Warwick DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Warwick mạnh nhất và mẹo chơi

Warwick là một con quái vật bước ra từ cơn ác mộng khủng khiếp nhất. Ở DTCL Mùa 5, Warwick là tướng mới DTCL với bản tính khát máu với tài năng bá đạo trong đội hình DTCL. khảo cách lên đồ Warwick DTCL Mùa 5, đội hình Warwick DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết này.

11

Warwick Mặc định

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý5599178
Vận tốc tấn công0.60.60.6
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Warwick DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

11

Găng Bảo Thạch: Khả năng của chủ chiếm hữu có thể chí mạng. Đồng thời, tăng 40% chí mạng cho mỗi đòn tấn công của chủ chiếm hữu.

11

Vô Cực Kiếm: Tăng 75% tỉ lệ chí mạng (bao gồm chỉ số các vũ trang thành phần). Nếu tỉ lệ chí mạng vượt quá 100% thì mỗi điểm % dư sẽ cộng thêm 0.5 sát thương chí mạng.

11

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Kiếm Súng Hextech: Khả năng của Darius hồi lại cho hắn một lượng máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

11

Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công thường cộng thêm 6% tốc tấn công, cộng dồn vô hạn cho tới khi kết thúc giao tranh.

II. Các đội hình Warwick mạnh nhất

Warwick Mặc định

Warwick Mặc định

III. Mẹo chơi Warwick DTCL

Hãy kết hợp những vũ trang hồi năng lượng cho Warwick giúp hắn dùng tài năng thường xuyên hơn. Với hình thức tái kích hoạt tài năng một lần nữa nếu Warwick hạ gục mục tiêu, hắn có thể dùng tài năng liên tiếp không bị gián đoạn, gây sát thương kèm theo hồi máu liên tiếp.

Anh chị em nên đặt Warwick ở tuyến đầu đội hình giúp hắn dùng tài năng nhanh hơn và trở thành một quái vật săn mồi thực thụ. Khi kích hoạt tài năng, hãy để hắn ta gánh chịu sát thương để bảo kê các chủ lực ở tuyến sau.

Nếu đã xác định chọn Warwick làm chủ lực thì anh chị em nên chơi tộc Suy Vong để giúp Warwick tăng 10% tất cả các chỉ số đồng thời tăng mạnh sát thương vật lý và sức mạnh tài năng để sở hữu thể hạ gục địch khi kích hoạt tài năng. 

11

Warwick chưa bao giờ để con mồi của hắn sống sót

Warwick là vị tướng mạnh ở giai đoạn giữa giao tranh trở về sau. Hãy tính toán thật kỹ để tối ưu hóa sức mạnh của hắn ta. Nếu muốn dùng Warwick thì hãy nỗ lực upgrade lên Warwick 3 càng sớm càng tốt. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg