Cách quay video trong Play Together

Trong bản cập nhật Play Together ngày 30 tháng 8 vừa rồi thì chúng ta đã có thêm những nội dung mới và thay đổi những nội dung cũ trong game.

Những nội dung mới bao gồm trồng cây trong Play Together, việc trồng hoa Play Together sẽ giúp người chơi có thêm thu nhập trong game. Dù mỗi chậu hoa không mang lại nhiều tiền tuy nhiên nếu nhiều chậu hoa cùng lúc sẽ giúp anh chị em thu hoạch được một mớ kha khá đấy.

Kế bên đó, chiếc camera cũng mang lại cho người chơi một chức năng mới trong Play Together. Đó là quay video, nếu trước đó, người chơi chỉ dùng hình ảnh selfie và chia sẻ lên các group, fanpage thì giờ có thể chia sẻ những đoạn video ngắn trên Play Together trên các fanpage và group. Nếu anh chị em muốn thử quay video trong Play Together thì hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Chỉ dẫn quay video trong Play Together

Bước 1: Trước nhất hãy mở thiết bị cầm tay của anh chị em lên và chọn mục Máy Ảnh.

Bước 2: Trong giao diện Máy Ảnh, anh chị em hãy chọn Quay video. Tương tự như tự sướng, anh chị em có thể chọn quay sang camera selfie hoặc camera sau.

Bước 3: Sau đó chọn nút màu đỏ để thực hiện ghi hình, nếu có thông báo anh chị em hãy chọn Ghi màn hình.

Trong lúc ghi hình, anh chị em có thể chọn nút dừng quay video để dừng đoạn video đã quay.

Bước 4: Chọn Chia sẻ để chia sẻ video anh chị em vừa quay tới các phần mềm mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber… Còn chọn Lưu thì video sẽ được lưu về máy.

Việc chia sẻ một đoạn video có thể không tiện bằng một bức ảnh selfie. Tuy nhiên nó sẽ cụ thể hơn về khoảnh khắc nhưng anh chị em muốn ghi lại. Có những khoảnh khắc hài hước nhưng một video sẽ thể hiện tốt hơn là một bức ảnh.