Lối chơi Play Together với đồng minh

Play Together trên máy tính hay trên điện thoại thông minh thì quý anh chị cũng sẽ cần những người quý anh chị bao quanh mình. Công dụng đồng minh sẽ cho phép quý anh chị thêm đồng minh trong game và cùng nhau nhập cuộc những hoạt động, hỗ trợ nhau trong trò chơi.

Quý anh chị vẫn có thể chơi Play Together một mình nhưng mà không cần phải kết quý anh chị với ai. Tuy nhiên khi có đồng minh, những bữa tiệc tại gia và tiệc trò chơi sẽ hài hước hơn và có thể cùng nhau kiếm nhiều tiền trong Play Together. Để chơi Play Together cùng với đồng minh của mình, quý anh chị hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây.

I. Chơi Play Together cùng đồng minh


Bước 1: Trước tiên quý anh chị hãy chọn biểu tượng điện thoại thông minh, sau đó chọn Bè bạn.


Bước 2: Trong danh sách đồng minh của mình, quý anh chị hãy chọn Mời Bè bạn.


Bước 3: Chọn Mời đồng minh, sau đó sẽ hiện ra bảng chia sẻ lời mời chơi Play Together tới đồng minh của mình qua Zalo, Messenger

Quý anh chị cũng có thể kết quý anh chị với bất cứ người chơi nào trong game bằng cách bấm vào người chơi đó và chọn Thêm quý anh chị.

Khi nào muốn tập hợp đồng minh của mình lại một chỗ, quý anh chị chỉ cần mở danh sách đồng minh ra và chọn Gọi Tới.

Một thông báo sẽ được gửi tới người đã được gọi và nếu họ chấp nhận thì quý anh chị sẽ thấy họ hình thành gần quý anh chị ngay sau đó.

Nếu quý anh chị muốn xem quý anh chị của quý anh chị đã kết quý anh chị với ai, hãy bấm vào người đó. Trong danh sách đồng minh của người đó quý anh chị sẽ thấy danh sách đồng minh của họ. Quý anh chị cũng có thể kết quý anh chị với những người này.

Như vậy là quý anh chị đã biết cách mời đồng minh của mình vào chơi Play Together và kết quý anh chị trong Play Together như thế nào. Nếu có thêm giftcode Play Together 2021 mới nhất, hãy chia sẻ với đồng minh của mình nhé.

Xem thêm: