Cách Play Together khi không tương thích

Hưởng thụ cấu hình của Play Together không quá cao, tuy nhiên có nhiều máy vẫn gặp phải tình trạng thiết bị không tương thích. Có thể cục bộ GPU, vi xử lý, ram tương thích tuy nhiên có một ứng dụng hoặc phần cứng nào đó vẫn không tương thích với game.

Cho nên là nhiều người sẽ tìm cách Play Together bằng cách khác. Không tìm trực tiếp trên các cửa hàng phần mềm nữa, phần lớn đều gặp tình trạng không tương thích trên các thiết bị Android. Quý anh chị có thể tuân theo một số cách ở sau đây để về Play Together không tương thích trên thiết bị của mình.

I. Download Play Together trên Taptap


Bước 1: Trước tiên quý anh chị hãy app Taptap về, sau đó setup và mở lên, tìm kiếm Play Together và chọn game đã hiển thị vào game.

Download Play Together cho Android


Bước 2: Nếu như quý anh chị game từ Taptap, quý anh chị phải thường xuyên kiểm tra game trên Taptap để xem game có nội dung update mới hay chưa.

II. Download Play Together không tương thích bằng APKPure

Truy cập vào trang web APKPure và tìm kiếm Play Together, sau đó chọn tiếp về XAPK. File XAPK sẽ được về ngay sau đó. Với file XAPK quý anh chị sẽ phải dùng tới XAPK Installer để cài file XAPK Play Together.

Download XAPK cho Android

III. Download Play Together không tương thích bằng APKCombo

Cũng tương tự như cách APKCombo, quý anh chị chỉ cần truy cập vào trang web APKCombo và tìm kiếm Play Together trong thanh tìm kiếm công cụ. Sau đó chọn về file APK Play Together và setup phổ biến.

Với cách Play Together dành cho những máy không tương thích ở trên đây. Nếu có thông báo hiện ra setup ở nguồn không xác định quý anh chị hãy bật trong setup và cho phép setup ở nguồn không rõ để cài Play Together bên ngoài CHPlay. Nhớ đừng quên nhập gift-code Play Together mới nhất nhé.

Xem thêm: