Chỉ dẫn chơi Play Together cho người mới

Play Together

đang là hot game đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Cửa hàng Google. Đây đang được xem là hiện tượng mới và thú vị trong làng game mobile.

Chắc chắn là anh chị em sẽ tò mò khi thấy các bài đăng của Play Together trên fanpage chủ đề game. Rằng game này có gì và tại sao nó lại hot như thế trong thời kì gần đây.

Hiện anh chị em có thể download Play Together PC và trên điện thoại thông minh với iOS và Android. Khi mới vào game anh chị em sẽ được chỉ dẫn, tuy nhiên thì anh chị em cũng cần phải xem qua chỉ dẫn chơi Play Together ở sau đây.

I. Lối chơi Play Together cho người mới, chỉ dẫn chơi Play Together

II. Các hoạt động kiếm tiền

Trước nhất anh chị em hãy mở màn bằng một số hoạt động kiếm tiền trong game. Anh chị em sẽ được giới thiệu tới Nữ hoàng cập nhật và mở màn nhận danh sách Nhiệm vụ cho người mới. Nếu không muốn thực hiện nhiệm vụ anh chị em có thể xem video để hoàn thành.

Mỗi nhiệm vụ trong đây sẽ thưởng cho người chơi điểm vương miện và khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ người mới anh chị em sẽ nhận được phần thưởng hơn vậy.

Khi đủ điểm vương miện, anh chị em hãy mở mục Vé kế bên biểu tượng cửa hàng góc trên bên phải để nhận phần thưởng tương ứng.

Thứ nhị là những hoạt động kiếm tiền bên ngoài, chủ yếu là câu cá. Bật Bản đồ trong điện thoại thông minh của anh chị em lên và chọn Cửa hàng câu cá.

Trong cửa hàng câu cá, anh chị em hãy sắm cho mình, anh chị em có thể xem cụ thể trong Cách câu cá Play Together để biết cách câu cá cụ thể. Trong đó có những con cá hiếm Play Together có thể giúp anh chị em kiếm nhiều tiền trong Play Together một cách chóng vánh nếu anh chị em gặp may.

Trong khi anh chị em có thể kiếm tiền bằng cách nhận các mã coupon Play Together. Phần thưởng của những mã này bao gồm có cả những bộ trang phục hoặc những item khác.

III. Thú cưng trong Play Together

Thú cưng trong Play Together là một công dụng khá thú vị. Hơn vậy với ai thích chiếm hữu cho mình một vật nuôi. Pet trong Play Together lúc đầu sẽ là quả trứng, anh chị em cần tuân theo hưởng thụ của chúng cho tới khi nào chúng nở thành pet.

Anh chị em có thể cho chúng ăn, tắm rửa, cho chúng đi ngủ… y hệt như một con sen ở ngoài đời thực này vậy. Anh chị em có thể tham khảo bài viết Mọi thứ về Pet trong Play Together để biết cách ấp trứng Play Together,

IV. Nhập cuộc Tiệc trò chơi

Tiệc trò chơi là nơi anh chị em sẽ cùng nhập cuộc với 29 người chơi khác và vượt qua những thách thức đặt ra theo từng trò chơi để giành thành tựu. Luật chơi trong những trò chơi này rất dễ dàng. Người nào thành tựu sẽ có được tiền sao và đá quý.

V. Tiệc tại gia

Tiệc tại gia là một bữa tiệc khác nhưng mà những người chơi khác sẽ cùng nhau nhập cuộc tại một ngôi nhà do chủ nhân tổ chức. Số lượng người nhập cuộc tiệc tại gia là 60 người. Trong này mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện, dùng những vật dụng nhưng mà chủ nhân đặt trong nhà, câu cá…

VI. Thêm nội thất cho gia đình và thời trang cho character

Khi có đủ tiền, anh chị em có thể trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc bản thân bằng những đồ nội thất cho ngôi nhà hoặc quần áo và phụ kiện cho character. Đa phần chúng đều được mua bằng tiền sao.

Trên đây là một số chỉ dẫn chơi Play Together cho người mới. Còn rất nhiều điều nhưng mà người chơi tò mò trong Play Together, hãy download Play Together về máy của mình và tò mò tựa game này có gì nhé.

Xem thêm: