơn vào đội hình. Khi đã có đủ 3 Pháp Sư, mục tiêu tiếp theo và cũng là mục tiêu sau cuối nhưng quý anh chị cần hoàn thành chính là 6 Chiến Tướng.

Hãy tìm kiếm Katarina và Tryndamere vào đội hình ở màn chơi 7. Nỗ lực tăng cấp Jarvan 3 trước khi lên màn chơi 8 bằng cách thức slow roll trên mức 50 vàng. Sau khi chiếm hữu Jarvan 3, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với Azir.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị lấy được Xẻng Vàng tuy nhiên lại không có Nước Mắt Nữ Thần, hãy ghép vũ trang Cờ Chiến Tướng để thay thế và hướng tới đội hình DTCL theo cách chơi truyền thống. Hoặc quý anh chị có thể xoay sang đội hình DTCL nếu tìm thấy Jarvan Hộ Pháp Tinh Anh thay vì Chiến Tướng Tinh Anh.

Đội hình Chiến Tướng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu một Jarvan cực kỳ lực lưỡng với nhì lần dùng khả năng lướt khiến kẻ địch gần như bốc hơi hoàn toàn. Đây là một lựa chọn vô cùng thích hợp để đối đầu với những đội hình meta hiện tại. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL