Game giống Play Together, game tương tự Play Together

Play Together là tựa game nhiều người chơi với nhiều hoạt động trong game như tiệc trò chơi, câu cá, tiệc tại gia, sắm sửa cho ngôi nhà riêng, nuôi pet, chạm chán bè bạn…Rất nhiều sân chơi không giống nhau trong Play Together như Cắm Trại, Tháp Vô Cực, Nhà Ma… để quý anh chị chơi Play Together với bè bạn của mình.

Dạo gần đây Play Together đang bảo trì để tăng cấp máy chủ lên. Cho nên người chơi thường xuyên phải tìm cách vào Play Together khi bị nghẽn.

Một số tựa game giống Play Together đang được tìm kiếm nhiều. Sau đây là tổng hợp một số tựa game giống Play Together không tính tiền nhưng mà quý anh chị có thể chơi.

I. Pocket Pioneers

Pocket Pioneers cho Android

Cũng giống như Play Together tuy nhiên trong Pocket Pioneers thì các hoạt động có khác một chút. Trong đó bao gồm cả làm trang trại, khai thác khoáng sản, câu cá… Chế tạo các công cụ và công thức nấu ăn, tăng cấp các công cụ, chế tạo thiết bị mới để tạo thêm khoáng sản và gặt hái tiền thưởng của vùng đất.

Bao gồm cả việc tương tác với những cư dân bao quanh để lấy tình cảm của họ bằng cách giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ.

Những sự kiện trong game sẽ diễn ra theo mùa, bao gồm cả những cuộc thi với bảng xếp hạng người chơi. Quý anh chị sẽ luôn có những hoạt động thú vụ để nhập cuộc trong game.

II. PK XD Play with your friends

PX XD cũng mang hơi hướng văn minh như của Play Together tuy nhiên có vẻ game sẽ lấy bối cảnh tương lai gần. Chắc chắn là người chơi Play Together sẽ có cảm giác không xa lạ khi nhập cuộc vào đô thị văn minh của PK XD.

Quý anh chị vẫn sẽ có vài nhiệm vụ cần khắc phục để kiếm tiền trong game như giao pizza, đi thu hoạch trái cây, đi học… Sắm sửa ngôi nhà của mình bằng nhiều vật dụng, chúng cũng sẽ là những vật dụng theo chủ đề tương lai gần.

Những hoạt động trong PK XD phần lớn đều giống hệt so với Play Together cả nhiệm vụ lẫn mini game. Đồ họa của game cũng có phần giống với Play Together. Quý anh chị có thể kết quý anh chị với những người chơi khác và cùng đồng hành với nhau trong game.

III. Animal Crossing

Animal Crossing Pocket Camp

Một tựa game khác cũng rất nổi tuy nhiên bị hạn chế bởi vì nền tảng, Animal Crossing là tựa game được phát hành lần đầu trên Nintendo 64 và GameCube. Và cho tới năm 2017 nhà phát hành game mới cho ra mắt bạn dạng Animal Crossing trên Android với tên gọi Animal Crossing Pocket Camp.

Trong game, quý anh chị và nhiều người chơi khác cũng sẽ có những công dụng, hoạt động tương tự như Play Together. Những quán cà phê, lễ hội âm nhạc, công viên giải trí, cắm trại…

Thu thập các cống phẩm theo chủ đề, nhập cuộc các hoạt động trong sự kiện trong game. Trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình hoặc khoác lên mình những bộ trang phục thời thượng và nuôi một chú pet với những tính cách kỳ quặc.

Hoàn thành hưởng thụ của pet và tăng tình cảm của quý anh chị với chúng. Quý anh chị có thể mời bè bạn của mình tới khu cắm trại do tự tay mình thi công lên.

Trên đây là một số tựa game giống Play Together, nếu quý anh chị biết thêm có tựa game nào giống với Play Together thì hãy để lại tài liệu bằng bình luận ở dưới bài viết này nhé.