Cách trồng cây Play Together nhanh nở

Một số nội dung mới đã tới tay các người chơi trong bản cập nhật Play Together 30/8. Trong đó có cả những thay đổi về hệ thống. Đáng cẩn thận nhất là cập nhật mới về việc trồng hoa trong Play Together.

Việc trồng hoa trong Play Together trong nhà sẽ giúp ngôi nhà của quý anh chị thêm màu sắc và tăng tính thẩm mỹ, đồng thời tăng thêm thu nhập. Nếu quý anh chị chưa biết cách trồng cây trong Play Together thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách trồng hoa Play Together, trồng cây kiếm tiền trong Play Together

Bước 1: Trước nhất hãy tìm địa điểm của người bán hoa tại Plaza. Địa điểm của người bán hoa ở ngay kế bên lối đi vào Home Town. Nếu chưa rõ địa điểm quý anh chị có thể chọn Bản đồ và chọn Cửa hàng hoa.

Bước 2: Khi đã tới đó quý anh chị sẽ thấy một hình ảnh khá thân thuộc từ người bán hoa. Hãy chọn biểu tượng shopping để mở đầu mua chậu cây xanh hoa.

Chọn Mua Chậu.

Bước 3: Có ba loại chậu tuy nhiên chỉ không giống nhau về màu sắc, còn về tác dụng thì giống hệt nhau. Giá của chúng cũng giống hệt nhau.

Anh chị em chỉ cần chọn màu chậu thích hợp với các loại đồ nội thất trong nhà.

Bước 4: Sau đó vào nhà của quý anh chị.

Bước 5: Chọn mục trang trí, chọn đồ nội thất nhưng quý anh chị đang có, chọn chậu cây nhưng quý anh chị vừa mua và đặt ở địa điểm phù hợp.

Bước 6: Tiến tới gần chậu cây nhưng quý anh chị vừa đặt, sau đó chọn biểu tượng cái cây ở trên chậu.

Bước 7: Lần đầu trồng cây nên quý anh chị sẽ được tặng hạt giống, hãy chọn hạt giống nhưng quý anh chị muốn gieo trồng. Hạt giống có thời kì gieo trồng càng lâu thì giá trị thu hoạch càng béo.

Chọn hạt giống nhưng quý anh chị muốn gieo và chọn Gieo để mở đầu trồng.

Khi thời kì trồng cây ở vòng tròn bao quanh biểu tượng chậu cây đầy thì sẽ có màu xanh lá. Đó là lúc nhưng quý anh chị đã hoàn thành việc trồng hoa của mình rồi.

Việc trồng cây và thu hoạch sẽ giúp người chơi có thêm việc để tăng thêm thu nhập kế bên những việc kiếm tiền khác. Có thể những hạt giống quý trồng ra những loại cây giá cao sẽ hiện ra trong cập nhật Play Together sắp tới hoặc trong danh sách quà cập nhật Play Together.