Lối chơi đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Từ đầu mùa 5 DTCL Mùa 5, Mordekaiser đã nổi lên là một quân cờ hùng mạnh, với tài năng gánh đội cực tốt. Vậy anh chị em có tưởng tượng nếu hắn được vũ trang Ấn Sát Thủ, thì sẽ trở nên khủng khiếp thế nào không? Cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5 với chủ lực Mordekaiser Sát Thủ nhé.

Đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Lượng sát thương chí mạng vô cùng phệ để từ các Sát Thủ.
  • Mordekaiser Sát Thủ có thể nhảy ra tuyến sau, tàn phá chủ lực kẻ địch.
  • Vận tốc tấn công và tài năng hồi phục tốt sau khi dùng khả năng của Quân Đoàn.

Điểm yếu

  • Đội hình không có một tướng chống chịu thực thụ.
  • Cần có Ấn Sát Thủ để Mordekaiser phát huy hết sức mạnh.
  • Các vị tướng trong đội cần áp sát mới có thể gây sát thương.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Sát Thủ Quân Đoàn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Mordekaiser Sát Thủ

Mordekaiser Sát Thủ

Khi trở thành Sát Thủ, Mordekaiser có tài năng gây sát thương chí mạng liên tiếp, bùng nổ sát thương và quét sạch sẽ kẻ địch vô cùng chóng vánh bằng từng cú gõ chùy của mình. Trong khi, với vận tốc tấn công cao từ hệ Quân Đoàn của bản thân, Mordekaiser còn có vận tốc tấn công nhanh và tài năng hồi phục tốt.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Sát Thủ cho Mordekaiser, cũng như nhặt được những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 4 Quân Đoàn, 3 Suy Vong, 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ, 2 Đồ Long.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Chiến Binh Sát Thủ hoặc đội hình Cung Thủ Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Diana sẽ đóng vai trò hộ công

Diana sẽ đóng vai trò hộ công

Thiết bị cần thiết

  • Mordekaiser:

Ấn Sát Thủ

 Ấn Sát Thủ

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Diana:

Tim Băng Hắc Ám

 Tim Băng Hắc Ám

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Nỏ Sét

 Nỏ Sét

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Do các quân cờ của 2 hệ Sát Thủ và Quân Đoàn nhiều chủng loại từ bậc 1-5, nên trong giai đoạn đầu anh chị em có thể dùng ngay đội hình này, các vị tướng anh chị em cần là Kalista, Aatrox, LeBlanc và Kha’Zix. Với 2 Sát Thủ, 2 Quân Đoàn, anh chị em tiện lợi có được những trận thắng ở giai đoạn này.

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực lên cấp sớm để có ngay thể tìm kiếm những vị tướng trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở màn chơi 5, anh chị em nên thay thế Aatrox và Kalista bằng Yasuo và Riven để kích hoạt thêm Thần Sứ, đồng thời cung cấp thêm Katarina để sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Sau đó anh chị em sẽ cần lấy thêm Nocturne ở màn chơi 6 để có ngay được mốc 4 Sát Thủ.

Anh chị em nên lựa chọn cách chơi nhanh ở giai đoạn này, nỗ lực thu thập tiền để chóng vánh lên cấp nhằm tìm được những vị tướng còn lại ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Level 7 là thời khắc nhưng mà anh chị em cần loại bỏ Leblanc và Nocturne thay thế bằng Draven và Diana. Anh chị em cần lấy thêm chủ lực Mordekaiser cùng ghép Ấn Sát Thủ cho hắn để kích hoạt 4 Quân Đoàn, 2 Đồ Long cũng như duy trì 4 Sát Thủ.

Khi đạt cấp 8, hãy cung cấp thêm địa điểm sau cuối còn thiếu là Viego để hoàn thiện đội hình với 3 Suy Vong. Sau cùng hãy ghép các vũ trang thích hợp cho các tướng chủ lực, để chúng có thể hủy diệt kẻ địch.

Lời khuyên và mẹo

Vì anh chị em đã có sẵn 5 Sát Thủ trên bàn cờ, hãy nỗ lực lên màn chơi 9 và dùng Nocturne nhằm hoàn thiện 6 Sát Thủ. Tăng Sức mạnh tối đa cho Mordekaiser để hắn ta có thế 1 chùy giết 1 tướng.

Sát Thủ Quân Đoàn chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn vô cùng chất lượng có thể giúp anh chị em giành được những thứ hạng cao trong DTCL Mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5