Lissandra DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Lissandra mạnh nhất và mẹo chơi

Lissandra DTCL Mùa 5 gây sát thương hiệu quả, đồng thời gây hiệu ứng bất lợi khó chịu cho kẻ địch. Dù bá đạo tuy nhiên giá triệu hồi chỉ có 1 vàng khiến Lissandra trở thành một chủ lực thực sự ở đầu và giữa trận. Tìm hiểu cách lên đồ Lissandra DTCL Mùa 5, đội hình Lissandra DTCL mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Lissandra TFT 5

Lissandra TFT 5

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.650.650.65
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Lissandra DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

11

Bùa Xanh: Sau khi dùng tài năng, năng lượng của chủ chiếm hữu được đặt lại thành 20.

11

Găng Bảo Thạch: Tăng 40% chí mạng cho mỗi đòn tấn công của chủ chiếm hữu.

11

Chén Sức Mạnh: Khi mở đầu trận đấu, chủ chiếm hữu và bạn hữu trong phạm vi 1 ô cùng hàng nhận 30 sát thương tài năng trong suốt quá trình giao tranh.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung tài năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11

Mũ Phù Thủy Rabadon: Tài năng của chủ chiếm hữu được cộng thêm 50 sức mạnh.

II. Các đội hình Lissandra mạnh nhất

Lissandra Mặc định

Lissandra Mặc định

III. Mẹo chơi Lissandra DTCL

Lissandra rất mạnh về mặt gây sát thương tuy nhiên sức chống chịu rất kém, hãy đặt Lissandra ở phía sau đội hình để tránh bị chọn làm mục tiêu đồng thời được cộng đồng bảo kể để sở hữu thể gây tối đa sát thương.

Tuy chỉ có 1 vàng tuy nhiên nếu được bảo kê tốt thì Lissandra có thể gây sát thương không thua vì tướng 3 vàng. Ở giai đoạn đầu và giữa trận, Lissandra là một con quái vật thật sự. Hãy ghép cho cô nàng những vũ trang sát thương phép cũng như hồi năng lượng để cô nàng có thể dùng tài năng liên tiếp.

Hãy triệu hồi thêm 2 tướng Tiên Hắc Ám còn lại là DTCL Mùa 5DTCL Mùa 5 để phối hợp cùng Lissandra chọn vị tướng chủ lực của anh chị em làm Thủ Lĩnh giúp tăng sức chống chịu cũng như sức mạnh của vị tướng đó để tăng thêm cơ hội giành thành quả.

Lissandra có sức mạnh hủy diệt

Lissandra có sức mạnh hủy diệt

Lissandra là một vị tướng đáng để chơi nếu anh chị em muốn tạo lợi thế ở giai đoạn đầu và giữa trận để tích vàng và vũ trang. Chỉ cần chi trả 1 vàng là anh chị em đã có được sự đáp ứng của vị này rồi. Đừng quên chia sẻ bài viết tới những người anh chị em có cùng đam mê nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg