Cách mua xe Play Together và những điều về xe nhưng mà quý anh chị cần biết

có khá nhiều thứ để người chơi thể hiện ra ngoài với bằng hữu và những người chơi khác như thú cưng, tòa tháp, nội thất, trang phục… và nhất là những chú cá câu được.

Họ đem khoe những “chiến tích” của mình trên các mạng xã hội với những bức ảnh chú cá hiếm. Nhà thì họ mở cửa hoặc mời bằng hữu tới tiệc tại gia để khoe với những người chơi khác.

Dường như còn xe cộ cũng là một thứ nhưng mà người chơi cũng có thể thể hiện với bằng hữu mình. Thế tuy nhiên ít ai dùng xe cộ để di chuyển vì khoảng cách giữa các khu vực khá gần với nhau. Lại còn nút đi thẳng tới Plaza tại menu điện thoại thông minh nên không có nhiều người mua xe.

Họ dồn tiền cho những thứ như nội thất và tòa tháp, pet và một số thứ khác. Phương tiện có vẻ chỉ tiện lợi khi làm một số nhiệm vụ. Nếu quý anh chị muốn mua xe để di chuyển và để khoe với bằng hữu thì hãy tham khảo chỉ dẫn sau đây của Admin Nạp nhé.

I. Cách mua xe Play Together và một số thứ liên quan

Bước 1: Trước tiên quý anh chị cần tìm địa điểm mua xe, nó là cửa hàng xe hơi nhưng mà quý anh chị sẽ nhìn thấy ngay khi đứng ở quảng trường Kaia Island.

Hoặc quý anh chị có thể mở bản đồ lên và chọn Cửa hàng ô tô.

Cửa hàng ô tô tuy nhiên sẽ có cả xe máy và xe mô tô bên trong. Chiếc xe máy cơ bản sẽ có giá thấp nhất cửa hàng. Một phương tiện sẽ có thêm những lựa chọn màu để người dùng lựa chọn cho thích hợp. Vận tốc của chiếc xe máy này cũng là vận tốc thấp nhất trong các phương tiện tại cửa hàng.

Còn lại những phương tiện trong cửa hàng đều có vận tốc từ 5.5 tới 6.

Chỉ có duy nhất một chiếc xe có vận tốc 7, đó chính là chiếc Xe thể thao ở giữa showroom. Vận tốc di chuyển nhanh nhất tuy nhiên giá cũng “chát” nhất trong Play Together.

Ngoài xe máy, xe mô tô và xe hơi thì ván trượt và xe đạp cũng là một phương tiện. Dường như thì quý anh chị có thể mua xe bằng cách bóc hộp. Có một số phương tiện nhưng mà quý anh chị chỉ có thể đi một mình và cũng có những phương tiện nhưng mà quý anh chị có thể đi cùng những người khác. Chưa biết trong thời kì sắp tới, GiftCode Play Together tháng 9 có tặng cho người dùng một phương tiện nào không?

Xem thêm: