Hình thức nạp Play Together, nạp tiền game Play Together

hoặc mobile hoàn toàn có thể là một tựa game cày chay, tuy nhiên nhiều anh chị em vẫn sẽ lựa chọn nạp tiền game vào game để sở hữu được những thứ mình muốn một cách chóng vánh nhưng mà không cần tốn nhiều thời kì cày cuốc mới có thể đạt được.

Thử hỏi anh chị em câu cá trong Play Together bao lâu mới có thể mua được một ngôi nhà, hoặc làm nhiệm vụ hàng ngày hay thực hiện các chuỗi nhiệm vụ của NPC mới có thể mua được nhà hay xe?

Kế bên đó thì các mã giftcode Play Together mới nhất cũng là một cách nhưng mà người chơi có thể nhận thêm tiền hoặc các item khác trong game. Hoặc nhận quà bù sau khi tìm cách vào Play Together khi bị nghẽn cũng giúp người chơi có thêm đá quý và tiền sao. Sau đây là làm thế nào để nạp tiền trong Play Together.

I. Hình thức nạp đá quý Play Together, nạp vàng Play Together

Bước 1: Hiện tại chưa có kênh nạp tiền game chính thức của Haegin trên nền tảng web. Cho nên người chơi vẫn phải nạp tiền game qua các tùy chọn nạp tiền game chính thức trong game. Hãy chạm vào số đá quý nhưng mà anh chị em đang có.

Bước 2: Trước nhất là các gói tác phẩm để chúng ta nhận trứng, đá quý và nhiều item kèm theo đá quý như trứng, cần câu, xe… kèm theo nhiều thứ khác.

Bước 3: Tab Đá Quý sẽ là nơi nạp chính. Anh chị em hãy lựa chọn số lượng đá quý cần nạp vào trong tài khoản tương ứng với các mức tiền ở dưới.

Sau đó xác nhận mua gói vàng đã chọn.

Anh chị em có thể liên kết tài khoản thanh toán với tài khoản icloud trước khi chấp nhận thanh toán gói vàng đã mua. Hoặc tài khoản thẻ ngân hàng hoặc tiện hơn thì anh chị em có thể dùng ví MOMO để liên kết tài khoản.

Trên đây là làm thế nào để nạp đá quý trong Play Together trên iOS, với làm thế nào để nạp đá quý Play Together trên Android. Anh chị em cũng chọn gói nạp trong game và thực hiện thanh toán qua các liên kết thanh toán với tài khoản Google của anh chị em.