Cách đổi đá quý thành tiền sao Play Together

Có rất nhiều item trong Play Together nhưng người dùng muốn trang trí nhà trong Play Together phải mua bằng tiền sao. Quý anh chị phải chăm chỉ kiếm tiền trong Play Together bằng các hoạt động như canh giờ câu cá trong Play Together, làm nhiệm vụ NPC, xem video x2 tăng tiền…

Các đồ trang trí nội thất trong nhà phần lớn đều được mua bằng tiền sao. Cho nên nếu người chơi không nạp tiền Play Together thì phải tìm các cách kiếm đá quý trong Play Together để đổi ra tiền sao và sau đó mua những đồ nội thất, trang trí trong nhà bằng tiền sao đổi được.

Việc đổi đá quý thành tiền sao sẽ giúp các người chơi mới vào nhưng “lực mạnh” có thể mua được nhà, mua được xe nhưng không cần khởi nghiệp bằng một cái cần câu. Sau đây là cách đổi đá quý thành tiền sao trong Play Together.

I. Cách đổi đá quý sang tiền trong Play Together

Bước 1: Trong giao diện chính, anh chị em hãy chọn số lượng đá quý của mình đang có.

Bước 2: Chọn mục Tiền sao, ở đây anh chị em sẽ thấy các gói tiền sao nhưng anh chị em có thể đổi từ đá quý sang. Quý anh chị càng đổi gói phệ thì số lượng tiền sao khuyến mãi được cộng thêm sẽ nhiều hơn.

Bước 3: Chọn xác nhận mua thành phầm bằng cách bấm vào số đá quý đã chọn.

Bước 4: Thông báo đổi thành công, anh chị em sẽ nhận được số lượng tiền sao đã chọn trong gói đổi.

Khi đã đổi được lượng tiền sao anh chị em có thể dùng chúng để mua nhà, vật dụng, đồ trang trí nội thất, trang phục trong game.

Hiện tại người chơi chắc chắn đã nhận được một số lượng đá quý khi nhập gift-code Play Together mới và lượng đá quý sau đợt đền bù bảo trì vừa rồi. Với số lượng đá quý có được, anh chị em có thể đổi sang tiền sao để sắm đồ trong nhà.

Xem thêm: