LMHT: Riot muốn biến ‘chú giun’ Aurelion Sol trở thành rồng thần

Theo đó, đội phát triển LMHT đang lên kế hoạch cải tổ Aurelion Sol nhằm giúp hắn ta quay về meta.

KingCobra chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cá nhân về Ác Long Thượng Giới như sau: “Trong tương lai, Tôi sẽ tìm cách biên tập sức mạnh của Aurelion Sol nhằm chuyển bớt tài năng đi roam nhưng mà thay vào đó sẽ thiên về gây sát thương nhiều hơn. Tôi hy vọng rằng nó sẽ khiến vị tướng này trở nên hữu dụng hơn và làm vượt bậc tài năng gây sát thương lan của hắn trong giao tranh tổng”.
Hiện tại KingCobra vẫn chưa nêu cụ thể về đợt đổi mới của Aurelion Sol. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ rằng đội phát triển đang có ý nghĩ đó tăng thêm sức mạnh cho chiêu Tinh Vân Cầu (Q) và Khai Mở Thiên Hà (W).
Tại bạn dạng 11.4, theo thống kê của trang op.gg thì Aurelion Sol có tỉ lệ chọn thấp tới đáng thương là 0,8%. Với chỉ số này, gã Ác Long Thượng Giới này đứng thứ 46 trong bảng xếp hạng những tướng dược chọn tại đường giữa. Thậm chí còn dưới cả Garen, Sett và Viego đường giữa.
Tại đấu trường chuyên nghiệp, Aurelion Sol còn bị ruồng bỏ hơn thế nữa. Hắn ta chỉ được chọn 21 lần tại các giải đấu phệ kể từ năm 2019. Trong một sửa số đó, hắn ta được dùng bởi vì tuyển thủ đường giữa của Team WE là “Teacherma”.
Mong rằng với sự đổi mới này, gã Ác Long Thượng Giới này sẽ được hiện ra quay về trong đấu trường LMHT.