Lối chơi đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sát Thủ luôn là đội hình gây sung sướng nhất cho người chơi với tài năng nhất kích tất sát. Điểm yếu muôn thuở của Sát Thủ là rất mỏng hoặc thiếu dàn chống chịu khỏe, tuy nhiên nếu được kết hợp với Kỵ Sĩ sẽ khắc phục được điểm yếu này. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Kỵ Sĩ Sát Thủ DTCL Mùa 5

Đội hình Kỵ Sĩ Sát Thủ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tài năng chống chịu rất tốt từ bộ tứ Kỵ Sĩ.
  • Sát Thủ mang lại nguồn sát thương phệ.
  • Nocturne Kỵ Sĩ giàu sát thương, chống chịu tốt.

Điểm yếu

  • Cần phải ghép Ấn Kỵ Sĩ cho Nocturne.
  • Đội hình dựa vào vào thiết bị.
  • Không có nguồn sát thương tầm xa.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Sát Thủ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Kỵ Sĩ Nocturne là tâm điểm của đội hình

Kỵ Sĩ Nocturne là tâm điểm của đội hình

Tâm điểm sức mạnh đội hình nằm ở địa điểm của Nocturne khi hắn trở thành Kỵ Sĩ. Với lượng sát thương chí mạng vốn có từ Sát Thủ, lại được đẩy mạnh tài năng giảm sát thương từ Kỵ Sĩ, Nocturne trở thành cơn ác mộng và gieo rắc nỗi kinh hoàng lên bất cứ địch thủ nào.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em nhặt được Xẻng Vàng từ sớm để ghép thành Ấn Kỵ Sĩ cho Nocturne. Việc hiện ra nhiều quân cờ Kỵ Sĩ hoặc Sát Thủ đầu trận là một dấu hiệu tốt để anh chị em có thể chơi đội hình này.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 4 Kỵ Sĩ, 3 Suy Vong, 2 Tà Thần, 2 Ma Sứ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Sát Thủ hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Hecarim là chống chịu chính

Hecarim là chống chịu chính

Vũ trang cần thiết

  • Nocturne:

Ấn Kỵ Sĩ

 Ấn Kỵ Sĩ

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Hecarim:

Quyền Năng Phục Hận

 Quyền Năng Phục Hận

Dây Chuyền Tội Lỗi

 Dây Chuyền Tội Lỗi

Nỏ Sét Bóng Tối

 Nỏ Sét Bóng Tối

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em nên dùng nhì quân cờ Sát Thủ là Kha’Zix và LeBlanc để phối hợp cùng nhì quân cờ Kỵ Sĩ là Sejuani và Hecarim. Bộ đôi Kha’Zix và LeBlanc có tài năng gây sát thương chí mạng, đủ sức giúp anh chị em mở màn chuỗi thắng trong giai đoạn này.

Các Kỵ Sĩ đóng vai trò phòng thủ ở tuyến đầu, Kha’Zix và LeBlanc có thể nhảy ra phía sau và hạ gục chủ lực của kẻ địch chóng vánh. Khi có được chuỗi thắng, anh chị em có thể lên level 5 từ sớm, cung cấp thêm những quân cờ chính vào đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Đây được xem là giai đoạn mạnh nhất của đội hình Sát Thủ. Hãy cung cấp nhì quân cờ Nocturne và Katarina, hơn thế nữa là Nocturne khi hắn là tướng chủ lực, lắp Ấn Kỵ Sĩ cho hắn nữa nhé. Với sự cung cấp này, mức kích hoạt được nâng lên thành 4 Sát Thủ và 3 Kỵ Sĩ, cả đội vừa tăng sát thương và chống chịu.

Nếu ghép được thiết bị chuẩn cho Nocturne từ sớm, hãy dùng ngay cho hắn. Nocturne đóng vai trò quân át chủ bài gánh đội cực tốt với lượng sát thương khủng cùng những thiết bị chuẩn giúp anh chị em duy trì chuỗi thắng nếu đang chiếm hữu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy cung cấp và thay thế dần nhiều địa điểm trong đội hình. Anh chị em cần loại bỏ Kha’Zix thay thế bằng Diana, đồng thời anh chị em cần chiếm hữu Rell hoàn thiện bộ tứ Kỵ Sĩ.

Ở level 8 và cung cấp Volibear vào đội hình nhằm kích hoạt 2 Tà Thần để Nocturne được tái sinh sau lần trước hết vấp ngã xuống. Đồng thời, hãy thay thế LeBlanc bằng Viego để được thêm tộc Suy Vong.

Lời khuyên và mẹo

Nếu nhặt được Ấn Sát Thủ, hãy lắp cho Volibear và lên level 9, mang quay về Leblanc để kích hoạt sức mạnh tối đa ở mốc 6 Sát Thủ.

Nếu anh chị em giàu và những bản sao Hecarim hiện ra nhiều, hãy thăng cấp Hecarim 3 sao để hắn trụ lại giao tranh lâu nhất, tạo thêm khoảng trống cho các tướng Sát Thủ dễ chịu gây sát thương tuyến sau.

Sát Thủ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 là đội hình vô cùng mạnh mẽ hơn thế nữa trong giai đoạn đầu và giữa trận. Đội hình không quá dựa vào vào tướng 5 vàng và rất tiện lợi dùng hiệu quả. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nghĩ của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5